Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 23)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5506: XƯƠNG THÁNH PADRE PIO #86

Thursday, August 18, 20224:47 PM(View: 209)

PADRECN 5506: XƯƠNG THÁNH PADRE PIO #86

https://aleteia.org

Tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa (Cathedral Basilica of the Sacred Heart) thuộc thành phố Newark, Hoa Kỳ sẽ có buổi hôn xương Thánh Padre Pio vào ngày Thứ Hai, 12 tháng 9 năm 2022. Đức TGM Tobin, sẽ cử hành một thánh lễ đặc biệt để vinh danh Thánh Padre Pio vào ngày 13/9/2022 tới đây.

LM Bismarck Chau, cha chính xứ của Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa đã chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng để mọi người được chiêm ngắm xương Thánh Padre Pio. Có rất nhiều người không có phương tiện để du lịch sang nước Ý mà viếng xương Thánh Padre Pio. Vì thế đây là cơ hội rất tốt để trưng bày xương Thánh Padre Pio. Ngài là một gương sáng vĩ đại của lòng phục vụ và yêu mến Chúa Giêsu. Ngài đã từng giúp đỡ nhiều người. Ngài sốt sắng cầu nguyện nhiều giờ. Đó cũng là một điều khó khăn để các linh mục có thể thực hiện được. Đây là cơ hội tốt cho mọi người có cơ hội cầu nguyện trước xương Thánh của ngài."

Đây là lần đầu tiên mà xương thánh Padre Pio được trưng bày để mọi người trong Tổng GP Newark được kính viếng.

Thánh Padre Pio, hay là Thánh Pio thành Pietrelcina có tên khai sinh là Francesco Forgione. Ngài sinh ngày 25/5/1887 tại Pietrelcina, nước Ý. Ngài được thụ phong linh mục năm 1910. Ngài nhận được 5 Vết Thương Thánh vào ngày 20/9/1918. Nhưng cảm nghiệm của ngài vượt xa những vết thuơng Thánh của ngài. Ngài đã chữa lành, làm nhiều phép lạ cả thế và ngài khuyên giải nhiều người Công Giáo về những vấn đề tâm linh.

Ngài thành lập bịnh viện The Casa Sollievo della Sofferenza (Nhà của những người Thống Khổ) tại vùng San Giovanni Rotondo, nước Ý, vào năm 1956. Bịnh viện vẫn hoạt động cho đến ngày nay.

Cha Chau nói:

“Thánh Padre Pio là người mà chúng ta có thể học hỏi. Tôi khuyến khích mọi người hãy cầu nguyện với ngài. Có một lần kia, tôi phải cần có một quyết định rất quan trọng, việc này làm cho tôi bị áp lực trầm trọng. Vì thế tôi cầu xin Thánh Padre Pio cầu thay cho tôi. Khi đang cầu nguyện với ngài thì lòng tôi bỗng tràn ngập một cảm giác bình an từ trên đỉnh đầu đến bàn chân. Tôi có cảm tưởng mình là một con người hoàn toàn khác biệt."

"Tôi rất tin vào quyền năng cầu thay của ngài. Vì thế tôi luôn khuyên mọi người hãy xin ngài cầu thay nguyện giúp cho mình. Mọi người nói rằng họ nhận được nhiều ơn lành sau khi cầu nguyện với ngài. Tôi hy vọng rằng mọi giáo dân trong Tổng GP của chúng ta đều đến cầu nguyện trước xương Thánh của ngài để Thánh Padre Pio cầu thay cho mọi nhu cầu trong đời sống của chúng ta. Amen."

Kim Hà, 18/8/2022