Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 31)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 31)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 5403: HÃY XEM XÉT LƯƠNG TÂM MÌNH

Saturday, July 30, 20222:11 PM(View: 682)

angelsCN 5403: HÃY XEM XÉT LƯƠNG TÂM MÌNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Nhà Thần Bí LM Dolindo Ruotolo, cũng là một linh mục của giáo xứ, là cha Dòng Phancico chết năm 1970, tại nước Ý. Ngài đã nói rằng ngài được Chúa Giêsu và Mẹ Maria đến thăm viếng và an ủi một cách thân mật. Trong những lúc chịu thử thách, ngài luôn cầu nguyện và nhận được nhiều niềm an ủi riêng tư từ Chúa Giêsu và Đức Mẹ.

Ngài chết lúc 88 tuổi. Nơi giường bịnh, mùi hương hoa Lily thơm lan toả khắp trong phòng ngài. Những ai hiện diện bên ngài đểu thấy ngài đi vào thế giới vĩnh cửu. Ngài bay lên cao từ chiếc giường của mình. Ngài nhìn thấy Đức Mẹ Thiên Đàng là Đấng mà ngài đã thánh hiến cuộc đời và công việc của mình cho Mẹ.

Ngài viết rất nhiều sách. Trong tác phẩm của ngài là cuốn Come, Holy Spirit, Lạy Chúa Thánh Thần xin hãy đến, cha Ruotolo xin mọi người hãy đi tìm điều mà ngài gọi là “Đặc Sủng Khuyên Giải". Đó là một đặc sủng do Chúa Thánh Thần ban cho.

““Đặc Sủng Khuyên Giải ban cho linh hồn một luồng ánh sáng siêu nhiên nên linh hồn thấy được rõ ràng lý do mà trái tim có từ thiên nhiên hay từ ơn sủng của Chúa."

“Một linh hồn nhận được Đặc Sủng Khuyên Giải luôn đi trong sự huy hoàng của ánh sáng siêu nhiên, nhìn thấy mọi sự suy nghĩ của trái tim và khám phá ra những điều xấu tại đó. Cũng khám phá ra những trò lường gạt của Satan hay ảo ảnh của sự dữ."

“Linh hồn hiểu được quyền năng để đối diện với sự thật. Do đó, có thể nhận được sự trong sạch của trái tim và sự thánh thiện chân thật của cuộc sống."

"Có những cách thức để Chúa ban cho chúng ta sự bình an trên trái đất, và cơ hội vào Thiên Đàng sau khi chúng ta chết."

“Linh hồn cảm thấy nguồn hứng khởi và ơn Chúa Thánh Thần bằng một tiếng nói nội tâm, đồng thời cũng nghe được tiếng nói của công lý và công chính.

Đó là tiếng nói mà người ta thường nghĩ rằng do tư tưởng của chính mình và do tiếng nói của lương tâm mình mà ra."

“Linh hồn lắng nghe tiếng nói nội tâm thì ngừng lại mà không tin nơi mình mà thần phục sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần."

“Sự từ bỏ chính mình là một trong những hồng ấn lớn lao nhất. Và Đặc Sủng ấy hướng dẫn linh hồn. Chúa Thánh Thần hướng dẫn và sai bảo những tình cảm của trái tim. Ngài chiếm hữu trái tim. Ngài ban sự bình an hoàn hảo cho trái tim và làm cho linh hồn đi theo ánh sáng của Ngài."

Đó chẳng phải Đức Mẹ có tước hiệu là Our Lady of Good Counsel, Đức Mẹ Khuyên Giải hay sao?

“Chúng ta có thể nói rằng Đặc Sủng Khuyên Giải là một điều bí mật lớn lao của nội tâm thánh thiện cùng những hoạt động có lợi cho những người khác.
Đặc sủng này rất cần cho chúng ta trong thời đại này. Amen."

Kim Hà, 30/7/2022