Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5488: ÔM LẤY THÁNH GIÁ CHÚA

Sunday, August 14, 20223:30 PM(View: 90)

2meconCN 5488: ÔM LẤY THÁNH GIÁ CHÚA

Chúng ta luôn nghĩ rằng chúng ta đã có đủ mọi sự cho đến khi biết rằng mình không có. Chúng ta sống thoải mái cho đến khi đau khổ vụt đến thì chúng ta mới nhớ rằng mình cần phải trở về với Chúa để xin mọi ơn cần thiết. Sư đau khổ dường như ở xa xôi cho đến khi chúng ta đối điện với nó.

Cho dù thánh giá của ta nhỏ như lúc bị kẹt trong nạn kẹt xe, hay thánh giá lớn như khi mắc bịnh nan y, chúng ta tất cả đều chịu đau khổ. Nhưng ta luôn có niềm hy vọng ngay cả khi gặp đau khổ lớn lao trong cuộc đời, bởi vì Chúa Giêsu nghe tiếng khóc của chúng ta. Ngài ôm lấy thánh giá để chúng ta được chữa lành, được tha thứ và được vãn hồi cuộc sống.

Trong lúc chịu đau buồn và thất vọng, trong lúc khổ đau và chán nản, hãy luôn nhở đến lòng thương xót và ơn chữa lành của Chúa.

Gia đình Thánh Gia đã sống đau khổ trên trần gian. Các ngài sẵn sàng giúp đỡ chúng ta trong những cơn thử thách ngặt nghèo của ta.

Hãy ôm hôn thánh giá khi bạn ngủ và trong những lúc gian nan thử thách, đau khổ và tuyệt vọng. Hãy đặt mình trong sự chăm sóc của Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Thánh Giuse. Cầu xin Thánh Tâm Chúa Giêsu trong lúc chúng ta cần ngài. Hãy nhở rằng Thánh Tâm Chúa luôn sẵn sàng tuôn đổ mọi sự cho ta.


Hãy xin Mẫu Tâm Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội cầu bầu. Mẹ là Trung Gian, là Đấng Cầu Bầu Mọi Ơn Lành. Trong Áo Choàng của Mẹ, chúng ta được ơn an ủi của Hiền Mẫu. 

Hãy cầu xin Thánh Tâm Thanh Khiết của Thánh Cả Giuse vì Ngài là Đấng làm cho ma quỷ kinh khiếp. Ngài là Quan Thầy của kẻ hấp hối. Ngài luôn giúp đỡ chùng ta trong những giờ phút bị cám dỗ, trong cơn nguy hiểm và trong giờ hấp hối của chúng ta. Amen.

Kim Hà, 14/8/2022