Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 2)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 5)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...
Tuesday, August 9, 20226:44 AM(View: 6)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Padre Pio và các bạn ở Long Beach, New York: Cô Clara gặp anh Dan Steele năm 1947 tại vùng quê của cô là Trieste, nước Ý. Cô Clara lúc ấy đi chơi cùng mẹ và hai chị em gái. Khi đó anh Dan là một sĩ quan quân đội Mỹ.
Tuesday, August 9, 20226:06 AM(View: 8)
Nguồn: Padre Pio Library Vào buổi chiều ngày 5 tháng 8 năm 1918. Padre Pio ở trong phòng số 5 tại tu viện khi ngài nhận được ơn lành. Padre Pio viết: "Tôi đang cho các trẻ thơ xưng tội, bỗng dưng tôi cảm thấy một thiên thần đứng trước mặt tôi với đôi mắt thông mình. Ngài cầm một cái giáo, giống như một cái gươm bằng sắt dài và có lưỡi gươm rất sắc.
Tuesday, August 9, 20225:14 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Cha Padre Pio đã cùng chụp hình với các viên Phi Công Tin Lành người Mỹ. Họ đã đổi đạo sang Công Giáo sau khi nhìn thấy vị Thánh bay trên trời để chặn các phi cơ mà không cho phép họ bỏ bom nơi vùng ngài đang cư ngụ.
Tuesday, August 9, 20224:38 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Khi cha Padre Pio còn trẻ, cha có tên là Francesco Forgione. Cha luôn tỏ ra ngoan đạo và tôn thờ Chúa. Cha muốn dâng mình cho Chúa khi mới có 5 tuổi. Khi còn thơ ấu, cha luôn...
Tuesday, August 9, 20224:20 AM(View: 8)
Nguồn: Padre Pio Library Thánh Padre Pio đã từng từ chối không ban phép xá giải cho một hối nhân là một người phụ nữ. Điều này sẽ làm cho mọi người giật mình. Có một phụ nữ đến Toà Giải tội để xưng tội với Thánh Padre Pio.
Tuesday, August 9, 20223:57 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Thật sự có một tình thân thắm thiết giữa Thánh John Paul II và Thánh Padre Pio thành Pietrelcina.
Monday, August 8, 20228:16 PM(View: 10)
Bài giảng: "Thánh Đa Minh là người ít nói. Ngài chỉ muốn nói với Chúa và về Chúa mà thôi. Ước mong của ngài là muốn mọi người yêu mến Chúa. Vì thế mà ngài đã lập Dòng Thuyết Giáo. Sách Thánh Kinh gồm có 73 cuốn: 46 cuốn Cựu Ước và 27 cuốn Tân Ước. Thánh Đa Minh đã đọc thuộc lòng một số sách Thánh Kinh.

CN 5355: NHỜ CHA ROOKEY MÀ CON ĐƯỢC CHỮA LÀNH BỘ ÓC (15)

Friday, July 15, 20228:17 PM(View: 102)

giesu1CN 5355: NHỜ CHA ROOKEY MÀ CON ĐƯỢC CHỮA LÀNH BỘ ÓC (15)

Nguồn: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

CHƯƠNG NĂM: CON KHÔNG NGHĨ MÌNH ĐƯỢC LÀNH

Thư gửi cha Peter Rookey từ một cư dân tiểu bang Ohio:

Kính thưa cha Rookey,

Cảm nghiệm của con hơi đặc biệt. Con viết cho cha để cha biết là con đã được Chúa Giêsu đụng chạm một cách thật sự.

Trong hai năm nay, con bị đau đầu ghê gớm. Cuối cùng con gặp một bác sĩ có thể lắng nghe con nói và an ủi con. Bác sĩ của con bảo con hãy đi chụp hình MRI. Khi có kết quả thì bác sĩ nghĩ rằng con có một cái bướu.

Các bác sĩ gọi cho một bác sĩ giải phẫu. Họ bảo con rằng con khó mà thoát khỏi cơn bịnh. Nếu may ra còn sống thì con có thể bị mù và liệt. Có thể con ở trong tình trạng hôn mê hay sống như thực vật. Chúng con sắp xếp để con có thể ở trong bịnh viện từ 12 đến 14 tuần lễ và sau đó phải sống trong một dưỡng đường. Con hoảng sợ khi phải báo tin cho hai đứa con nhỏ của con biết về tin dữ này.

Trước cuộc giải phẫu, các bác sĩ tỏ ra giận dữ với con bởi vì con nói với họ rằng Chúa Giêsu không bao giờ bỏ rơi con và con sẽ được lành bịnh. Họ nói rằng cuộc giải phẫu kéo dài khoảng 3 tiếng rưỡi. Cuối cùng cuộc giải phẫu kéo dài đến 7 tiếng rưỡi.

Khi họ mổ cho con xong thì họ nói rằng lẽ ra con đã chết từ mấy tháng trước rồi. Bộ óc của con sưng to lên. Con có cái bướu to gấp đôi cái hình mà họ chụp cho con. Tệ hơn nữa cái bườu cứ quấn quanh bộ óc của con. Các bác sĩ lấy làm ngạc nhiên khi thấy sau đó mà con có thể nói được. Con còn có thể nhận ra những người quen và có thể cử động các ngón tay và ngón chân.

Các bác sĩ đặt con trong tình trạng nguy cấp trong 3 ngày. Khi con mê man không biết gì nhiều thì cha bước vào. Thì ra cô bạn gái của con đã đến gặp cha và nói với cha rằng bạn của cô ấy vừa mời bị mổ đầu óc. Chúng con không biết đó có phải là bịnh ung thư hay không. Cha bảo là đúng rồi. Con bị bịnh ung thư nhưng con sẽ được cứu chữa. Lúc ấy, bạn gái con đứng để nhận sự chúc phúc của cha dành cho con.

Cô ấy nói rằng khi cô ấy được cha cầu nguyện thay cho con thì cô ấy té xuống. Lúc đó thì cái đầu của cô ấy nóng bừng và cô cảm thấy đau đớn ở 3 chỗ, vì con bị mổ ở 3 chỗ trong đầu.

Rồi cha bảo cô ấy vào ngay bịnh viện và đặt hai tay của cô ấy trên đầu của con và đọc kinh Lời Nguyện Phép Lạ của cha. Thế rồi cô ấy làm mọi sự như cha dặn dò. Ngay hôm sau đó, con cảm thấy khoẻ ra ngay lập tức. Con ra khỏi phòng cấp cứu trong vòng một tuần rưỡi.

Bây giờ con khoẻ lắm. Con muốn dùng cơ hội này để cám ơn cha. Cha đã giúp cứu giúp con và chữa lành cho con qua sự giúp đỡ của Chúa Giêsu.

Con xin ngừng thư ở đây để cầu nguyện hàng ngày.

Xin Chúa Giêsu luôn luôn ở trong trái tim con. Xin Chúa là âm thanh trong đôi tai của con. Xin lời Chúa ở trên môi miệng con và là ngọn đèn cho đôi mắt con. Con cám ơn cha và yêu mến cha trong Chúa Kito. Amen.

(Một người từ tiểu bang Ohio viết thư này.)

Kim Hà, 15/7/2022