Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 5402: VĂN HOÁ SỰ CHẾT (kl23)

Saturday, July 30, 20221:25 PM(View: 449)

babyCN 5402: VĂN HOÁ SỰ CHẾT (kl23)

Lời kể của người chứng:

"Tôi vừa gặp một vị linh mục từ VN sang Mỹ để dự lễ khấn Dòng của một nữ tu vốn là người nhà của cha. Cha kể rằng ngoài mục vụ linh mục, cha thường chuyên vào bịnh viện để đem xác các thai nhi đã bị giết về rồi cho vào quan tài nhỏ và đem đi chôn.

Cha vì quen biết nên còn có bản đồ của nơi để các thùng chứa các thai nhi đã bị giết. Có những trường hợp các thai nhi từ trong bụng mẹ bị phá nhưng các cháu chưa chết. Cha cứu được một số em rất đẹp. Khi về, cha tìm các nhà giầu có để cho họ nuôi các em bé ấy. Rồi họ nuôi các em cho khôn lớn. Cha biết từng lý lịch của các thai nhi và tên của cha mẹ. Cha ghi tên cha mẹ rồi dán vào quan tài của các thai nhi trước khi đem chôn.

Người ta bảo rằng nếu khi phá thai mà thai nhi chưa chết thì cứ cho em ấy úp mặt xuống, chừng vài tiếng đồng hồ thì sẽ chết. Nếu chúng ta thấy được các khí cụ mà người ta dùng để cắt cổ các thai nhi trước khi lôi ra khỏi lòng mẹ, có hình như các lưỡi câu lớn thì chúng ta sẽ kinh hãi. Thật là một tội ác giết người đáng sợ. Hãy thử tưởng tượng xem, Chúa vốn là Đấng Chí Thánh thì Ngài sẽ tức giận đến chừng nào trước tội ác giết người kinh tởm ấy?

Cha kể:

"Buổi sáng hôm ấy, tôi vừa chôn được 6 thai nhi. Buổi tối hôm ấy, trên đường tôi về nhà xứ, tôi thấy có 6 em nhỏ chận xe tôi đòi đi quá giang xe. Tôi nói:

"Cha chỉ có thể chở được 3 người, còn 3 người kia thì đợi ông Trùm đi sau cha chở về nhé!"

Thế là có một em ngồi đàng trước và bám chặt lấy tôi, còn hai em ngồi đàng sau cũng ôm chặt lấy tôi. Tôi bèn gọi điện thoại cho ông Trùm rồi bảo ông hãy ráng đón 3 em bé còn lại trên đường đi. Ông Trùm trả lời tôi là ông không thấy ai trên đường cả.

Thế là xương sống tôi lạnh hẳn lên. Thế rồi 3 em nhỏ mà tôi đã chở trên xe bỗng biến đi mất. Tôi chợt đoán ra là tôi đã vừa chôn 6 thaỉ nhi xong."

Ngày 24/6/2022, ở Hoa Kỳ Tối Cao Pháp Viện đã lật lại luật phá thai Roe vs. Wade mà không còn cho phá thai nữa. Đứa bé kể từ khi thụ thai trong lòng mẹ thì đã là một con người rồi. Thật sự đất nước Hoa Kỳ đang ở trong nền văn hoá sự chết.

Tuy là ở đất nước tự do nhưng tôn giáo của chúng ta đang bị bách hại. Giới trẻ và con cháu chúng ta thường ghi danh gia nhập vào Đảng Dân Chủ.

Đảng Dân Chủ luôn có những chính khách phò phá thai. Con cháu chúng ta bị dẫn dắt đi sai đường.

Vậy chúng ta hãy luôn luôn cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi.
Hãy phục vụ mọi người.
Hãy tiếp tục và liên lỉ cầu nguyện.

Hãy cầu nguyện cho Hoa Kỳ, cho thế giới để khỏi sa lầy vào nền Văn Hoá Sự Chết.

Hàng ngày đi tôi thường đi qua một Trung Tâm Phá Thai. Tôi cùng một sơ nữa cùng đến nơi ấy, giang tay cầu nguyện xin cho nạn phá thai chấm dứt.

Tôi biết có thể một ngày nào đó mình sẽ bị bắn chết. Nhưng không hề chi, chết như thế cũng được thôi.

Giáo hội chúng ta đang bị bách hại.

Hãy nài xin Chúa ban cho chúng ta có những vị đại diện dân cử biết bảo vệ sự sống.

Có một vị đại diện dân cử sống theo nền văn hoá Kito giáo. Bà chào đón người Hồi Giáo. Bà nỏi rằng bà chọn Chúa Kito, không chọn tôn giáo.

Cuộc sống  trần gian này sẽ trôi qua rất nhanh. Chúng ta sẽ về nhà Cha. Hãy chọn con đường của riêng mình."

Kim Hà ghi chép, 30/7/2022