Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 4)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 5)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...
Tuesday, August 9, 20226:44 AM(View: 6)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Padre Pio và các bạn ở Long Beach, New York: Cô Clara gặp anh Dan Steele năm 1947 tại vùng quê của cô là Trieste, nước Ý. Cô Clara lúc ấy đi chơi cùng mẹ và hai chị em gái. Khi đó anh Dan là một sĩ quan quân đội Mỹ.
Tuesday, August 9, 20226:06 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Vào buổi chiều ngày 5 tháng 8 năm 1918. Padre Pio ở trong phòng số 5 tại tu viện khi ngài nhận được ơn lành. Padre Pio viết: "Tôi đang cho các trẻ thơ xưng tội, bỗng dưng tôi cảm thấy một thiên thần đứng trước mặt tôi với đôi mắt thông mình. Ngài cầm một cái giáo, giống như một cái gươm bằng sắt dài và có lưỡi gươm rất sắc.
Tuesday, August 9, 20225:14 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Cha Padre Pio đã cùng chụp hình với các viên Phi Công Tin Lành người Mỹ. Họ đã đổi đạo sang Công Giáo sau khi nhìn thấy vị Thánh bay trên trời để chặn các phi cơ mà không cho phép họ bỏ bom nơi vùng ngài đang cư ngụ.
Tuesday, August 9, 20224:38 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Khi cha Padre Pio còn trẻ, cha có tên là Francesco Forgione. Cha luôn tỏ ra ngoan đạo và tôn thờ Chúa. Cha muốn dâng mình cho Chúa khi mới có 5 tuổi. Khi còn thơ ấu, cha luôn...
Tuesday, August 9, 20224:20 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Thánh Padre Pio đã từng từ chối không ban phép xá giải cho một hối nhân là một người phụ nữ. Điều này sẽ làm cho mọi người giật mình. Có một phụ nữ đến Toà Giải tội để xưng tội với Thánh Padre Pio.
Tuesday, August 9, 20223:57 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Thật sự có một tình thân thắm thiết giữa Thánh John Paul II và Thánh Padre Pio thành Pietrelcina.
Monday, August 8, 20228:16 PM(View: 10)
Bài giảng: "Thánh Đa Minh là người ít nói. Ngài chỉ muốn nói với Chúa và về Chúa mà thôi. Ước mong của ngài là muốn mọi người yêu mến Chúa. Vì thế mà ngài đã lập Dòng Thuyết Giáo. Sách Thánh Kinh gồm có 73 cuốn: 46 cuốn Cựu Ước và 27 cuốn Tân Ước. Thánh Đa Minh đã đọc thuộc lòng một số sách Thánh Kinh.

CN 5387: KINH PHÉP LẠ CỦA CHA ROOKEY (26)

Friday, July 22, 202211:16 AM(View: 69)

chuachualanhCN 5387: KINH PHÉP LẠ CỦA CHA ROOKEY (26)

Nguồn: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

CHƯƠNG 7: QUA NHỮNG NGƯỜI KHÁC #3

Lúc ấy là vào cuối tháng 10 năm 1990. Cuối cùng thì bà Brigid Gormley cũng đã chấp nhận rằng người anh song sinh của bà là ông Owen lâm bịnh nặng. Ông đã đau vào 2 năm trước đó. Kết quả chụp hình cho thấy ông có cái bướu trong đầu. Khi ấy thì cái bướu ấy còn nhỏ nên không thể mổ được. Giờ đây ông phải vào bịnh viện vì cái bướu ấy đã lớn hơn nhiều rồi. Ông Owen phải ngồi xe lăn.

Cuộc giải phẫu xẩy ra ngày 5 tháng 12. Thứ Năm sau thì gia đình tụ lại để xem kết quả. Ông Owen phải đến một bịnh viện khác để cứu chữa. Ông phải trải qua nhiều thủ tục rắc rối. Các bác sĩ nói rằng đây là một cuộc mổ khó khăn vì cái bướu đã mọc sâu trong óc. Họ không chắc là có cứu được mạng sống của ông ấy không nữa. Rồi họ kết luận rằng chắc là ông không cần phải mổ nữa vì họ bó tay, không thể làm gì thêm được nữa.

Nhưng rồi có sự can thiệp của Chúa Nhân Lành. Bà Brigid kể lại:

"Khi anh Owen bị bịnh thì có một người bà con trong gia đình mẹ tôi gửi cho mẹ tôi một cái hình của một vị linh mục và một bản kinh Phép Lạ. Tôi chưa bao giờ nghe tên vị linh mục ấy. Khi tôi đọc lời nguyện lần đầu tiên thì tôi nghĩ rằng cứ phải đọc mãi thì may ra anh tôi được Chúa chữa lành. Tôi cầu nguyện liên lỉ cho anh tôi. Tôi đọc cả 10 lần mỗi ngày. Tôi thương yêu anh của tôi nên tôi cứ cầu nguyện mãi.

Rồi tôi bắt cả nhà phải cùng đọc kinh Chữa Lành ấy. Rồi có cả nhóm cầu nguyện chung với nhau. Kết quả là anh của tôi được ơn chữa lành. Anh mạnh khoẻ trở lại. Tạ Ơn Chúa.

Hai năm sau, vào tháng 11 năm 1993 thì tôi được gặp cha Rookey lần đầu tiên. Năm người trong gia đình tôi đã đi Lễ và được cha Rookey đặt tay, xức dầu và cầu nguyện cho. Đã có rất nhiều người được nghỉ ngơi trong Ơn Chúa Thánh Thần. Sau đó cả gia đình tôi đều cảm thấy bình an lạ thường. Tôi cảm ơn cha Rookey vì ngài đã cầu nguyện chữa lành cho gia đình tôi. Tôi vẫn tiếp tục cầu nguyện với lời kinh Chữa Lành ấy cho đến ngày nay.

HẾT CHƯƠNG 7

Kim Hà, 22/7/2022