Friday, August 19, 20228:12 PM(View: 0)
Nguồn: Internet Anh Affatato nói rằng anh biết một chút về thành phố St. Louis. Mọi người đều cảm thấy có một niềm vui từ buổi gặp gỡ với anh Affatato:
Friday, August 19, 20227:41 PM(View: 3)
Nguồn: internet Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể về thời gian anh được ở gần vị Thánh người Ý là cha Padre Pio. Anh Affatato nói về cha Padre Pio rằng: “Hãy đặt hình ảnh vị Thánh cao cả này trong tim vì ngài luôn sống mãi trong giáo hội Công Giáo của chúng ta."
Friday, August 19, 20227:09 PM(View: 4)
1. Ngoài cửa. Một đêm kia vào năm 1944, các tu sĩ nghe những tiếng ồn ào từ phía dưới nhà vọng lên: "Hoan Hô Padre Pio!"
Friday, August 19, 20226:20 PM(View: 4)
Nguồn: Internet Giáo hội Công Giáo mừng kính lễ Thánh Pio thành Pietrelcina vào ngày 23 tháng 9 hàng năm. Francesco Forgione được sinh ra tại một vùng thôn quê...
Friday, August 19, 20221:01 PM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của Đức Ông James Mortimer: "Năm 1958 tôi có thể đi đến thành phố Roma để viếng Đức Giáo Hoàng Pope Pio Xll. Có thêm ba cha ở cùng giáo phận của tôi là gp Philadelphia cùng đi với tôi. Sau đó chúng tôi đi đến tu viện của Padre Pio...
Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 6)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có ...
Friday, August 19, 202212:30 PM(View: 7)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio là người luôn truyền bá việc đọc kinh Mân Côi, nhất là trong thời đại đen tối của thế giới. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính Đức Mẹ Mara. Ngài đã từng nói như sau:
Thursday, August 18, 20229:30 PM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Có một người phụ nữ bị chứng đau đầu kinh niên làm cho bà ta rất đau đớn.
Thursday, August 18, 20226:34 PM(View: 17)
Chúng con nài xin Chúa Giêsu đụng chạm, chữa lành và bảo vệ chúng con và đại gia đình của chúng con. Amen.
Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!

CN 5340: LINH MỤC CHỮA LÀNH PETER ROOKEY (1)

Tuesday, July 12, 20224:10 PM(View: 107)

rookeyCN 5340: LINH MỤC CHỮA LÀNH PETER ROOKEY (1)

Nguồn: Book: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

"Trong Danh Thánh Ta, các con sẽ xua trừ ma quỷ. Các con sẽ đặt tay trên những bịnh nhân và họ sẽ lành bịnh." (Lời Chúa)

Cha Peter Mary Rookey chết ngày 10/9/2014 tại Chicago, Illinois, hưởng thọ 96 tuổi.

Từ bàn thờ nhìn xuống, giáo hội là một đại dương đầy những đau khổ của nhân loại. Những người bịnh phải đi xe lăn, trên băng ca, phải được vác đi, phải có người giúp đỡ. Cả hàng người đã đi đến để gặp một vị linh mục tóc bạc này.

Cha Peter Mary Rookey, OSM giơ tay ra, ngừng lại rồi chúc lành cho từng người. Ngài đặt tay trên đầu của mọi người, cầu xin Danh Thánh Chúa Giêsu chữa lành mọi bịnh tật của họ.

Khi ngài cầu nguyện thì các phép lạ xẩy ra. Người mù được nhìn thấy, người điếc được nghe, người câm mở miệng cầu xin Danh Thánh Chúa Giêsu và những ai ngồi xe lăn thì đứng lên và bước đi.

Kể từ việc chữa lành lần đầu xẩy ra ở vùng Benburb, County Tyrone, nước Ái Nhĩ Lan vì là nơi mà ngài giúp thành lập việc mục vụ ở nước Ái Nhĩ Lan vào năm 1948 cho đến gần đây (2014), mục vụ chữa lành của cha đã đưa cha từ xứ sở của cha là nước Mỹ đến rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Bất cứ nơi nào ngài đến thì có hàng ngàn người tìm đến ngài vì ngài được mệnh danh là người đàn ông của phép lạ.

Có rất nhiều câu chuyện chữa lành tuyệt diệu và trừ quỷ trứ danh đã xẩy ra và được kể lại cho cả thế giới biết.

Thế là hình ảnh một người cao cả và khiêm nhường được cả thế giới ngưỡng mộ. Ngài được xem như là một "linh mục chữa lành". Khi người ta hỏi ngài về hồng ân chữa lành thì ngài đơn sơ trả lời rằng:

"Đó là công việc của Thiên Chúa, không phải là việc của tôi. Chúa làm mọi sự chữa lành, tôi chỉ cầu nguyện mà thôi."

Tạ ơn Chúa! Xin Chúa ban cho các linh mục hồng ân chữa lành người bịnh và hồng ân tha thứ cho mọi hối nhân. Amen.

Từ Thiên Đàng xin cha Rookey cầu bầu để tất cả chúng con được ơn chữa lành của Chúa. Amen. 

Kim Hà, 12/7/2022