Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 10)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5312: ƠN HOÁN CẢI CỦA LM DONALD CALLOWAY

Wednesday, June 29, 20222:44 PM(View: 176)

lmCN 5312: ƠN HOÁN CẢI CỦA LM DONALD CALLOWAY

Nguồn: Internet

LM Donald Calloway nói:

“Khi tôi còn là một trẻ vị thành niên, nếu có ai đó bảo tôi là một ngày nào đó, em sẽ là một vị linh mục Công Giáo La Mã thì tôi sẽ bảo họ rằng:

‘Ông bà có điên không. Tôi chỉ biết hút cần sa mà thôi. Hãy cút đi khỏi mặt tôi.'

Anh chàng tên Donald Calloway lớn lên mà không bao giờ biết về Chúa. Dù anh ta có nghe đến tên Chúa Giêsu thì anh ta nghĩ rằng Chúa là một huyền thoại, giống như hiện tượng con thỏ Phục Sinh hay ông giá Noel mà thôi. Anh ta cũng không bao giờ nghe về Đức Mẹ Maria, bởi vì nếu là huyền thoại thì làm gì có người mẹ chứ?

Khi còn niên thiếu, anh chàng Calloway có cuộc sống là say mê ma tuý, tội ác và du đãng kể từ khi chỉ mới có 12 tuổi. Đến năm 15 tuổi thì anh chàng đã bỏ nhà ra đi. Sau khi sống ở Nhật Bản và làm việc cho băng đảng người Nhật, anh chàng bị bắt và bị tống xuất lên máy bay để rời khỏi Nhật.

Anh chàng bị bắt vì ma tuý và đã vào trại cải huấn 2 lần. Tuy nhiên, anh chàng vẫn tiếp tục cuộc sống bê tha mà không hề hối hận. Anh chàng có một cái chết thiêng liêng. Anh hận thù và chỉ quan tâm đến 2 điều là: Sống ích kỷ mà chỉ lo cho cá nhân mình và sống cuộc đời mà anh luôn mong có.

Cho đến khi Chúa, qua sự cầu bầu của Đức Mẹ, đã cứu vớt cuộc đời anh ta. Dù anh ta không muốn Chúa giúp đỡ anh. Trong một đêm gần chết, anh quyết định thay đổi cuộc sống mình mãi mãi. Anh không hề biết rằng Chúa cứu anh bằng những hồng ân của Ngài. Sau khi hoán cải, anh muốn trở thành một vị linh mục.

Đó là điều mà Thiên Chúa muốn làm cho cuộc đời một kẻ tội lỗi. Đó là chứng cớ mà Chúa Giêsu Kito có thể đụng chạm đến bất cứ một linh hồn nào để cứu rỗi họ, dù cho họ có ở xa Chúa như thế nào. Cha Calloway xác tín:

"Chúa có thể làm phép lạ ở mọi nơi. Lòng Chúa thương xót ở gần kề."


Nếu bạn có một người con nào làm cho bạn thất vọng thì hãy vững tin vì quyền năng của lời cầu nguyện rất mạnh mẽ. 

Cha Calloway có tên tắt là: "Vị linh mục trượt sóng" vì cha rất thích trượt sóng trên biển. Cha chia sẻ cảm nghiệm của mình vì cha chứng kiến quyền năng biến đổi của một cuộc sống được chính Chúa Kito cứu vớt.

Điều này chứng tỏ rằng Chúa Cha Thiên Đàng đang hướng dẫn chúng ta trên con đường chính trực và trên hướng đi đúng đắn. Chúng ta cần phải lắng nghe Ngài.

Cha Collaway viết nhiều sách, trong đó có cuốn sách nói về Thánh Giuse đã được xuất bản trong Năm Thánh Giuse.

Cha còn viết về Chúa Thánh Thể, Đức Giáo Hoàng, Giáo Hội, Bí Tích Giải Tội, Lòng Chúa Thương Xót, việc cầu nguyện và thánh giá.

Nếu bạn có một người thân đã lìa bỏ giáo hội Công Giáo hay không tin nhận Chúa, thì hãy cố tìm các tác phẩm của cha Calloway mà đọc, may ra bạn tìm được niềm hy vọng trong linh hồn và niềm tin được bồi bổ.

Kim Hà, 29/6/2022