Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 5)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5306: Chúa làm việc qua Ông Marino Restrepo

Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 144)

CN 5306: Chúa làm việc qua Ông Marino Restrepo

Nguồn: Spiritdaily.com

Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo.

Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế.

Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ muốn gia đình ông phải bỏ tiền để chuộc ông về. Kẻ dữ là những tên cướp ở nước Colombia. May là ông Marino đã trốn thoát được nhờ sự can thiệp của Thiên Đàng.

Hiện nay ông Marino là một nhà truyền giáo Công Giáo. Ông đi rao giảng Tin Mừng ở trên khăp 20 quốc gia. Ông muốn giải thoát nhiều người thoát khỏi thế giới điện ảnh, đó là thế giới của tội xác thịt, ma tuý và điên cuồng.

Ông sinh ra trong vùng cao nguyên Andes, ông dọn sang nước Đức khi còn ở tuổi thanh niên. Ông lập gia đình và học nhạc trước khi dọn về California để gia nhập giới giải trí và phim ảnh. 

Cảm nghiệm của ông rất thú vị. Ông đi từ thế giới của bóng tối đến thế giới ánh sáng.

Ông là một nhạc sĩ và sản xuất phim, ông đã gặp nhiều nhân vật ác độc và dữ dằn tại thành phố Hollywood. Ông cũng gặp gỡ những người viết bản thảo cho các phim ảnh, những người làm phim, những nhà sản xuất phim ảnh.

Họ gồm những nhà làm phim nổi tiếng như loại phim ảnh dành cho giới trẻ của Disney cũng như những nhà làm phim kinh dị Warner Brothers.

Phong trào phim ảnh bắt đầu nổi tiếng vào thập niên 1960s khi mà thế hệ tình yêu và hoà bình được sản xuất. Cuối cùng, ông Marino đã từ thế giới điện ảnh trở về làm việc cho Thiên Đàng.

Kim Hà, 27/6/2022