Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 47)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 36)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 37)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 39)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

Nhật ký trừ tà số 198: Các Thánh có chọn chúng ta không?

Thursday, July 28, 20226:42 AM(View: 117)

1-6Nhật ký trừ tà số 198: Các Thánh có chọn chúng ta không?

Cô “K” đã bị quỷ ám. Cô được cha mẹ ruột dâng hiến cho những kẻ xấu xa: một người là phù thủy, người kia là người theo đạo Satan. Sự nuôi dạy của cô rất tàn bạo, bao gồm thói quen dùng ma túy mà mẹ cô áp đặt cho cô, và cô đã bị đàn ông cưỡng hiếp nhiều lần.

Cha mẹ đẻ cô K mất sớm. Nhờ ơn Chúa, cô K cuối cùng đã được một người Công giáo sùng đạo nhận làm con nuôi. Sau khi giới thiệu cô với các phép bí tích và bí tích Công giáo và chứng kiến các triệu chứng của cô, ông ta nhận ra cô đã bị quỷ nhập và đưa cô đến nhà trừ quỷ.

Trong quá trình giải thoát, nhóm trừ quỷ đã rất ngạc nhiên khi cô K nói rằng có một người tên là "Agape" đã xuất hiện và đang giúp đỡ cô ấy. Cô K không biết Agape là ai, và hầu hết cả nhóm cũng vậy. Cô K nghĩ rằng vị nữ ấy là một thiên thần, khi vị nữ xuất hiện, vị nữ được bao quanh bởi một ánh sáng tuyệt vời. Mãi cho đến khi vị nữ ấy nói mình là "Agape", K mới nhận ra người đó là con người.

Sau khi nghe cô K mô tả về Agape và thực hiện một số nghiên cứu, nhóm trừ tà nhận ra rằng cô ấy đang mô tả về Thánh Nữ Agape - một trinh nữ tuẫn đạo ở thế kỷ thứ 4. Thánh Agape cũng mồ côi cha khi còn nhỏ. Thánh nữ và hai chị gái của mình sống một cuộc sống thuần thành sùng đạo dưới sự hướng dẫn của linh mục Xeno. Họ đã từ chối một số lời cầu hôn và những lời cầu hôn khiếm nhã từ những người đàn ông. Các vị đã tuẫn đạo vì đức tin dưới thời Hoàng đế Diocletian.

Cô K đã phải chịu đựng những cuộc tấn công thể xác kỳ quặc và những cuộc tấn công tình dục lặp đi lặp lại bởi những người đàn ông, nhiều người trong số họ đã bị ma quỷ xúi dục một cách quỷ dị. Những người đàn ông này là tay sai vô hình của Satan đang cố gắng tấn công tình dục và kể cả dụ dỗ cô K qua ma túy bất hợp pháp. Trong khoảnh khắc bị cám dỗ và bị ma quỷ tấn công, Agape xuất hiện và thì thầm vào tai cô K một lời nhắn nhủ đặc biệt về ân sủng. Khi Thánh Agape xuất hiện, cô K thường thấy ma quỷ bỏ đi.

Theo truyền sử [tử đạo] của các vị cho biết, Thánh Agape là vị thánh hoàn hảo và là người cầu thay nguyện giúp cho cô K. Cô K là mục tiêu tấn công dữ dội của ma quỷ. Rất rất cần sự hiện diện và cầu bầu của Thánh Agape. Chúng tôi cảm ơn Chúa vì có vị thánh nữ ấy.

Nhiều lúc chúng ta được giáo hóa lòng sùng kính cụ thể đối với một vị thánh, thì chúng ta nghĩ rằng mình đã chọn vị thánh đó. Trường hợp ngược lại có thể xảy ra. Có lẽ, do bởi ân sủng của Đức Chúa Trời, mà chúng ta đã được Chúa chọn cho một vị thánh đặc biệt. Trong tương lai, khi chúng ta bắt đầu trừ quỷ, hoặc mới bắt đầu cuộc sống hàng ngày, có lẽ trước tiên chúng ta nên hỏi vị thánh nào mà Đức Chúa Trời đã chọn cho chúng ta.

Sóng Biển Phỏng dịch
Ngày 26/7/2022
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-198-do-saints-choose-us