Friday, August 19, 20227:41 PM(View: 0)
Nguồn: internet Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể về thời gian anh được ở gần vị Thánh người Ý là cha Padre Pio. Anh Affatato nói về cha Padre Pio rằng: “Hãy đặt hình ảnh vị Thánh cao cả này trong tim vì ngài luôn sống mãi trong giáo hội Công Giáo của chúng ta."
Friday, August 19, 20227:09 PM(View: 1)
1. Ngoài cửa. Một đêm kia vào năm 1944, các tu sĩ nghe những tiếng ồn ào từ phía dưới nhà vọng lên: "Hoan Hô Padre Pio!"
Friday, August 19, 20226:20 PM(View: 2)
Nguồn: Internet Giáo hội Công Giáo mừng kính lễ Thánh Pio thành Pietrelcina vào ngày 23 tháng 9 hàng năm. Francesco Forgione được sinh ra tại một vùng thôn quê...
Friday, August 19, 20221:01 PM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của Đức Ông James Mortimer: "Năm 1958 tôi có thể đi đến thành phố Roma để viếng Đức Giáo Hoàng Pope Pio Xll. Có thêm ba cha ở cùng giáo phận của tôi là gp Philadelphia cùng đi với tôi. Sau đó chúng tôi đi đến tu viện của Padre Pio...
Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có ...
Friday, August 19, 202212:30 PM(View: 6)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio là người luôn truyền bá việc đọc kinh Mân Côi, nhất là trong thời đại đen tối của thế giới. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính Đức Mẹ Mara. Ngài đã từng nói như sau:
Thursday, August 18, 20229:30 PM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Có một người phụ nữ bị chứng đau đầu kinh niên làm cho bà ta rất đau đớn.
Thursday, August 18, 20226:34 PM(View: 16)
Chúng con nài xin Chúa Giêsu đụng chạm, chữa lành và bảo vệ chúng con và đại gia đình của chúng con. Amen.
Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!
Thursday, August 18, 20224:47 PM(View: 20)
https://aleteia.org Tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa (Cathedral Basilica of the Sacred Heart) thuộc thành phố Newark, Hoa Kỳ sẽ có buổi hôn xương Thánh Padre Pio vào ngày Thứ Hai, 12 tháng 9 năm 2022. Đức TGM Tobin, sẽ cử hành một thánh lễ đặc biệt để vinh danh Thánh Padre Pio vào ngày 13/9/2022 tới đây.

CN 5334: THÁNH BENEDICTO LÀM PHÉP LẠ HOÁ RA VÀNG

Monday, July 11, 20225:39 AM(View: 91)

cg1244CN 5334: THÁNH BENEDICTO LÀM PHÉP LẠ HOÁ RA VÀNG

Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles In The Lives of The Saints

Chúa Giê-su liền bảo:

“Vậy thì con cái được miễn.27 Nhưng để khỏi làm gai mắt họ, anh ra biển thả câu; con cá nào câu được trước hết, thì bắt lấy, mở miệng nó ra: anh sẽ thấy một đồng tiền bốn quan; anh lấy đồng tiền ấy, nộp thuế cho họ, phần của Thầy và phần của anh.” (Mat 17:26)

Có những vị Thánh Công Giáo được  ơn làm cho tiền bạc được nhân lên nhiều hơn, hoặc làm cho tiền bỗng dưng xuất hiện. Trong nhiều trường hợp, số tiền được nhân lên đã xẩy ra khi các thánh còn sống ở trần gian nhưng cũng có những trường hợp mà phép lạ xẩy ra sau khi vị thánh ấy đã qua đời.

Ít ai biết rằng Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu đã cung cấp tiền bạc sau khi bà qua đời trong một số trường hợp.

Có nhiều trường hợp thì tiền bỗng dưng đến là do sự cầu nguyện của các vị thánh.


Thánh Giáo Hoàng Gregory Cả (chết năm 604) đã kể về tiểu sử của Thánh Benedicto (Biển Đức, chết năm 543). Thánh Gregory kể về phép lạ mà Thánh Benedicto đã làm để cứu giúp cho một người giáo hữu Công Giáo đang bị nợ nần bủa vây. Đó là câu chuyện về anh Peregrinus.

Anh ta nợ quá nhiều nên các chủ nợ đến đòi nợ hàng ngày. Anh ta quá đau khổ nên chỉ còn cách là đến cầu xin Thánh Benedict giúp đỡ cho anh.

Vị Thánh tỏ ra buồn rầu vì ngài không có tiền để giúp anh trả nợ. Ngài bảo anh hãy trở lại nhà Dòng trong vòng 3 ngày nữa.

Đồng thời, ngài cầu nguyện liên lỉ. Ba ngày sau, anh Peregrinus trở lại nhà Dòng. Thánh Benedict bèn bảo anh hãy ra nhà kho dọn dẹp. Thật là đáng ngạc nhiên! Anh ta tìm được 13 thỏi vàng nằm trên nóc của một cái hòm mà hòm ấy thì chứa đầy lúa thóc.

Vị Thánh nhân từ ban cho anh ta tất cả 13 thỏi vàng: 12 thỏi để trả nợ và 1 thỏi để anh tiêu dùng theo cách mà anh ta muốn.

Anh ta vui mừng quá đỗi. Anh cám ơn Thánh Benedicto và cảm tạ Ơn Chúa cứu anh thoát cảnh nợ nần.

Hôm nay là ngày lễ kinh Thánh Benedicto, cúi xin Thánh Phụ cầu bầu cho gia đình của chúng con luôn biết thần phục Chúa và sống tốt lành. Amen.

Xin Ngài ban cho mọi người dân lành được sống trong cảnh sung túc và thịnh vượng. Amen.


Kim Hà, 11/7/2022