Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 8)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 13)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 20)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...

CN 5446: NHỮNG VẾT THƯƠNG THÁNH GÂY ĐAU ĐỚN #49

Saturday, August 6, 202212:44 PM(View: 297)

PPOurLadyofFatimaCN 5446: NHỮNG VẾT THƯƠNG THÁNH GÂY ĐAU ĐỚN #49

Nguồn: Padre Pio

1. VẾT GIÁO ĐÂM VÀO NGỰC

Tại vùng San Giovanni Rotondo, Padre Pio chịu nhiều sự đau đớn lớn lao. Một trong các dấu lạ mà Chúa ban cho Padre Pio là có lần mà linh hồn ngài và trái tim ngài bị một lưỡi gươm đâm thâu. Ơn lành vĩ đại này xẩy ra từ ngày 5/8/1918 đến ngày 7/8/1918.

Theo lời kể của Padre Pio với vị linh hướng của ngài thì khi ngài đang giải tội cho một bé trai thì bỗng dưng ngài nhìn thấy một hình ảnh Thánh cầm một lưỡi gươm lửa. Vị Thánh ấy đâm vào ngực của ngài mà ở phía bên trái. Sau đó, ngài phải nói lời từ biệt với bé trai, rồi ngài trở về phòng và chịỉu đau đớn suốt đêm dài.

"Trong cõi lòng sâu thẳm của linh hồn, tôi cảm thấy có một vết thương luôn mở rộng và làm cho tôi đau đớn. Điều này có phải là một sự trừng phạt của Công Lý Chúa hay không?"

Giáo hội xác nhận rằng Padre Pio đã được Hội Đồng Y Khoa khám nghiệm. Họ kết luận rằng vết thương của ngài giống như bị một loại vũ khí sắc nhọn đâm vào. Nhưng vết thương đó không gây sự nhiễm trùng.

2. GIỜ PHÚT CUỐI CỦA PADRE PIO

Cha Padre Humile là người bạn của Padre Pio bị té nên ngài phải nằm trên giường ở vùng Genoa. Ngày 22/9/1968, vào lúc 4:30 giờ chiều, nữ tu Ludovica đem một chén trà đến cho cha Humile uống. Bà kể rằng:


"Khi tôi bước vào phòng của ngài thì tôi ngửi thấy mùi hương hoa thơm. "

Padre Humile nói với bà rằng:

"Padre Pio đã đến với tôi và nói lời từ biệt cuối cùng với tôi."

Vài giờ sau đó thì Padre Pio qua đời.

3. LỜI CỦA CHA PADRE PIO

"Tôi nghĩ rằng chắc là không có nhiều linh hồn vào hoả ngục đâu. Thiên Chúa thương yêu chúng ta nhiều biết  là chừng nào. Ngài tạo dựng chúng ta theo hình ảnh của Ngài. Chúa yêu chúng ta nhiều hơn trí hiểu biết của chúng ta có thể hiểu được. Tôi rất tin rằng khi chúng ta lìa xa thế giới, khi chúng ta có chết thì Thiên Chúa trước khi phán xét chúng ta, Ngài sẽ cho chúng ta có cơ hội để nhìn thấy và hiểu rõ về tội lỗi như thế nào. Và khi chúng ta hiểu rõ về tội lỗi thì chúng ta sẽ ăn năn thống hối."

4. LỜI CỦA PADRE PIO

"Chúng ta phải biết Công Lý của Chúa và những điều tốt đẹp, các đức tính mà Chúa Giêsu đã làm gương, như khiêm nhường bên trong và khiêm nhường bên ngoài. Phải khiêm nhường trong nội tâm, thật sâu xa mà không ai thấy.

Hõi các con, những gì mà các con đang có chỉ là hư không, yếu đuối, xấu tính, luôn đổi sự thiện sang sự ác, bỏ qua việc lành mà làm việc ác. Bỏ qua những điều thiện mà không làm."


Kim Hà, 6/8/2022