Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5421: PADRE PIO: CẦU NGUYỆN, HY VỌNG VÀ KHÔNG LO ÂU #26

Wednesday, August 3, 20226:16 AM(View: 293)

Padre Piô 5 dấu_01CN 5421: PADRE PIO: CẦU NGUYỆN, HY VỌNG VÀ KHÔNG LO ÂU #26

https://www.facebook.com/PadrePioDevotions

1. Cảm nghiệm Tạ Ơn Chúa

Ông Ray Neameyer là một phi công quân sự. Ông đóng quân ở nước Ý trong Thế Giới Đại Chiến thứ 2. Ông đã viếng thăm vùng San Giovanni và cảm thấy hạnh phúc khi được gặp Padre Pio.

Một ngày kia, khi ông Ray đang lái máy bay chiến đấu có hai động cơ được gọi là P38, thì một trong cái động cơ nổ trong khi ông đang bay. Khói mầu đen bốc ra từ máy bay. Tình huống thật là nguy hiểm. May mắn là ông đã cố gắng trở về căn cứ với một cái máy còn lại. Về sau, người thợ máy làm việc sửa chữa cho máy bay của ông Ray đã nói với ông Ray rằng:

"Tôi đã là thợ máy trong rất nhiều năm. Tôi đã chứng kiến rất nhiều tai nạn máy bay khủng khiếp. Việc mà ông Ray có thể đáp cho máy bay xuống cách an toàn là chuyện lạ lùng. Rõ ràng là có sự trợ giúp của Chúa."

Trước khi ông Ray rời khỏi vùng San Giovanni Rotondo, Padre Pio đã đặt tay lên đầu ông và chúc phúc cho ông. Padre Pio cũng đặt tay và chúc phúc cho các binh sĩ đi chung với ông Ray. Ngài cầu nguyện để họ có thể trở về nhà cách bình an.

2. ĐGH Phanxico đã đến thăm căn phòng của Padre Pio tại San Giovanni Rotondo. Padre Pio đã sống tại tu viện Đức Mẹ Ban Ơn Lành trong suốt 52 năm.

3. Cảm nghiệm của hai chị em của bà Elizabeth and Bernadette McVeigh

“Mẹ của chúng tôi là bà Margaret McVeigh bị hôn mê. Các bác sĩ bảo chúng tôi rằng mẹ tôi sẽ không còn sống nữa. Chúng tôi bắt đầu cầu nguyện với Padre Pio. Chúng tôi nài xin ngài cho mẹ của chúng tôi được sống thêm khoảng 2 năm nữa. Các bác sĩ nói rằng dù cho có cầu nguyện bao nhiêu đi nữa thì bà cũng chết sớm mà thôi.

Bác sĩ tin rằng bà sẽ chết trong vòng 2 ngày. Nhưng rồi bác sĩ và chúng tôi ngạc nhiên vô cùng. Mẹ tôi đã ra khỏi cơn hôn mê. Bà sống thêm được hai năm nữa. Đúng như số năm mà chúng tôi xin Padre Pio cầu cho. Chúng tôi cám ơn Padre Pio từ trong nơi sâu thẳm của trái tim mình."

Kim Hà, 3/8/2022