Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5408: THÁNH PADRE PIO CHỮA LÀNH #18

Saturday, July 30, 20229:23 PM(View: 334)

pp-1CN 5408: THÁNH PADRE PIO CHỮA LÀNH #18

Nguồn: Padre Pio

1. Một phụ nữ kể rằng:

"Năm 1947 thì tôi được 38 tuổi. Tôi bị bịnh ung thư ruột. Các bác sĩ đã chụp x-ray nên họ quyết định phải làm cuộc giải phẫu cho tôi. Trước khi đi nhà thương, tôi muốn đến thăm vùng San Giovanni Rotondo để gặp Padre Pio. Lúc ấy, chồng tôi, con gái tôi và một người bạn của con tôi cùng đi với tôi để gặp Padre Pio.

Tôi quyết định xưng tội với Padre Pio và xin cha cầu nguyện cho tôi hết bịnh. Nhưng tôi không thể gặp được ngài. Chồng tôi bèn kể về vấn đề bịnh tật của tôi cho một trong các tu sĩ của nhà Dòng. Vị tu sĩ cảm động nên ngài hứa sẽ báo tin này cho Padre Pio. Trong một thời gian ngắn, tôi được mời vào tu viện để gặp Padre Pio.

Khi ấy, Padre Pio bước qua đám đông nhưng ngài chỉ chú ý đến tôi mà thôi. Ngài hỏi tôi lý do tại sao mà tôi trông có vẻ thất vọng. Ngài hỏi tôi về cuộc giải phẫu. Sau đó, ngài khuyến khích tôi và hứa rằng ngài sẽ cầu nguyện cho tôi trước Toà Chúa. Tôi cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Thật sự ngài không biết ai là vị bác sĩ sẽ mổ cho tôi mà cũng chẳng có ai nói với ngài về tôi ở giữa đám đông. Tuy nhiên, ngài biết cả vị bác sĩ sẽ mổ cho tôi và ngài biết tôi nữa. Thế là tôi an tâm mà đi mổ. 

Vị bác sĩ giải phẫu là người đầu tiên nói về phép lạ. Bác sĩ này không tin nơi Chúa nhưng từ đó, ông ta đặt mỗi cây thánh giá nơi mỗi phòng của bịnh viện. Tôi không còn triệu chứng của bịnh ung thư nữa. Sau phép lạ chữa lành ấy, tôi trở lại vùng San Giovanni Rotondo để gặp Thánh Padre Pio.

Lúc đó, ngài đang trên đường vào cung Thánh để làm lễ nhưng ngài đột ngột ngừng lại và mỉm cười với tôi. Ngài nói:

"Con biết điều gì rồi? Sao con phải trở lại đây?"

Rồi ngài đưa bàn tay cho tôi hôn tay ngài. Tôi cảm động quá sức. Tạ Ơn Chúa!

2. Một trong các phép lạ khác của Thánh Padre Pio xẩy ra năm 1953 với một phụ nữ bị bịnh ở vùng bụng. Bà chịu đau đớn nhiều. Bác sĩ khám nghiệm và chụp x-rays bởi vì bà đau nhiều. Bà được các bác sĩ báo tin là bà cần phải mổ. Người bạn của bà đề nghị với bà rằng:

“Chị hãy viết thư cho Padre Pio để xin ngài cầu nguyện và giúp đỡ cho chị."

Bà làm như thế và được ngài trả lời thư. Padre Pio bảo bà hãy đi nhà thương rồi ngài sẽ cầu nguyện cho bà ở nơi đó. Thế rồi bà đi bịnh viện và lại tái khám trước khi mổ. Cũng vị bác sĩ đã khám cho bà tỏ ra kinh ngạc vì bà không còn bịnh gì nữa. Đến 40 năm sau đó, bà vẫn còn tỏ ra biết ơn Padre Pio vì ngài đã chữa lành cho bà.

3. Năm 1954, một người đàn ông làm đường rầy xe lửa bị một căn bịnh kỳ lạ làm cho ông không cử động đôi chân được nữa. Lúc đó, ông ta được 47 tuổi. Có rất nhiều bác sĩ chữa cho ông nhưng không thành công.

Sau hai năm chữa trị thì ông ta nghĩ rằng mình phải nghỉ làm. Tình trạng bịnh của ông ngày càng tồi tệ. Người anh của ông ta đề nghị ông ta hãy đến vùng San Giovanni Rotondo để xin Padre Pio chữa lành vì ngài làm được nhiều ơn lạ. Ông ta vội vàng đến vùng San Giovanni Rotondo cùng với người anh. Trong nhà thờ, ông ta được gặp Padre Pio. Cha nói:

“Xin hãy để cho người làm đường rầy xe lửa đi lên đi!"

Điều lạ là cha Padre Pio chưa bao giờ gặp ông này mà tại sao ngài lại biết nghề nghiệp của ông ta. Padre Pio và ông ta nói chuyện một lúc. Sau đó, Padre Pio đặt tay lên đôi vai của người này. Cha an ủi và khuyến khích ông ta. Khi ông ta rời khỏi Padre Pio thì ông ta nhận ra mình được ơn chữa lành. Ông không còn đau nữa. Ông ta tự đi một mình.

4. Thánh Padre Pio có đức tin mạnh mẽ nơi sự chữa lành của Chúa. Ngài dạy cho mọi người về quyền năng mạnh thế của lời cầu nguyện. Cầu nguyện đem lại ơn chữa lành và các phép lạ mỹ mãn khác. Ngài là chứng nhân của ơn lành, tình yêu và lòng thương xót của Chúa. Cả thế giới đều ngưỡng mộ cha Thánh Padre Pio.

Thánh Pio thành Pietrelcina được xưng tụng là một trong các thánh làm việc tích cực nhất trong giáo hội Công Giáo. Ngài vẫn tiếp tuc làm các phép lạ cho những ai hết lòng cầu xin ngài cầu bầu cho họ.

Lạy Thánh Padre Pio, Đấng làm phép lạ và là Đấng cầu bầu cho chúng con, xin ngài thương chữa lành cho gia đình chúng con khỏi mọi bịnh tật, khỏi thất vọng và khỏi mọi tội lỗi. Amen.

Kim Hà, 30/7/2022