Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 7)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 13)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 23)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 35)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.

CN 5451: LỜI DẶN DÒ CỦA THÁNH PADRE PIO #52

Saturday, August 6, 20226:18 PM(View: 259)

mancoiCN 5451: LỜI DẶN DÒ CỦA THÁNH PADRE PIO #52

Nguồn: Spiritdaily.com

Ngày 23/9 là ngày lễ kính Thánh Padre Pio Thành Pietrelcina (Padre Pio), chúng tôi xin giới thiệu 10 điều mà cha Padre Pio nói về Đức Mẹ Maria.

Giống như các vị thánh sống trước thời của ngài, cha Padre Pio có lòng sùng kính lớn lao dành cho Đức Mẹ, đặc biệt là Chuỗi Kinh Mân Côi. Padre Pio biết tầm quan trọng của Đức Mẹ Maria trong cuộc đời của mỗi một người Kitô hữu.

Ngài cũng biết tầm quan trọng của Chuỗi Kinh Mân Côi trong bàn tay của những người Kitô hữu. Đối với cha Thánh Padre Pio thì Chuỗi Kinh Mân Côi là vũ khí mạnh mẽ chống lại Satan.

Đối với chúng ta là những người gặp nhiều thử thách trong cuộc sống và trên thế giới thì Thánh Padre Pio thành Pietrelcina là một trong những vị thánh mà chúng ta cần tìm đến để cầu nguyện và xin Ngài hướng dẫn. Khi còn sống, ngài đã gặp biết bao nhiêu thử thách, đọc kinh nhưng ngài luôn cầu nguyện, cử hành Thánh Lễ, và sùng kính Đức Mẹ Maria.

Hãy luôn nhớ lời của ngài:
“Cầu nguyện, trông cậy và không lo âu.”

Xin các bạn hãy chia sẻ những lời này với gia đình và bạn bè. Hãy truyền bá những lời của ngài cho mọi người biết để như một phương cách truyền giáo về Chúa Giêsu Kitô và Đức Mẹ Maria, Thánh Padre Pio là một vị thánh thuộc Dòng Phanxico, là người của thời đại thế kỷ thứ 20 và ngài được nhiều ơn soi sáng đặc biệt.

Sau đây là những lời nói nổi tiếng của Thánh Padre Pio:

1. “Chúng ta hãy cột chặt chính mình với Mẫu Tâm Vô Nhiễm Sầu Bi Đức Mẹ Maria và hãy suy niệm về những nỗi đau khổ vô biên của Mẹ và giá trị quý báu của linh hồn chúng ta.”

2. “Xin Đức Mẹ của Chúa Giêsu và Mẹ của chúng ta luôn mỉm cười với linh hồn và tâm linh chúng ta. Xin Mẹ cầu bàu cho chúng ta với Con Yêu Dấu của Mẹ là Chúa Giêsu để Ngài ban cho chúng ta những ơn lành Thiên Đàng.”

3. “Hãy ra đi và kết hợp với Chúa Giêsu trong cuộc Tử Nạn của Ngài và với Mẹ Sầu Bi của Ngài.”

4. “Nếu chúng ta biết Đức Mẹ Maria là Mẹ của Chúa Giêsu thì đủ rồi. Mẹ yêu thương chúng ta nhiều đến nỗi Mẹ dâng lên Chúa Cha Chính Con Duy Nhất của Chúa để cứu những đứa con nuôi của Ngài. Mẹ là một kho tàng vĩ đại và vô giá vì trong Mẹ có cả một kho tàng vô biên, đó là Con của Thiên Chúa.”

5. “Nếu chúng ta làm những gì mà chúng ta luôn làm, những gì mà cha ông chúng ta làm trước đây, thì chúng ta không thể đi sai đường được. Satan muốn phá hoại lời cầu nguyện này, nhưng trong lời cầu nguyện hằng ngày thì hắn không bao giờ thành công.

Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện của những ai chiến thắng mọi sự và chiến thắng mọi người. Chính Đức Mẹ Maria dạy cho chúng ta lời nguyện này, giống như chính Chúa Giêsu dạy cho chúng ta kinh Lạy Cha.

6. “Có một số người điên dại đến nỗi họ nghĩ rằng họ có thể sống trong cuộc sống mà không có sự giúp đỡ của Đức Mẹ Maria.”

7. Khi được hỏi là liệu có Đức Mẹ Maria hiện diện trong Thánh Lễ hay không thì cha Pio trả lời:

“Có, Mẹ đứng ở một phía nhưng tôi có thể nhìn thấy Mẹ, đó là một niềm vui Mẹ luôn hiện diện. Mẹ Chúa Giêsu đã hiện diện ở trên đồi Calvê, dưới chân thánh giá, Mẹ dâng Con Mẹ như một nạn nhân để cứu chuộc cho linh hồn chúng ta, mà lại không hiện diện trong bí nhiệm đồi Canvê trên bàn thờ chớ?”

8. “Chúng ta hãy cố gắng nhưng những linh hồn được tuyển chọn, đi theo Đức Mẹ Maria để luôn buớc đi gần bên Mẹ, không bước theo những con đường khác của cuộc sống mà chỉ đi theo bước chân của Đức Mẹ Maria.”

9. “Hãy luôn ở gần bên Đức Mẹ Maria. Mẹ Thiên Đàng bởi vì Mẹ là biển cần phải vượt qua để đến bến bờ của Sự Huy Hoàng Vĩnh Cửu.”

10. “Hãy yêu thương Đức Mẹ Maria và cầu nguyện bằng Chuỗi Kinh Mân Côi, bởi vì Chuỗi Kinh Mân Côi là vũ khí chống lại sự dữ của thế giới ngày nay. Tất cả mọi ơn lành được Chúa ban cho là qua tay Đức Mẹ Maria.”

Lạy cha Thánh Padre Pio, xin Cha cầu bầu cho gia đình của chúng con được đoàn tụ trên Thiên Đàng. Amen.

Kim Hà, 2022