Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 13)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 8)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 8)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 9)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 27)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 23)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 32)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 32)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 33)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 36)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5498: PADRE PIO VÀ VŨ KHÍ THIÊNG LIÊNG BÍ MẬT #81

Wednesday, August 17, 202212:45 PM(View: 89)

cmc30CN 5498: PADRE PIO VÀ VŨ KHÍ THIÊNG LIÊNG BÍ MẬT #81

Nguồn: Aleteia.org

Thánh Pio thành Pietrelcina sống trong cả hai trận Thế Giới Đại Chiến I và II. Ngài chứng kiến những bạo lực và hận thù lớn lao ở trong trái tim của nhiều người tại Âu Châu. Trước sự dữ lớn lao ấy, Padre Pio có một vũ khí rất mạnh mẽ. Ngài nói:

“Có một số người thiếu khôn ngoan. Họ nghĩ rằng họ có thể sống sót được mà không cần sự giúp đỡ của Mẹ Thiên Chúa. Chúng ta hãy luôn yêu mến Đức Mẹ Maria và cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi. Chuỗi Mân Côi của Đức Mẹ ban cho nhân loại là một vũ khí chống lại sự dữ của thế giới ngày nay. Tất cả mọi ơn lành của Thiên Chúa đều qua tay của Đức Mẹ Maria."

Thánh Padre Pio sốt sắng cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày. Ngài đặt tràng hạt Mân Côi ngay dưới cái gối của ngài. Có một đêm mà ngài không thể tìm được tràng hạt, ngài bèn gọi cho cha Onorato của tu viện San Giovanni Rotondo và nói:

“Xin cha đưa cho con vũ khí của con, xin cho con vũ khí của con."

Đối với Cha Padre Pio thì chuỗi Mân Côi không phải là những kinh Mân Côi mà thôi nhưng là sự dâng hiến thân mật của ngài lên Đức Mẹ Thiên Đàng.
Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria. Ngài ở rất gần Đức Mẹ trong những lúc ngài chịu mọi thử thách và cay đắng của cuộc đời. Ngài trao phó mọi sự trong đời ngài cho Mẹ. Ngài luôn tin tưởng vào quyền năng cầu bầu lớn lao của Đức Mẹ để xin Mẹ chữa lành cho linh hồn và thể xác của ngài.

Trong lúc có nhiều người trong chúng ta cảm thấy khó khăn khi lần chuỗi kinh Mân Côi hàng ngày thì Padre Pio luôn khuyến khích chúng ta hãy bền chí. Ngài tin rằng khi chúng ta cầu nguyện chuỗi Mân Côi một cách sốt sắng và với trọn trái tim thì mọi sự tốt lành đều có thể xẩy ra.

Kim Hà, 17/8/2022