Friday, August 19, 20227:09 PM(View: 1)
1. Ngoài cửa. Một đêm kia vào năm 1944, các tu sĩ nghe những tiếng ồn ào từ phía dưới nhà vọng lên: "Hoan Hô Padre Pio!"
Friday, August 19, 20226:20 PM(View: 2)
Nguồn: Internet Giáo hội Công Giáo mừng kính lễ Thánh Pio thành Pietrelcina vào ngày 23 tháng 9 hàng năm. Francesco Forgione được sinh ra tại một vùng thôn quê...
Friday, August 19, 20221:01 PM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của Đức Ông James Mortimer: "Năm 1958 tôi có thể đi đến thành phố Roma để viếng Đức Giáo Hoàng Pope Pio Xll. Có thêm ba cha ở cùng giáo phận của tôi là gp Philadelphia cùng đi với tôi. Sau đó chúng tôi đi đến tu viện của Padre Pio...
Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có ...
Friday, August 19, 202212:30 PM(View: 6)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio là người luôn truyền bá việc đọc kinh Mân Côi, nhất là trong thời đại đen tối của thế giới. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính Đức Mẹ Mara. Ngài đã từng nói như sau:
Thursday, August 18, 20229:30 PM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Có một người phụ nữ bị chứng đau đầu kinh niên làm cho bà ta rất đau đớn.
Thursday, August 18, 20226:34 PM(View: 16)
Chúng con nài xin Chúa Giêsu đụng chạm, chữa lành và bảo vệ chúng con và đại gia đình của chúng con. Amen.
Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!
Thursday, August 18, 20224:47 PM(View: 20)
https://aleteia.org Tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa (Cathedral Basilica of the Sacred Heart) thuộc thành phố Newark, Hoa Kỳ sẽ có buổi hôn xương Thánh Padre Pio vào ngày Thứ Hai, 12 tháng 9 năm 2022. Đức TGM Tobin, sẽ cử hành một thánh lễ đặc biệt để vinh danh Thánh Padre Pio vào ngày 13/9/2022 tới đây.
Thursday, August 18, 20222:21 PM(View: 20)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của một phụ nữ có lòng mến mộ Thánh Padre Pio: Một buổi sáng, tôi nhận được một cú điện thoại từ người bạn là bà Edda.

CN 5318: CHÚA CHỮA LÀNH CẢ QUÁ KHỨ VÀ TƯƠNG LAI

Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 150)

16-9dCN 5318: CHÚA CHỮA LÀNH CẢ QUÁ KHỨ VÀ TƯƠNG LAI


Nguồn: Spiritdaily


Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa. Chúa có thể sửa chữa những lỗi lầm mà chúng ta đã làm trong quá khứ. Ngài có thể sửa chữa tình cảm, công việc và tâm linh. 

Về thể xác thì Chúa có thể chữa lành cả mối liên hệ, bóng tối và tình trạng tội lỗi của ta. Chúa có thể đi ngược lại trong quá khứ của cuộc sống chúng ta để chữa lành những gì làm ta mau già và bịnh tật.

Trong lời cầu nguyện của ta thì Chúa làm được mọi sự. Đơn giản là Chúa có thể chữa lành chúng ta bất cứ lúc nào. Hãy cầu khẩn xin Ngài chữa lành. Hãy để Chúa đưa bạn đi trong suốt cuộc đời bạn và chữa lành thể xác của bạn như các tế bào, các cơ quan, các bộ phận trong cơ thể...

Trong khi cầu nguyện bạn có thể kể ra từng bộ phận trong cơ thể và xin Chúa Thánh Thần, trong Danh Thánh Chúa Giêsu, để chữa lành bộ óc của bạn, đôi mắt, đôi tai, cái cổ, các tay chân, hệ thống tuần hoàn, hệ thống tiêu hoá, các mạch máu, các dây thần kinh, cổ họng, trái tim, buồng phổi, bao tử, bộ ruột non và bộ ruột già, cái lưng với hệ thống xương sống, bộ ngực, da thịt và mọi cơ quan trong thân xác. Vì Chúa chính là Vị Bác Sĩ Đại Tài.

Chúng ta hãy duyệt qua cuộc đời mình, suy niệm và thực hành những gì có thể chữa lành bịnh ung thư, bịnh tiểu đường....

Xin Danh Thánh Chúa Giêsu, xin Chúa đuổi bịnh tật đi và chữa lành toàn bộ cho bạn.

Hãy xin Chúa tha thứ vì chúng ta đã làm khổ cho đền thờ Chúa Thánh Thần, tức là thân thể của chúng ta.

Hãy cầu nguyện liên lỉ cho đén khi các bộ phận trong cơ thể được tràn đầy ơn sủng chữa lành. Các ơn lành có thể chữa lành bịnh tật.

Nếu bạn đã hút thuốc thì đi trở lại ký ức của quá khứ, xin Chúa tha thứ cho bạn, rồi cầu nguyện và xin Chúa Thánh Thần chữa lành cho buồng phổi của bạn.

Nếu bạn uống rượu nhiều thì xin Chúa chữa lành bộ gan của bạn.

Nếu ăn uống bừa bãi thì cầu nguyện cho bao tử và bộ xương của bạn.

Nếu gia tộc bạn có lịch sử bịnh gia truyền từ đời này đến đời kia như bịnh cao máu, thì xin Chúa sửa chữa các tế bào của gia tộc.

Hãy rà xét các bộ phận trong cơ thể, rồi cầu nguyện cho từng các cơ quan một. Xin Chúa chữa lành những căn bịnh có thể gây thêm bịnh trong tương lai.

Nếu bạn có lòng ghen ghét, thì bạn sẽ có sự cay đắng. Nếu bạn giận dữ thì trái tim bạn sẽ đau.

Nếu bạn không tha thứ cho ai đó thì bạn luôn dính bén với người mà bạn đã không tha thứ. Điều này làm cho bạn luôn nóng giận và lo âu.

Nếu trái tim bạn đau thì hãy nhớ lại những gì đã xẩy ra trong cuộc đời và lấy đi những điều buồn bã vì chúng là nọc độc gây hại.

Xin Chúa Giêsu lấy đi hết mọi đau đớn có trong trái tim bạn.

Hãy cương quyết xin Chúa: “Lạy Chúa, con nhổ mọi sự dữ ra rồi!"

Hãy cố gắng lấy đi những tư tưởng và cảm xúc ô uế và rác rưởi. Rồi vứt chúng đi trước khi chúng trở nên thối tha.

Trong lời cầu nguyện, chúng ta có thể làm hai điều quan trọng này:

-Chúng ta có thể cầu xin Chúa chữa lành những cơ quan, mạch máu, dây thần kinh bị hư hỏng mà sẽ làm cho ta bị bịnh tật trong tương lai.

-Chúng ta có thể cầu xin Chúa ban sự hướng dẫn về cách ăn uống tốt hơn để bớt bịnh.

Hãy tin tưởng là Chúa có thể làm được hết mọi sự, kể cả sự chữa lành bịnh tật mà chúng ta đã có, đang có và sẽ có trong tương lai. Amen.

Kim Hà, 2/7/2022