Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5497: PADRE PIO GỌI CHUỖI MÂN CÔI LÀ VŨ KHÍ #80

Wednesday, August 17, 202212:24 PM(View: 93)

cmcoiCN 5497: PADRE PIO GỌI CHUỖI MÂN CÔI LÀ VŨ KHÍ #80

Nguồn: Aleteia.org


Đối với Thánh Padre Pio thì chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ dùng để chống lại kẻ thù thiêng liêng chứ không phải là kẻ thù là con người.

Cha Thánh Padre Pio là một trong các thánh được mọi người yêu mến nhất trong Giáo Hội Công Giáo. Ngài thường gọi chuỗi Mân Côi là vũ khí của mình.

Thánh Padre Pio luôn kêu gọi mọi người hãy dùng chuỗi Mân Côi để chống lại bạo lực trên thế giới.

Trong tiểu sử của Thánh Padre Pio: The True Story của tác giả C. Bernard Ruffin, thì tác giả viết rằng:

“Chuỗi tràng hạt Mân Côi là lời nguyện quen thuộc và là vũ khí hữu hiệu chống lại quyền lực của hoả ngục."

Thánh Padre Pio cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi hàng ngày. Ngài siêng năng lần chuỗi vì lòng yêu mến Mẹ Thiên Chúa. Ngài cũng yêu thương từng con người và ao ước cho tất cả mọi người đều có thể lên Thiên Đàng. Tuy nhiên, ngài tin chắc vào lời của Thánh Phaolo khi viết với tín hữu Epheso:


11 Hãy mang lấy mọi khí giới của Đức Chúa Trời, để được đứng vững mà địch cùng mưu kế của ma quỉ. 12 Vì chúng ta đánh trận, chẳng phải cùng thịt và huyết, bèn là cùng chủ quyền, cùng thế lực, cùng vua chúa của thế gian mờ tối nầy, cùng các thần dữ ở các miền trên trời vậy." 
(Epheso 6:11-12)

Cuộc chiến của ngài không phải là chống lại những kẻ chống Đạo Công Giáo. Thánh Padre Pio nói rằng chuỗi Mân Côi là vũ khí chống lại ma quỷ và những kẻ dữ vô hình trong thế giới. "Đó là những kẻ đi rảo quanh như sư tử rình mồi để cắn xé." (Thư 1, Phêro 5:8)

Thánh Padre Pio không nói về cuộc chiến thể chất nhưng chuỗi Mân Côi là vũ khí thiêng liêng vì thế giới luôn có cuộc chiến thiêng liêng vô hình. Chuỗi Mân Côi là một trong các vũ khí mạnh mẽ để chống lại các lực lượng của ma quỷ.

Kim Hà, 17/8/2022