Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5488: ÔM LẤY THÁNH GIÁ CHÚA

Sunday, August 14, 20223:30 PM(View: 208)

2meconCN 5488: ÔM LẤY THÁNH GIÁ CHÚA

Chúng ta luôn nghĩ rằng chúng ta đã có đủ mọi sự cho đến khi biết rằng mình không có. Chúng ta sống thoải mái cho đến khi đau khổ vụt đến thì chúng ta mới nhớ rằng mình cần phải trở về với Chúa để xin mọi ơn cần thiết. Sư đau khổ dường như ở xa xôi cho đến khi chúng ta đối điện với nó.

Cho dù thánh giá của ta nhỏ như lúc bị kẹt trong nạn kẹt xe, hay thánh giá lớn như khi mắc bịnh nan y, chúng ta tất cả đều chịu đau khổ. Nhưng ta luôn có niềm hy vọng ngay cả khi gặp đau khổ lớn lao trong cuộc đời, bởi vì Chúa Giêsu nghe tiếng khóc của chúng ta. Ngài ôm lấy thánh giá để chúng ta được chữa lành, được tha thứ và được vãn hồi cuộc sống.

Trong lúc chịu đau buồn và thất vọng, trong lúc khổ đau và chán nản, hãy luôn nhở đến lòng thương xót và ơn chữa lành của Chúa.

Gia đình Thánh Gia đã sống đau khổ trên trần gian. Các ngài sẵn sàng giúp đỡ chúng ta trong những cơn thử thách ngặt nghèo của ta.

Hãy ôm hôn thánh giá khi bạn ngủ và trong những lúc gian nan thử thách, đau khổ và tuyệt vọng. Hãy đặt mình trong sự chăm sóc của Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Thánh Giuse. Cầu xin Thánh Tâm Chúa Giêsu trong lúc chúng ta cần ngài. Hãy nhở rằng Thánh Tâm Chúa luôn sẵn sàng tuôn đổ mọi sự cho ta.


Hãy xin Mẫu Tâm Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội cầu bầu. Mẹ là Trung Gian, là Đấng Cầu Bầu Mọi Ơn Lành. Trong Áo Choàng của Mẹ, chúng ta được ơn an ủi của Hiền Mẫu. 

Hãy cầu xin Thánh Tâm Thanh Khiết của Thánh Cả Giuse vì Ngài là Đấng làm cho ma quỷ kinh khiếp. Ngài là Quan Thầy của kẻ hấp hối. Ngài luôn giúp đỡ chùng ta trong những giờ phút bị cám dỗ, trong cơn nguy hiểm và trong giờ hấp hối của chúng ta. Amen.

Kim Hà, 14/8/2022