Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 15)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 19)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 28)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 36)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.

CN 5401: CHA ROOKEY CHỮA NGƯỜI BẠI LIỆT (28)

Thursday, July 28, 20226:01 AM(View: 28)
cg190CN 5401: CHA ROOKEY CHỮA NGƯỜI BẠI LIỆT (28)

Nguồn: Man Of Miracles

CHƯƠNG 8: ĐỨNG LÊN VÀ BƯỚC ĐI
Cảm nghiệm của bà Heather Duncan thật là tuyệt vời.

Bà bị đau xương sống bắt đầu từ năm 1985, khi bà còn là một cô y tá trẻ ở vùng Aberdeen, Scotland, thuộc phía bắc của nước Anh. Bà phải thường xuyên nâng đỡ các bịnh nhân. Và bà đã té ngã.

Sau tai nạn ấy, bà không thể đi được mà phải ngồi xe lăn. Bà có 3 cuộc giải phẫu nhưng không đem lại kết quả mong muốn. Lúc đó bà mới có một con trai nhỏ. Bà phải sống nhờ tiến trợ cấp dành cho người tàn tật.

Trong lúc bịnh tật, bà đọc một cuốn sách về Padre Pio và tìm nguồn an ủi nơi ấy. Bà kể:

"Sau khi đọc xong cuốn sách ấy, tôi quyết định rằng Chúa đã ban cho tôi một món quà đặc biệt, đó là trở nên một tông đồ chịu đau khổ.''

Từ đó, tôi cảm thấy cuộc đời như đáng sống hơn. Tôi thực hành đức tin. Tôi không bao giờ hỏi Chúa tại sao chuyện tai nạn lại xẩy ra với tôi. Tôi cho đó là một tai nạn, nhưng dù sao thì Chúa muốn sử dụng tôi trong cách thức riêng của Ngài."

Tôi chuẩn bị đi hành hương tại Medjugorje để cảm tạ Chúa về sự bình an và niềm vui dù tôi bị tàn tật.

Medjugorje là nơi tuyệt vời mà tôi đến hành hương. Một thung lũng đầy sự hiện diện thánh thiêng của Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria, nơi mà Thiên Đàng gặp gỡ trần gian.

Bà Heather vui mừng vì bà đã tìm được một nơi tĩnh tâm tuyệt diệu này. Bà dành thì giờ để sinh hoạt chung quanh nhà thờ, tham dự các Thánh Lễ, chầu Thánh Thể. Bà thấy lòng vui sướng và thanh thản trong những ngày ở đó.

Khi các bạn thông báo cho bà về mục vụ chữa lành sắp diễn ra ở một nghĩa địa, ngay đàng sau nhà thờ St. James thì bà tỏ ra không chú ý. Bà nói:
"Tôi từ chối không tham dự Thánh Lễ chữa lành ấy."

"Tôi biết Chúa Giêsu có thể chữa lành cho tôi nếu Ngài muốn làm như thế. Tôi tin rằng đó không phải là trong chương trình của Chúa. Nếu tôi được chữa lành qua các cuộc giải phẫu thì tôi đã được lành rồi. Tôi có ý nghĩ rằng nếu được chữa lành thì sẽ chống lại chương trình của Chúa. Tôi bèn nói với các bạn rằng tôi muốn dùng thì giờ để cầu nguyện dưới chân cây thánh giá."

"Nhưng các bạn tôi không chịu thua. Họ nói rằng tôi có thể cầu nguyện ở bất cứ chỗ nào mà tôi muốn nhưng tôi phải đi gặp vị linh mục chữa lành này trước đã. Tôi nhớ rằng mình tỏ ra bực mình. Tuy nhiên, họ đẩy xe lăn của tôi và đưa tôi đến nghĩa địa.

"Tôi ngồi ở đàng sau đám đông và quyết định cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi. Thế là tôi đọc kinh chung với một nhóm đang cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Tôi nhắm mắt cầu nguyện."

" Bỗng dưng tôi thấy có một thiếu nữ tàn tật, đang ngồi xe lăn và đang khóc. Thì ra cô ta được chữa lành rồi. Tôi cảm tạ Chúa vì Ngài đã chữa lành cho cô gái ấy."

"Các bạn tôi muốn đưa tôi đến gần vị linh mục hơn nhưng tôi từ chối. Tôi nói với họ rằng có lẽ Chúa không muốn chữa lành cho tôi. Các bạn tôi mặc kệ việc tôi phản đối."

"Rồi cha Rookey đứng trước mặt tôi, ngài đưa cho tôi cầm cây thánh giá và bảo tôi hãy nhìn Chúa Giêsu nơi thánh giá. Tôi cảm thấy nóng ran trong người. Mọi người chung quanh tôi vẫn cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi. "

"Mấy phút sau, tôi biết rằng Cha Peter đang cố gắng lấy lại cây thánh giá trong tay của tôi. Cha hỏi rằng tôi có tin là Chúa Giêsu có thể chữa lành cho tôi không?"

"Vâng con tin ạ."

"Cha bèn nói một lời trong Kinh Thánh:
'Vàng bạc tôi không có nhưng tôi có những gì mà tôi cho chị."
"Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, chị hãy đứng lên và bước đi!"

"Và tôi đã đứng lên ra khỏi xe lăn và bước đi. Tôi có thể đứng thẳng mà không cảm thấy đau đớn gì nữa."

"Đây là lần đầu tiên sau tai nạn mà tôi có thể đứng lên nhưng không cảm thấy đau. Là một y tá thì tôi biết rằng sau nhiều năm có thể đôi chân tôi yếu đi và các bắp thịt teo lại nhưng tôi đã đi được."

"Tôi cảm thấy thương yêu và cảm tạ vị linh mục chữa lành cho tôi. Khi về nhà, tôi đi gặp các bác sĩ. Các bác sĩ rất ngạc nhiên. Kết quả Xray cho thấy dây thần kinh vẫn bị hư hại như cũ."

"Trước đó, khi tôi ra khỏi nhà là phải có xe cứu thương và phải có người bồng tôi lên."

"Thế là tôi nhận được hai ơn chữa lành, một là Chúa chữa lành phần xác. Chúa ban cho tôi đức tin để yêu mến Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ của tôi. Tôi chấp nhận nỗi đau như một sự chúc lành thay cho những người khác để họ được ơn phúc."

"Ơn chữa lành thứ hai là khi cha Peter đặt tay ngài lên người tôi và xin quyền năng Chúa Kito chữa lành cho tôi. Chúa cũng đã chữa lành tâm hồn tôi. Tạ Ơn Chúa. Amen."

HẾT CHƯƠNG 8

Kim Hà, 27/7/2022
May be an image of 1 person