Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 47)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 36)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 37)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 39)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5440: NHỮNG LỜI VÀNG NGỌC #43

Friday, August 5, 20221:34 PM(View: 200)

PPPPCN 5440: NHỮNG LỜI VÀNG NGỌC #43

1. Thánh Pio thành Pietrelcina viết

"Toàn bộ con người của tôi đã được thánh hiến cho Chúa Giêsu. Tôi được trói chặt vào Ngài với tính cách là một người Kito hữu và một linh mục. Vì lý do ấy mà tôi run sợ với tư tưởng rằng sự trói buộc này có thể bị nới lỏng".

2. Thánh Pio thành Pietrelcina viết

“Chúng ta hãy luôn đặt trưởc mắt mình một tư tưởng: trên trái đất này chúng ta đang ở trong một bãi chiến trường. Trên Thiên Đàng, chúng ta sẽ nhận được triều thiên của chiến thắng."

3. Thánh Pio thành Pietrelcina viết

Đây là một nơi tranh đấu và tỉ thí, phần thưởng sẽ để dành trên Thiên Đàng. Chúng ta đang ở vùng đất lưu đầy trong khi quê hương thật của chúng ta là Thiên Đàng mà chúng ta luôn trông đợi."

4. Thánh Pio thành Pietrelcina viết

"Chúa Giêsu luôn ở với các con, ngay cả khi các con không cảm nhận được sự hiện diện của Ngài. Ngài ở rất gần các con trong khi các con có những trận chiến thiêng liêng. Ngài luôn luôn ở gần kề, gần gũi các con, khuyến khích các con chiến đấu một cuộc chiến thích đáng. Ngài ở đó để chống lại những trận đòn của kẻ thù, để cho các con không bị đau đớn."

5. Thánh John Paul II viết

“Cuộc đời của Padre Pio là cầu nguyện liên lỉ và lắng nghe tiếng của các anh chị em. Ngài là vị linh mục khiêm nhường của Dòng Capuchin. Ngài làm cho thế giới kinh ngạc."

6. Thánh Maximilian Maria Kolbe viết

“Hãy tưởng tượng rằng chúng ta chỉ là cái cọ ở trong bàn tay của một nghệ sĩ hoàn hảo. Cái cọ phải làm gì để vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp? Nó phải được hướng dẫn một cách toàn hảo."

7. Tang lễ của Thánh Padre Pio

Ngày 23/9/1968 là ngày lễ kinh thánh Padre Pio. Đó là ngày mà ngài qua đời. Thánh Padre Pio trông rất đẹp và bình an sau khi chết. Người ta đặt một tràng hạt Mân Côi, một cây thánh giá và bộ luật Dòng Thánh Phanxico ở trong đôi bàn tay của ngài. Một dây stolar được quàng  chung quanh đôi vai của ngài.

Trong tang lễ, các máy bay trực thăng của lực lượng Không Quân và lực lượng Cảnh Sát đã rải các hoa tươi và thiệp cầu nguyện trên đám đông đang tụ họp ở bên dưới. Có khoảng 100,000 người đã tham dự tang lễ của ngài.

Kim Hà, 5/8/2022