Wednesday, August 17, 20228:25 PM(View: 6)
Nguồn: Padre Pio Cả vùng Gargano đều biết tin cha Padre Pio có ơn lưỡng tại. Cha Placido de San Marco ở vùng Lamis kể chi tiết về cảm nghiệm chữa lành của mình như sau:
Wednesday, August 17, 20222:13 PM(View: 13)
Có đến 5, 6 năm qua đi thì tôi mới gặp lại người bạn Mỹ mà tôi rất quý mến. Thời gian qua mau làm cho cả hai chúng tôi đều đổi khác. Bà Martha thì đi gậy vì đau lưng.
Wednesday, August 17, 20221:29 PM(View: 11)
Nguồn: Aleteia.org Theo Linh Mục Hai Ho thì chuyến hành hương được tổ chức để đi từ Los Angeles đển thành phố San Giovanni Rotondo, nước Ý. Đó là nơi mà Padre Pio đã sống và phục vụ từ năm 1916 cho đến khi ngài qua đời năm 1968.
Wednesday, August 17, 20221:06 PM(View: 13)
Nguồn: Aleteia.org Liệu chúng ta có muốn chiến thắng mọi sự và mọi người không? Thánh Padre Pio luôn lần hạt Mân Côi. Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria và lần hạt Mân Côi suốt ngày đêm không ngừng. Ngài đã nói 5 điều về tràng hạt Mân Côi và về Nữ Vương Hoà Bình:
Wednesday, August 17, 202212:45 PM(View: 10)
Nguồn: Aleteia.org Thánh Pio thành Pietrelcina sống trong cả hai trận Thế Giới Đại Chiến I và II. Ngài chứng kiến những bạo lực và hận thù lớn lao ở trong trái tim của nhiều người tại Âu Châu. Trước sự dữ lớn lao ấy, Padre Pio có một vũ khí rất mạnh mẽ.
Wednesday, August 17, 202212:24 PM(View: 10)
Nguồn: Aleteia.org Đối với Thánh Padre Pio thì chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ dùng để chống lại kẻ thù thiêng liêng chứ không phải là kẻ thù là con người.
Wednesday, August 17, 20229:49 AM(View: 11)
Nếu vào cuối ngày mà bạn không thể đặt tất cả những vấn đề nan giải và lo âu của mình trong bàn tay Chúa thì làm sao mà bạn có thể ngủ ngon như em bé được? Ai cũng có nhiều gánh nặng làm cho ta lo âu và không cho chúng ta không thể ngủ ngon được.
Tuesday, August 16, 20229:55 AM(View: 22)
Nguồn: Padre Pio Vào cuối năm 1999, Padre Pio được phong chân phước khoảng vài tháng trước đó. ông Antonio Pope được 60 tuổi, ông đến từ vùng Salerno. Ông kể cảm nghiệm được Padre Pio chữa lành cho mình:
Monday, August 15, 20222:47 PM(View: 35)
Mấy tháng nay, kể từ cuộc chiến giữa nước Nga và nước Ukraine thì giá xăng lên rất cao, có khi tại California đã lên đến $6.69 cho một gallon thì vợ chồng tôi bèn đi Lễ ở nhà thờ St. Barbara, vùng Santa Ana.
Monday, August 15, 20221:49 PM(View: 30)
Nguồn: Padre Pio 1. Cả cuộc đời linh mục của Padre Pio gồm có hai điều quan trọng mà có đầy ánh sáng huy hoàng, đó là: Nơi Bàn Thờ và nơi Toà Giải Tội.

CN 5384: CHA ROOKEY CHỮA LÀNH (25)

Thursday, July 21, 20229:15 PM(View: 85)

CGGOICN 5384: CHA ROOKEY CHỮA LÀNH (25)

Nguồn: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

CHƯƠNG 7: QUA NHỮNG NGƯỜI KHÁC #2

1. ĐỨNG XIN ƠN THAY CHO NGƯỜI BỊNH

Tôi thấy cũng có những trường hợp mà người ta đứng xin ơn thay cho người bịnh đang nằm ở nhà hay ở nhà thương. Họ cầu thay nguyện giúp cho bịnh nhân mà cũng có kết quả tốt.

Cách đây 4 năm có một người thanh niên trẻ ở vùng New Orleans đến dự một Thánh Lễ chữa lành. Anh ta đứng thay thế cho một người bạn đang ở trong một cơn hôn mê tại nhà thương ở Louisiana. Sau đó, anh ta khám phá ra rằng người bạn anh đã ra khỏi cơn hôn mê cùng lúc mà anh ta và mọi người cầu nguyện cho anh ở trong nhà thờ.

Năm ngoái ở vùng TGP Chicago tại River Grove có một phụ nữ sống gần nhà thờ. Bà ấy đã lên xin ơn cho một thanh niên cũng bị hôn mê trong nhà thương. Sau khi bà trở về nhà thì bà có một cú điện thoại báo tin rằng người thanh niên ấy đã ra khỏi cơn hôn mê.

2. LÁ THƯ CẢM ƠN CHA ROOKEY


Thưa cha Rookey,

Con đem lời nguyện Phép Lạ của cha về nhà và đọc tới đọc lui cho đến khi con cảm thấy con hiểu và thấm từng chữ một. Đó là điều đã xẩy ra cho con.

Trong 5 năm trời nay kể từ khi chồng con chết, đứa con gái của con và con không có mối quan hệ tốt. Con rất giận nó vì nó tỏ ra quá hỗn hào với vợ chồng con trong lúc chồng con bị bịnh ung thư và ngay cả khi chồng con chết rồi.

Nó không bao giờ an ủi chúng con. Nó không gọi điện thoại. Nó tỉn rằng Chúa có thể chữa lành cho ba nó qua lời cầu nguyện. Vợ chồng nó kết án con là nói xấu chúng nó. Con không biết có bao giờ mà con có thể tha thứ cho chúng nó vì chúng nó đối xử quá tệ bạc với chồng con.

Trong 5 năm nay thì con hằng cầu nguyện lời kinh của cha. Chúa đã giúp cho con biết tha thứ cho vợ chồng nó.

Thế rồi con biết rằng con gái con đã có cơn bịnh giống như ung thư. Nó gọi cho con và xin con cùng đi với nó đến bác sĩ. Rồi con cũng đi cùng với nó. Cuối cùng thì không phải là nó bị ung thư. Đó chỉ là một chút bịnh gì đó mà thôi. Cũng nhờ đó mà mẹ con của con lại nói chuyện và làm hoà với nhau. Con lại được gặp gỡ các cháu của con và vợ chồng của con gái con.

Con tin chắc rằng lời cầu nguyện mà cha soạn ra thì luôn được Chúa thương mà nhận lời. Chính lời nguyện này làm cho con biết tha thứ cho con gái của con. Con cảm ơn cha rất nhiều vì các lễ Chữa Lành của Cha thật tuyệt vời. Còn lời kinh chữa lành mà cha soạn ra thật đáng ngợi khen.

Con tạ ơn Chúa! Amen.


Kim Hà, 21/7/2022