Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5482: THÁNH PHILOMENA GÕ CỬA NHÀ TÔI 3 LẦN

Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 856)

SacredHeart1CN 5482: THÁNH PHILOMENA GÕ CỬA NHÀ TÔI 3 LẦN

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau:

Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng rồi đi Lễ. Tôi cầu xin Thánh Nữ cầu bầu cho các ý chỉ khó thực hiện của mình.

Tôi xin Thánh Nữ Philomena đừng quên cầu nguyện cho các ý chỉ của tôi. Chỉ vài phút sau đó, tôi nghe có 3 tiếng gõ cửa dường như có ai đó đến thăm tôi. Tiếng gõ cửa mạnh mẽ nhưng không làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Vì là cô giáo nên tôi có thể nhận biết tuổi của những ai gõ cửa nhà tôi.

Tôi vội vàng ra mở cửa lớn nhưng chẳng thấy ai. Tôi ra nhìn chung quanh nhà xem có ai đến gõ cửa nhà tôi không. Cũng chắng có người nào. Tôi đoán chắc đó là Thánh Philomena vì người ta từng kể rằng Thánh Nữ hay cầu bầu cho những người xin ngài cầu thay. Bà thường gõ 3 tiếng nơi của nhà họ.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng chuyện ấy lại xẩy ra cho tôi. Đó có nghĩa là bà đáp lời tôi xin để cầu thay cho tôi.

Thế rồi chuyện gõ cửa nhà tôi lại xẩy ra lần thứ hai mà cũng vào ngày Chúa Nhật khác. Khi ấy, tôi cùng vừa mới dâng thêm Tuần Cửu Nhật cho Thánh Philomena và lời cầu xin bà. Bỗng dưng tôi lại nghe tiếng gõ cửa 3 lần. Lần này thì mạnh mẽ hơn. Tôi biết và tin rằng Thánh Nữ nhậm lời tôi mà cầu thay cho tôi.

Tôi viết bài cảm nghiệm này vào ngày 8 tháng 10 là ngày mà Thánh Nữ Philomena bị tử đạo và bị chặt đầu. Tôi nhớ ngày lễ của bà là 11 tháng 8 hàng năm. Xin chúc mừng ngày Lễ của Thánh Philomena!

Vậy chúng ta hãy cầu xin Thánh Philomena cầu thay cho các ý chỉ của chúng ta. Hãy chuẩn bị mà ngạc nhiên và thích thú vì bà sẽ cầu nguyện sốt sắng thay cho chúng ta. Amen. 

Tuần Cửu Nhật Thánh Philomena

Lạy Chúa, chúng con nài xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi của chúng con, qua lời cầu bầu của Thánh Nữ Saint Philomena đồng trinh và tử đạo. Ngài luôn làm vui lòng Chúa bởi các đức tính tinh tuyền và thanh khiết của ngài. Amen.

Lạy Thánh Philomena đồng trinh và tử đạo, xin ngài quỳ lạy trước Toà Chúa, vì ngài đã làm Thiên Chúa Ba Ngôi vui lòng. Với lòng tin tưởng vào sự bảo vệ của ngài, con xin ngài cầu bầu cho con trước Toà Chúa. Từ trên Toà Cao của Thiên Đàng, xin Chúa nhìn xuống sự khiêm nhường của ngài.

Lạy vị hôn thê Chúa Kito, xin thương con đang chịu đau khổ, xin ban sức mạnh cho con trong khi con bị cám dỗ. Xin bảo vệ con khỏi mọi điêu nguy hiểm ở chung quanh con. Xin cầu cho con được các ân sủng cần thiết cho con, đặc biệt là những ơn sau đây. (Kể ra...).

Trên tất cả, xin giúp con trong giờ con chết. Lạy Thánh Saint Philomena, ngài được phước trước Thiên Nhan Chúa, xin cầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 11/8/2022