Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5469: PADRE PIO VÀ GIA ĐÌNH ÔNG DAN #66

Tuesday, August 9, 20226:44 AM(View: 222)

ppioCN 5469: PADRE PIO VÀ GIA ĐÌNH ÔNG DAN #66


Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen


Padre Pio và các bạn ở Long Beach, New York:


Cô Clara gặp anh Dan Steele năm 1947 tại vùng quê của cô là Trieste, nước Ý. Cô Clara lúc ấy đi chơi cùng mẹ và hai chị em gái. Khi đó anh Dan là một sĩ quan quân đội Mỹ. Anh ta đến trước mặt gia đình và và tự giới thiệu tên của anh với gia đình cô Clara. Đối với anh Dan, thì đó là tình yêu sấm sét: Yêu ngay giây phút đầu.

Khi anh Dan nhận được sự cho phép của mẹ cô Clara thì anh bắt đầu đến thăm cô Clara tại nhà của cô. Trong những lần ấy, cô Clara thường chơi đàn vĩ cầm cho mọi người cùng nghe. Trong lúc ấy thì người em của cô thì chơi dương cầm.

Anh Dan bắt đầu đến thăm cô Clara mỗi khi anh có giờ rảnh. Mẹ của cô sẽ pha cà phê cho mọi người. Khoảng 10 giờ tối thì bà cụ báo tin cho anh Dan đó là giờ phải trở lại căn cứ của anh.

Một ngày kia, khi anh Dan tới thăm cô Clara, nhưng chỉ có một người mẹ ở nhà. Bà cụ làm cho anh Dan ngạc nhiên khi bà nói:

“Khi nào thì anh cưới con gái Clara của tôi?”

Anh Dan giật mình. Anh ta biết rằng bà cụ đã thấy tình yêu nồng nàn của anh dành cho Clara. Anh vui vẻ đáp:

“Thưa bác, cháu sẽ cưới Clara vào tháng 4 này ạ."

Bà mẹ cười nói:

"Vậy thì tốt quá, chúng ta hãy đi mua nhẫn đám hỏi đi."

Khi hai người vừa ra cửa thì gặp Clara đi vào. Bà mẹ vui mừng nói với con gái:

“Con sẽ làm đám cưới vào tháng 4 này."

Thế rồi anh Dan và mẹ của cô Clara đi đến tiệm nữ trang mua nhẫn đám hỏi. Khi về nhà, anh Dan đeo chiếc nhẫn kim cương trên tay cô Clara.

Một tuần sau, khi anh Dan đến thăm cô Clara tại nhà. Anh hỏi xem liệu cô có muốn đi xem phim với anh không. Anh nói rằng cả hai đã đính hôn rồi thì có thể tự do đi hẹn hò chứ. Trước khi cô Clara có thể trả lời thì mẹ của cô đứng lên và nói:

“Điều này tốt thôi!"

Thế là hai người cùng đi xem phim với hai người chị em và người mẹ. Trên đường đi, họ còn đón thêm hai người dì và một người em họ. Tội nghiệp anh Dan vì phải trả tiền vé cho mọi người có mặt. Dù anh muốn ngồi gần cô Clara nhưng người mẹ không cho phép. Thế là anh Dan đành phải ngồi bên cạnh bà mẹ của Clara.

Sau đó ít lâu, khi cô Clara đi nhà thờ thì có một phụ nữ già lạ mặt đến gặp cô và nói:

“Cô có muốn nhận ơn lành không?"

Cô Clara hỏi vậy có nghĩa là gì. Bà cụ nói:

“Có một vị Thánh đang sinh sống ở vùng San Giovanni Rotondo tên là Padre Pio. Nếu cô cần có ơn lành hay có ý chỉ gì đó thì cô nên đến gặp ngài."

Thế rồi cô Clara và người em gái là Rina quyết định đi đến tu viện Đức Mẹ ban ơn ở vùng San Giovanni Rotondo. Khi họ trở về nhà, họ rất vui mừng và sung sướng vì đã gặp được Padre Pio. Họ lại tiếp tục có một chuyến khác đi San Giovanni Rotondo. Họ cũng khuyến khích anh Dan đi với họ. Đó là vào năm 1948.

Anh Dan không lấy làm thích thú khi phải đi thăm một tu viện ở nơi xa xôi hẻo lánh như thế. Tuy nhiên anh cũng chấp thuận cùng đi với họ. Đến lúc đó, không có một khách sạn nào ở trong vùng. Họ đành phải ở trọ tại một gia đình người địa phương. Ngày hôm sau, họ dậy sớm và tham dự Thánh Lễ của Cha Padre Pio. Nhà thờ nhỏ bé mà đám đông thì lớn. Đó là Thánh Lễ đầu tiên mà anh Dan tham dự.

Thánh lễ làm bằng tiếng La Tinh mà anh Dan không hiểu được một lời nào. Anh thấy lễ quá dài nên anh vui mừng khi lễ chấm dứt. Lúc đó anh Dan mặc quân phục của quân đội Mỹ. Khi anh rời nhà thờ cùng với chị Clara và Rina, anh nghe có ai đó gọi tên anh. Người ấy lập đi lập lại 3 lần câu này:

“Có phải anh là người Mỹ không?"

Anh nhìn chung quanh thì thấy có một phụ nữ mặc áo mầu nâu. Cô ta giới thiệu mình tên là Mary Pyle. Cô ta mời anh Dan, chị Clara và Rina đến nhà của cô. Nhà cô không xa nhà thờ. Cả nhà ngồi chung quanh cái bàn của cô Mary và uống cà phê với nhau. Họ cùng ăn và nói chuyện.

Sau đó, họ trở về Trieste. Anh Dan không hề biết rằng chính cô Mary Pyle và Thánh Padre Pio sẽ đóng vai trỏ quan trọng trong đời sống của anh sau này.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 9/8/2022