Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 0)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 7)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 13)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 23)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5443: LỜI NGUYỆN CỦA PADRE PIO BIẾN ĐỔI CON NGƯỜI #46

Saturday, August 6, 20227:15 AM(View: 178)

pio2CN 5443: LỜI NGUYỆN CỦA PADRE PIO BIẾN ĐỔI CON NGƯỜI #46

Nguồn: PadrePiodevotions

Sau đây là cảm nghiệm của thầy Phó Tế Ron Allen:

"Khi tôi đang học các lớp Phó Tế thì tôi giúp cho một bịnh viện với tính cách là linh hướng. Một ngày kia, có người viết cho tôi vài dòng là có một trong các bịnh nhân muốn tôi đến thăm họ.

Khi vào phòng bịnh nhân thì tôi thấy một thanh niên khoảng trên 20 tuổi. Anh ta đang rất đau. Anh bị trầm cảm vì anh đang bị nghiện cần sa ma tuý.

Hiện nay anh đang ở bịnh viện để cai nghiện. Anh tỏ ra vui mừng vì tôi có thể đến thăm anh. 

Anh ta kể rằng chính ba của anh đã cho anh dùng ma tuý khi anh mới có 13 tuổi. Thế rồi hai cha con cùng sử dụng ma tuý hàng ngày. Anh kể rằng vì dùng ma tuý thường xuyên nên anh đã bị truỵ tim 4 lần. Đã có lần bác sĩ tuyên bố rằng anh đã chết.

Anh bị tai biến trong một trường hợp. Anh đã bị liệt và không thể nói trong một thời gian. May mắn là anh lại nói được và cử động được. Tuy nhiên,

anh lại dùng ma tuý và anh tự thấy mình thất vọng về chính mình.

Tôi bảo anh rằng dù anh đã bị nghiện nhưng Chúa vãn thương yêu anh. Anh cần phải ngừng sử dụng ma tuý vì nó làm hại cho sức khoẻ và thể xác của anh. Khi chúng tôi đang nói chuyện thì các y tá và nhân viên trị liệu bận rộn vào ra phòng của anh. Sự việc này làm cho cuộc nói chuyện của chúng tôi bị ngắt quãng. Anh chia sẻ:

“Tôi vui mừng vì cuối cùng tôi đã có được một người thăm tôi. Các y tá cho tôi được nói chuyện."

Tôi bèn đưa cho anh ta lời cầu nguyện của Padre Pio, “Lạy Chúa, xin ở lại với con." Rồi tôi hứa sẽ trở lại thăm anh vào buổi chiều hôm ấy.

Khi trở lại, tôi thấy anh ta vui vẻ hơn nhiều. Anh nói anh rất thích lời nguyện của Padre Pio. Anh đã gọi cho mẹ anh và đọc cho bà nghe. Lời nguyện ấy làm cho anh rất cảm động nên anh đã khóc khi đọc cho mẹ nghe. Anh bảo mẹ rằng anh đang suy nghĩ để trở lại đạo Công Giáo. Thật sự thì anh đã bỏ đạo từ rất lâu rồi. Mẹ của anh cũng đang muốn trở lại đạo.

Sau cú phone ấy, anh ta ngủ vì anh đã không ngủ được từ rất lâu rồi. Nay anh ngủ say và bình an.

Tôi biết lời nguyện của Padre Pio rất mạnh thế và làm người khác biến đổi. Tôi thường hay đọc lời nguyện ấy nhiều lần. Tôi cảm tạ Chúa vì Ngài chúc phúc và làm việc mạnh mẽ trong trái tim người thanh niên mà tôi vừa gặp.

Phó Tế Ron Allen

Kim Hà, 6/8/2022