Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 1)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5479: ĐƯỢC GẶP GỠ PADRE PIO #75

Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 204)

pp6CN 5479: ĐƯỢC GẶP GỠ PADRE PIO #75

Lời kể của cô Sóng Biển, California:

Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

Kính Chị Kim Hà,

Hổm rày thấy chị dịch hàng loạt truyện Thánh Padre Pio, em nghĩ nên kể chị nghe chuyện có một chú em quen, thời Cộng Hòa là nhà vật lý.

Có một lần chú ấy cùng phái đoàn khoa học gia của Việt Nam Cộng Hòa đi sang Ý. Chú được dịp gặp cha Piô, chú may mắn được gặp riêng nói chuyện với cha một lúc.

Cha Piô bảo chú ấy là, sở dĩ chú học "Kinh Tin Kính" hoài mà chưa thuộc, và không thể thuộc là vì chú không tin đạo, chưa có đức tin, nhưng có một ngày chú sẽ thuộc và chú ấy sẽ không thoát khỏi lòng bàn tay Chúa.

Chú này cũng giống như bao nhiêu Quân Dân Cán Chính VNCH, sau năm 1975 bị Cộng Sản trả thù bắt nhốt hết toàn bộ vào trại tù tập trung Cộng Sản. May mắn chú ấy còn sống sót được thả về, trong khi có biết bao người đã chết dã man trong tù hoặc bị thủ tiêu.

Chú kể tiếp, sau khi chú theo đạo rồi thì tự nhiên đọc Kinh Tin Kính trôi chảy mà trước đó chú học mãi không thuộc. Chú đi diện HO qua Mỹ cùng gia đình và rất sùng đạo.

Em rất thích nghe các chú các bác kể chuyện xưa, và hiểu được nhiều cái hay của người xưa, nhất là nền văn hóa và giáo dục Thời VN Cộng Hòa, cũng như cái khổ ở trong trại tù tập trung Cộng Sản.

Sóng Biển, 8/11/2022