Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 29)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5420: 12 ĐIỀU XÂY RA KHI TÔN KÍNH THÁNH PADRE PIO #25

Tuesday, August 2, 20224:32 PM(View: 236)

PIO7CN 5420: 12 ĐIỀU XÂY RA KHI TÔN KÍNH THÁNH PADRE PIO #25

Nguồn: Thánh Padre Pio

Thánh Pio thành Pietrelcina luôn được mọi người thương mến mà gọi là PADRE PIO. Ngài là vị linh mục Dòng Phanxico, nhánh Capuchin. Ngài là một trong những nhà Thần Bí cao cả nhất của thế kỷ thứ 20. 

Trong 50 năm trường, ngài mang Năm Dấu Thánh Chúa Kito. Ngài là một vị linh mục chịu nhiều đau khổ. Chính vì sự đau khổ ấy mà ngài hiệp thông với Thánh Giá của Chúa Giêsu Kito Chịu Đóng Đinh.

Ngay lúc Cha Padre Pio còn sống, Đức GH Pio XII đã xem ngài là một vị Thánh và khuyến khích mọi người hãy đến thăm vị linh mục thánh thiện này ở Dòng Phanxico thuộc vùng San Giovanni Rotondo.

Ngài là vị linh mục rất kính mến Đức Mẹ. Ngài hướng dẫn và giảng dạy các anh em linh mục của ngài về Đức Mẹ Maria. Trái Tim của ngài được đốt lửa yêu mến dành cho Đức Mẹ Maria. Ngài biết rõ rằng KHÔNG CÓ CON ĐƯỜNG NÀO KHÁC ĐỂ SỐNG NGOÀI CON ĐƯỜNG DO MẸ THIÊNG LIÊNG HƯỚNG DẪN.

Ngài được phong chân phước ngày 2/5/1999 bởi ĐGH John Paul II. Ngài được phong Thánh ngày 16/6/2002 cũng bởi ĐGH John Paul II. Ngày Lễ kính ngài là 23 tháng 9 hàng năm.

12 ĐIỀU XẨY RA CHO BẠN KHI BẠN CÓ LÒNG SÙNG KÍNH THÁNH PADRE PIO THÀNH PIETRELCINA.


1. Bạn sẽ bắt đầu cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi như chưa bao giờ xẩy ra.

2. Bạn sẽ yêu mến Đức Mẹ Maria Đồng Trinh.

3. Bạn sẽ bắt đầu làm mọi sự có thể làm để cho mọi người yêu mến Đức Mẹ.

4. Linh hồn của bạn bắt đầu hướng đến sự thánh thiện.

5. Bạn sẽ thấy mình luôn đến với Bí Tích Giải Tội.

6. Bạn sẽ trở nên luôn hướng về Thiên Đàng là nơi vĩnh cửu.

7. Bạn sẽ trở nên một con người luôn biết suy niệm cách thầm lặng.
8. Bạn sẽ đánh giá cao và quý trọng Thánh Lễ.

9. Bạn sẽ hiểu ý nghĩa thật của sự đau khổ và giá trị của nó đối với linh hồn bạn.

10. Bạn sẽ bắt đầu hiểu quyền năng của sự thinh lặng.

11. Bạn sẽ sùng kính Thánh Padre Pio thành Pietrelcina và sẽ luôn chăm sóc cho người nghèo và người bịnh tật.
12. Lòng sùng kính chân thật đối với Thánh Padre Pio thành Pietrelcina sẽ làm cho bạn biết rõ rằng một ngày sẽ không trôi qua mà không nhớ đến những linh hồn thánh thiện và đau khổ trong luyện ngục.


Nguồn:

1. The 26 Champions of the Rosary.

2. Padre Pio: A personal Portrait.


Tác giả: Rev. Fr. Alfred Agbonlahor, Spiritual Director, Friends of St. Padre Pio, the Saint for Healing and Miracles.


Dịch giả: Kim Hà, 2/8/2022