Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 70)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 5497: PADRE PIO GỌI CHUỖI MÂN CÔI LÀ VŨ KHÍ #80

Wednesday, August 17, 202212:24 PM(View: 442)

cmcoiCN 5497: PADRE PIO GỌI CHUỖI MÂN CÔI LÀ VŨ KHÍ #80

Nguồn: Aleteia.org


Đối với Thánh Padre Pio thì chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ dùng để chống lại kẻ thù thiêng liêng chứ không phải là kẻ thù là con người.

Cha Thánh Padre Pio là một trong các thánh được mọi người yêu mến nhất trong Giáo Hội Công Giáo. Ngài thường gọi chuỗi Mân Côi là vũ khí của mình.

Thánh Padre Pio luôn kêu gọi mọi người hãy dùng chuỗi Mân Côi để chống lại bạo lực trên thế giới.

Trong tiểu sử của Thánh Padre Pio: The True Story của tác giả C. Bernard Ruffin, thì tác giả viết rằng:

“Chuỗi tràng hạt Mân Côi là lời nguyện quen thuộc và là vũ khí hữu hiệu chống lại quyền lực của hoả ngục."

Thánh Padre Pio cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi hàng ngày. Ngài siêng năng lần chuỗi vì lòng yêu mến Mẹ Thiên Chúa. Ngài cũng yêu thương từng con người và ao ước cho tất cả mọi người đều có thể lên Thiên Đàng. Tuy nhiên, ngài tin chắc vào lời của Thánh Phaolo khi viết với tín hữu Epheso:


11 Hãy mang lấy mọi khí giới của Đức Chúa Trời, để được đứng vững mà địch cùng mưu kế của ma quỉ. 12 Vì chúng ta đánh trận, chẳng phải cùng thịt và huyết, bèn là cùng chủ quyền, cùng thế lực, cùng vua chúa của thế gian mờ tối nầy, cùng các thần dữ ở các miền trên trời vậy." 
(Epheso 6:11-12)

Cuộc chiến của ngài không phải là chống lại những kẻ chống Đạo Công Giáo. Thánh Padre Pio nói rằng chuỗi Mân Côi là vũ khí chống lại ma quỷ và những kẻ dữ vô hình trong thế giới. "Đó là những kẻ đi rảo quanh như sư tử rình mồi để cắn xé." (Thư 1, Phêro 5:8)

Thánh Padre Pio không nói về cuộc chiến thể chất nhưng chuỗi Mân Côi là vũ khí thiêng liêng vì thế giới luôn có cuộc chiến thiêng liêng vô hình. Chuỗi Mân Côi là một trong các vũ khí mạnh mẽ để chống lại các lực lượng của ma quỷ.

Kim Hà, 17/8/2022