Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5515: CHA PADRE PIO #94

Friday, August 19, 20227:41 PM(View: 207)

cgdonCN 5515: CHA PADRE PIO #94

Nguồn: internet


Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể về thời gian anh được ở gần vị Thánh người Ý là cha Padre Pio. Anh Affatato nói về cha Padre Pio rằng:


“Hãy đặt hình ảnh vị Thánh cao cả này trong tim vì ngài luôn sống mãi trong giáo hội Công Giáo của chúng ta."

 

Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể cho mọi người trong nhà thờ St. Ambrose Church ở miền Nam St. Louis về ký niệm của 15 năm anh từng là người bạn thiêng liêng của Padre Pio. Thánh Pio thành Pietrelcina là một vị linh mục Dòng Capuchin, người Ý. Ngài chết năm 1968. Có hơn 100,000 người tham dự tang lễ của ngài.

Anh Affatato đi thăm 3 thành phố của Hoa Kỳ với cái găng tay mà Thánh Padre Pio đã đeo. Anh tình cờ gặp được ông bà Steve và Lynne Pfaff, cư dân tiểu bang Florida. Hai vợ chồng ông bà đã đến thăm đền thánh của Padre Pio tại nước Ý vào năm 2013.

Họ tình cờ gặp anh Affatato tại trạm xe lửa khi họ cần hỏi về đường đi. Dù anh không biết nhiều tiếng Anh nhưng anh cũng đã hướng dẫn họ tìm đúng xe lửa đi về Roma. Anh Affatato ngồi đối diện với cặp vợ chồng ấy trên xe lửa. Họ nói chuyện qua sự thông dịch của một người thanh niên trẻ.

Dần dà, anh Affatato hỏi cặp vợ chồng này liệu họ có thể giúp anh với cuốn sách “Padre Pio and I: Memoirs of a Spiritual Son,” được xuất bản bằng tiếng Anh. Dù họ không biết gì về việc xuất bản nhưng vợ chồng ông bà Pfaffs cũng đã giúp đỡ anh.

Anh Affatato tặng hết số tiền bán sách của anh cho các cơ sở từ thiện. Anh ta nói rằng các vị thánh là một tuyệt tác của công việc Chúa làm.

Anh Affatato kể nhiều câu chuyện giữa anh và Cha Padre Pio, kể cả việc cha Padre Pio kéo chân anh khi anh bước đi bởi vì cái vai của anh mang sức nặng của cây Thánh giá mà Chúa Giêsu vác. Anh Affatato gặp Padre Pio vào năm 1953 khi anh đến nhà thờ vùng San Giovanni Rotondo. Anh nghe cha Padre Pio đọc lời nguyện của Thánh Alphonso dâng lên Đức Mẹ Maria.

Padre Pio dù chưa bao giờ gặp gỡ anh trước đó thế mà cha có thể gọi tên anh ngay. Cha bảo Affatato rằng:

“Cha từng đợi chờ con rất nhiều năm rồi đó."

Từ đó, anh Affatato cứ trở lại để học về Chúa qua vị thánh Padre Pio. Anh Affatato kể rằng cha Padre Pio có mối liên hệ mật thiết với Đức Mẹ Maria và việc ngài trở thành cha giải tội.

Trong cử toạ hôm ấy ở nhà thờ St. Ambrose có anh Bill Masterson của giáo xứ Incarnate Word Parish tại vùng Chesterfield. Anh này khen anh Affatato đã “gửi thông điệp về quyền năng sự cầu nguyện mà chúng ta rất cần ở nước Mỹ và trên toàn thế giới."

Chị Anita Stewart thuộc giáo xứ Assumption Parish vùng O’Fallon, đã tham dự cùng với người chị là chị Lisa Serino, nói rằng chị mới vừa được biết về Padre Pio. Chị nói:

“Biết bao giờ mà tôi mới có dịp gặp một người biết rõ về một vị thánh chứ? Anh Adolfo có những lời nói rất đánh động. Những lời nói này nhắc nhở cho chúng ta về Thiên Chúa."

Kim Hà, 19/8/2022