Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 6)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 7)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 15)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 14)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 18)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 31)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 28)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 33)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 25)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.

Hoa Kỳ Nội Chiến Văn Hóa Chết Chóc - Mặt Trận Nữ Giới Phá Thai

Wednesday, July 6, 20227:54 PM(View: 43)

cg16Hoa Kỳ Nội Chiến Văn Hóa Chết Chóc - Mặt Trận Nữ Giới Phá Thai

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Hoa Kỳ Nội chiến Văn hóa Chết chóc, chẳng những ở Mặt trận Nam giới Súng đạn, mà còn cả Mặt trận Nữ giới Phá thai.

Nghĩa là bao gồm cả hai phái nam nữ, chứ không phải chỉ có nam giới mới là thành phần chính yếu đánh nhau như ở Ukraine hiện nay.

Ngoài ra, cuộc Nội chiến Văn hóa Chết chóc này còn bao gồm cả hai đảng Dân chủ lẫn Cộng hòa, vị cả 2 đều phò văn hóa chết chóc, chứ không có phò sự sống theo đúng nghĩa nhất và trọn vẹn nhất của nó.

Nếu phán quyết của Tối cao Pháp viện Hoa kỳ để tùy nghi các tiểu bang tự quyết định và áp dụng thì toàn nước Mỹ này tiếp tục cuộc Nội chiến Văn Hóa Chết chóc, chưa thể chấm dứt được, mà càng chia rẽ thêm.

Đúng vậy, trong khi các Tiểu bang Cộng hòa ở Mặt trận Nam nhân Bạo lực Súng đạn, thì ở các Tiểu bang Dân chủ tiếp tục Mặt trận Nữ giới Phá thai, như chẳng hề có phán quyết Tối cao Pháp viện ngày 24/6/2022.

Phải chăng con người càng tội lỗi chưa từng thấy, lại còn bị đủ thứ vạ thiên tai và nhân tai dồn dập khủng bố từ đầu năm 2020 tới nay, lại càng, như Thánh Gioan Phaolô II đã cảm nhận ngày 17/8/2002 ở Balan:

"Thế giới ngày nay cần đền LTXC biết bao - How greatly today’s world needs God’s mercy!", và vì thế nên ngài khẳng định:

"Chỉ trong LTXC thế giới mới có hòa bình và nhân loại mới hạnh phúc! - In the mercy of God the world will find peace and mankind will find happiness!"

Với tâm tình cảm thương như LTXC, với LTXC và trong LTXC, chúng ta hãy tiếp tục theo dõi các tin tức Hoa kỳ Nội chiến Văn hóa Chết chóc - Mặt trận Nữ giới Phá thai, sau Mặt trận Nam nhân Bạo lực, ở những cái links tùy nghi sau đây:

Hoa Kỳ chấn động: 'Bảo thủ' thắng thế, Tòa tối cao không xem phá thai là 'quyền dĩ nhiên'

Mỹ: Các đại công ty loan báo đài thọ chi phí nếu nhân viên phải đi tiểu bang khác phá thai
Nước Mỹ chia rẽ dữ dội sau phán quyết của tòa án tối cao về quyền phá thai

La Corte Suprema de EE.UU. confirma la autenticidad del borrador filtrado que sugiere el fin del aborto como derecho constitucional - BBC News Mundo

TT Biden dự báo các bang sẽ tìm cách bắt giữ phụ nữ đi đến bang khác phá thai

Biden Vows to Protect Abortion Rights After Roe v. Wade Reversal

Mỹ: TT Joe Biden muốn ra luật liên bang bảo vệ quyền phá thai

Phán quyết về luật phá thai : « Một bước tụt hậu 50 năm của Mỹ »

Cấm phá thai ở Mỹ: Điều gì xảy ra khi án lệ 'Roe kiện Wade' bị đảo ngược?

TDCTT-2022/HoaKyNoiChien.VanHoaChetChoc-MatTranPhaThai.mp3