Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 23)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5458: THIÊN THẦN HIỆN RA #1

Monday, August 8, 20222:32 PM(View: 200)

angel7CN 5458: THIÊN THẦN HIỆN RA #1

Nguồn: Spiritdaily.com


Một trong những câu chuyện về Thiên Thần mà tôi được nghe là chuyện của một người Kito hữu làm về ngành hoá học. Ông ta tên là Vincent Tan Ban Soon. Ông là người xứ Singapore. Ông ta làm ở một viện bào chế vào ngày 25/3/1993, tại tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ.

Lúc đó khoảng 1:30 giờ sáng. Ông ấy chuẩn bị rời chỗ làm. Bỗng dưng ông nhìn ra cửa và thấy một người đàn ông đang đứng gần cái xe hơi của ông.

Vùng ấy là một vùng bất an trong thành phố nên ông Vincent cảm thấy lo âu. Thế là ông ta cầm ngay một cái gậy dấu phia sau lưng mình vì nếu có bị tấn công thì ông ta sẽ phản ứng. Trong lòng, ông ta cũng nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị dùng môn võ thuật để đối phó với kẻ dữ. Khi ông ta ra mở cửa xe hơi thì ông hỏi người lạ mặt xem người ấy có cần gì không. Người lạ trả lời:

“Chào anh Vincent!”

"Người ấy sao lại biết tên mình nhỉ."

Nghĩ vậy, ông Tan hỏi:

“Tôi có biết anh không?"

Người đàn ông này khoảng 35 tuổi, ăn mặc đàng hoàng. Ông ta trả lời:

"Không ạ."

Ông Tan đánh bạo hỏi:

“Anh tên gì và anh là ai?"

Người lạ mặt trả lời một cách bí ẩn:

“Tôi tên giống như tên cái trường học cấp 1 và cấp 2 của anh."

Anh Tan đã từng học ở  trường tiểu học Thánh Gabriel tại nước Singapore. Rồi người lạ mặt nói tiếp:

“Anh không cần phải dùng võ thuật với tôi đâu."

Anh Vincent lấy làm lạ vì sao người lạ mặt lại đọc được tư tưởng của mình. Khi anh thắc mắc hỏi thì người ấy trả lời:

“Tôi biết mà."

Thế rồi  với một giọng nghiêm trang, anh ta nhắc đến Danh Chúa Giêsu như sau:

“Chúa Giêsu đang đến. Ngài sẽ đến sớm thôi."

Điều đặc biệt là người đàn ông lạ mặt ấy nói tiếng Anh rất rõ ràng. Anh là người trông rất bình thường và cao ráo. Khi anh Tan quay lại thì người đàn ông ấy biến đi đâu mất, không còn ở dất vết gì nữa.

Kim Hà, 8/8/2022