Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 22)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 18)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 26)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 29)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 29)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 27)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5521: PADRE PIO QUA ĐỜI #99

Saturday, August 20, 20221:19 PM(View: 85)

CHALICECN 5521: PADRE PIO QUA ĐỜI #99

Nguồn: Padre Pio

Ông Matteo Placentino, một cư dân ở vùng San Giovanni Rotondo kể rằng:

"Trong đêm mà cha Thánh Padre Pio chết thì ngài đã viếng thăm tôi trong một giấc mơ. Vào đêm 23/9/1968, lúc ấy tôi mới lên 11 tuổi thì cha Padre Pio chết. Trước khi tôi nhận được tin thì ngài đã đến gặp tôi trong một giấc mơ.

Giấc mơ rất sống động, tôi cảm thấy giống như mình đang đứng ở bên cạnh ngài. Chúng tôi cùng đứng trong ngày mừng lễ tại nhà thờ Đức Mẹ Ban Ơn.

Chúng tôi nói chuyện nhưng tôi không nhớ đề tài của câu chuyện là những gì. Ngài tỏ ra rất thân mật. Ngài đặt tay trên vai của tôi. Tôi cảm nhận được điều ấy, nếu mà tôi nhắm mắt lại thì tôi vẫn còn cảm nhận được điều thân thương ấy.

Cánh cửa của nhà thờ đang rộng mở dường như đang mong chờ có ai đó rất quan trọng sẽ đến nơi ấy. Rồi Padre Pio chỉ dẫn cho tôi con đường từ tu viện về đến vùng quê. Cha nói:

"Con hãy đi đi!"

Rồi ngài đi vào nhà thờ. Khi ngài bước vào thì các cánh cửa đóng lại sau lưng của ngài. Bùm, đó là một tiếng nổ lớn. Ngày hôm sau, tôi đến trường thì thầy giáo báo cho chúng tôi một tin rất buồn rằng trong đêm hôm ấy, Padre Pio đã qua đời.

Thế là tôi hiểu rằng sở dĩ tôi mơ thấy Padre Pio là vì ngài đã rời khỏi trái đất. Ngài đến để nói lời tử biệt. Tôi cảm thương và tiếc nuối vì ngài đã rời xa chúng tôi để đến Thiên Đàng.

Kim Hà, 20/8/2022