Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5520: PADRE PIO BÁO TIN VUI #98

Saturday, August 20, 20221:12 PM(View: 107)

cg133CN 5520: PADRE PIO BÁO TIN VUI #98

Nguồn: Padre Pio


Bà nội của tôi thường kể cho tôi nghe rằng:

Sau Thế Giới Đại Chiến thứ II, có nhiều gia đình đau khổ vỉ mất con trai, em trai và chồng trong trận chiến. Cuộc chiến giữa bọn phát xít và nhóm bảo vệ tự do thường dẫn đến sự hận thù và bất mãn.

Ở gần nhà bà của tôi có một phụ nữ tên là Gelsomina. Bà ta không biết rằng con trai bà phải ra chiến trận. Anh chàng ấy lại là con một của người phụ nữ. Tuy nhiên bà luôn hỏi thăm mọi người, kể cả hỏi thăm vị linh mục về các tin tức của con trai bà.

Mỗi năm, vị linh mục đều đưa mọi người đi hành hương ở vùng San Giovanni Rotondo để thăm tu viện và cha Thánh Padre Pio. Khi Padre gặp bà Gelsomina nơi toà giải tội thì cha nói:

"Tội nghiệp người phụ nữ có 7 cháu nội."


Người phụ nữ ngạc nhiên vì không hiểu ý cha là như thế nào. Ngày hôm sau, bà Gelsomina vào toà giải tội để xưng tội với Cha Padre Pio. Khi bà xưng tội thì bà vẫn không biết về điều mà cha Padre Pio nói. Cuối cùng, cha bảo bà:

"Bà có bao nhiêu đau khổ thì sẽ có bấy nhiêu niềm vui."

Gelsomina lấy làm bối rối vì bà vẫn không hiểu ý nghĩa những lời nói của cha Padre Pio. Khi bà về đến nhà thì bà nhận được một lá thư của con trai bà. Anh ta báo tin rằng anh sẽ trở về nhà cùng với vợ và các con của anh. Lá thư này có đóng dấu ở con tem là thư gửi từ nước Nga.

Một tháng sau, bà gặp lại con trai là Tanja. Bà Gelsomina nhớ lại lời của Padre Pio và câu nói của cha:

"Tội nghiệp người phụ nữ có 7 cháu nội."

May mắn là nhà bà đủ lớn để đón chào con trai, con dâu và các cháu nội. Bà luôn cảm tạ Thánh Padre Pio đã báo tin trước cho bà.

Kim Hà, 20/8/2022