Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 13)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 10)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 28)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 23)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 32)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 32)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 33)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 36)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5499: NĂM TƯ TƯỞNG CỦA THÁNH PADRE PIO VỀ CHUỖI MÂN CÔI #82

Wednesday, August 17, 20221:06 PM(View: 95)

me3CN 5499: NĂM TƯ TƯỞNG CỦA THÁNH PADRE PIO VỀ CHUỖI MÂN CÔI #82

Nguồn: Aleteia.org

Liệu chúng ta có muốn chiến thắng mọi sự và mọi người không? Thánh Padre Pio luôn lần hạt Mân Côi. Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria và lần hạt Mân Côi suốt ngày đêm không ngừng. Ngài đã nói 5 điều về tràng hạt Mân Côi và về Nữ Vương Hoà Bình:

1. Satan hãy cút đi!

Satan luôn muốn phá huỷ lời kinh Mân Côi này, nhưng hắn sẽ không bao giờ thành công. Chuỗi Mân Côi là lời kinh của những ai chiến thắng mọi sự và mọi người. Chính Đức Mẹ Maria đã dạy chúng ta lời cầu nguyện này. Cũng chính Chúa Giêsu dạy chúng ta kinh Lạy Cha.

2. Nắm lấy bàn tay Đức Mẹ Maria

Trong những giây phút đen tối, hãy nắm chặt chuỗi Mân Côi giống như ta đang nắm chặt tay Mẹ Maria. Hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày. Từ bỏ chính mình và phó thác mọi sự nơi tay Đức Mẹ. Mẹ sẽ chăm sóc cho bạn.

3. Ở ngay bên cạnh Đức Mẹ

Hãy chú tâm vào những kinh Kính Mừng và lời chào mà bạn dâng lên Đức Mẹ. Hãy tập trung vào những mầu nhiệm Mân Côi là bạn suy gẫm. Mẹ đang hiện diện trong tất cả các mầu nhiệm Mân Côi và Mẹ tham dự vào mọi sự với tình yêu và nỗi đau của Mẹ.

4. Hãy luôn luôn và thường xuyên cầu nguyện

Hãy yêu mến Mẹ Maria và làm cho Mẹ được nhiều người yêu mến. Hãy luôn đọc kinh Mân Côi và đọc thường xuyên càng nhiều càng tốt.

5. Lời kinh mà Padre Pio dâng lên Đức Mẹ Maria

Lạy Đức Mẹ Maria, xin thương xót con! Xin cho một ánh nhìn trắc ẩn của Mẹ làm cho con sống lại. Xin Mẹ thanh tẩy con và nâng con lên với Chúa.
Xin Mẹ nâng con lên khỏi những sự dơ bẩn của thế giới này để rồi con có thể đến với Chúa là Đấng tạo thành con. Chúa là Đấng cứu độ con trong Bí Tích Rửa Tội, Chúa ban lại cho con sợi giây vô tội mà tội của tổ tông con đã làm nhơ uế. Lạy Đức Mẹ, xin cho con yêu mến Chúa nhiều hơn. Amen.

Kim Hà, 17/8/2022