Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5466 PADRE PIO THỜI THƠ ẤU #63

Tuesday, August 9, 20224:38 AM(View: 84)

pio6CN 5466 PADRE PIO THỜI THƠ ẤU #63

Nguồn: Padre Pio Library

Khi cha Padre Pio còn trẻ, cha có tên là Francesco Forgione. Cha luôn tỏ ra ngoan đạo và tôn thờ Chúa. Cha muốn dâng mình cho Chúa khi mới có 5 tuổi.

Khi còn thơ ấu, cha luôn tham dự Thánh Lễ với gia đình và luôn làm việc sám hối. Cha còn thấy được Thiên Thần bản mệnh. Cha cũng nói chuyện với Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

Hiển nhiên, Chúa đã chúc phúc cho cha từ khi cha còn nhỏ. Chúa ban cho cha ơn thánh hiện. Chúa ban cho cha nhiều ơn lành. Cha làm gương sáng cho những bạn trẻ. Cha Padre Pio đã từng chia sẻ rằng:

“Hãy luôn liên kết sự đơn sơ của trẻ thơ với sự cẩn trọng của người lớn."

"Cha luôn thường giơ tay lên chúc phúc cho thế giới trong sự thinh lặng của đêm đen và từ trong căn phòng cô độc của cha. Cha dâng tất cả mọi người lên Chúa Giêsu và lên Cha Thánh mà cha yêu mến, đó là Thánh Phanxico Assisi."

"Hãy cầu nguyện, hãy cầu nguyện dâng lên Chúa cùng với cha. Bởi vì toàn thế giới đều cần lời cầu nguyện. Và mỗi ngày khi trái tim các con cảm thấy quá cô đơn, thì hãy cầu nguyện. Hãy cầu nguyện với Chúa bởi vì Chúa cần lời cầu nguyện của chúng ta."

"Nơi nào không có vâng phục thì không có nhân đức. Nơi nào không có nhân đức thì không có gì tốt lành, không có tình yêu. Và nơi nào không có tình yêu thì không có Thiên Chúa. Không có Thiên Chúa thì chúng ta không được lên Thiên Đàng."  

Kim Hà, 9/8/2022