Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 2)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5494: HẠNH PHÚC LÀM CON CỦA CHÚA

Monday, August 15, 20222:47 PM(View: 626)

lm1CN 5494: HẠNH PHÚC LÀM CON CỦA CHÚA

Mấy tháng nay, kể từ khi có cuộc chiến giữa nước Nga và nước Ukraine thì giá xăng lên rất cao, có khi tại California đã lên đến $6.69 cho một gallon thì vợ chồng tôi bèn đi Lễ ở nhà thờ St. Barbara, vùng Santa Ana. Từ nhà tôi đến đó chỉ mất có 3 phút, trong khi đi nhà thờ Thánh Linh thì mất gần 10 phút lái xe. Đến nay thì giá xăng đã xuống thấp hơn, nhưng ở Califorina thì giá luôn đắt hơn các tiểu bang khác vì chính quyền tiểu bang đánh thuế xăng cao hơn những nơi khác. 

Chỉ tiếc có một điều là ở nhà thờ St. Barbara vào sáng ngày thường thì chỉ có hai vị linh mục dâng lời nguyện giáo dân sau bài giảng. Còn hai vị linh mục khác thì không dâng lời nguyện giáo dân sau bài giảng. Tôi luôn mong đợi khi cha dâng lời nguyện giáo dân để cùng hiệp thông với mọi người mà dâng lên Chúa những nhu cầu của thế giới, đất nước và gia đình mình.

Tại nhà thờ St. Barbara, vào mỗi sáng thứ hai, sau Thánh Lễ thì có cha ngồi toà. Cái hàng người xưng tội không dài nên tôi rất thích xưng tội, vì lúc xưng tội xong thì được cha chúc phúc và tha tội.

Cuộc đời của người Kito giáo thật là hạnh phúc vì luôn được Chúa chúc phúc qua tay các linh mục của Chúa.

Ở nhà thờ Thánh Linh thì các cha ngồi toà vào sáng Thứ Bảy lúc 8 giờ sáng và vào tối Thứ Tư, lúc khoảng 7 giờ tối. Đó là lúc Chúa tỏ lòng thương xót vô biên của Ngài cho nhân loại.

Tôi rất ước ao cho con cháu mình siêng năng xưng tội, làm hoà với Chúa để được Chúa tuôn đổ muôn hồng ân.

Tôi cảm thấy sứ vụ của các linh mục thật là cao cả: Chữa lành qua Thánh Lễ các ngài dâng, và Tha Thứ qua Bí Tích Giải Tội.

Xin Chúa chúc phúc và bảo vệ các linh mục của Chúa để các ngài luôn bình an, mạnh khoẻ, vui sống và lạc quan, để các ngài luôn cảm thấy Lòng Chúa thương xót qua lời cầu nguyện chân thành của các giáo dân. Amen.

Xin Chúa tiếp tục xức dầu cho môi miệng, tâm hồn, trái tim và đôi tay của các linh mục để các ngài an ủi, nầng đỡ và chữa lành mọi người đau khổ và bịnh tật. Amen. 

Xin Mẹ Maria bảo vệ, gìn giữ và nâng đỡ các linh mục của Chúa. Amen.

Kim Hà, 15/8/2022