Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 23)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 18)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 26)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 29)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 29)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 27)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5529: ƠN TIÊN TRI CỦA PADRE PIO #102

Tuesday, August 23, 20223:22 AM(View: 94)

ppandmeCN 5529: ƠN TIÊN TRI CỦA PADRE PIO #102

Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles

Padre Pio nhận được ơn tiên tri. Ngài qua đời năm 1968. Một ngày kia, có 3 vị linh mục muốn biết xem lúc nào thì họ chết. Cha Padre Pio nói tiên tri và kết quả là cha nói rất đúng về thời gian mà họ chết.

Đầu tiên là cha Padre Romolo hỏi xem giữa ngài và cha Padre Pio thì ai sẽ chết trước. Cả hai ở cùng một độ tuổi. Cha Padre Pio trả lời:

"Cả hai chúng ta đều sống tới già nhưng con sẽ chết trước cha. Còn cha sẽ chết già."

Thế là cha Romolo sống lâu hơn cha Padre Pio đến 13 năm. Ngài chết lúc được 95 tuổi.

Bà Maria Pyle là một người bạn thân của Padre Pio. Bà hỏi Padre Pio rằng:

"Thưa cha, con sẽ làm gì khi Chúa gọi cha?"

Cha Padre Pio nói: "Con sẽ đón chào cha."


Lúc ấy bà Maria Pyle đang còn khoẻ mạnh. Quả nhiên bà ấy chết trước cha Padre Pio. Như cha Padre Pio đã nói tiên tri nên chúng ta hiểu rằng bà vui mừng chào đón cha ở Thiên Dàng khi tới ngày giờ mà cha được hưởng vinh quang Thiên Quốc.

Đức TGM Barbieri đã xin Padre Pio cầu nguyện giúp ngài nếu như đến giờ mà ngài hấp hối. Cha Padre Pio trả lời:

"Thưa Đức Cha, con sẽ chết trước Đức Cha nhưng con sẽ trợ giúp Đức Cha từ Thiên Đàng."


Đức TGM sống đến 87 tuổi và chết sau Padre Pio đến 11 năm.

Padre Pio tiên tri về người con trai thiêng liêng của ngài. Đó là một bác sĩ giải phẫu tên là Piero Meililo, ông này bị bịnh sưng óc. Bác sĩ điều trị nói rằng máu chẩy là từ mạch máu chính trên óc của ông. Bác sĩ muốn mổ ngay lập tức. Bịnh nhân bị cấm không được di chuyển để khỏi bị tai biến mạch máu não mà chết.

Tuy nhiên bác sĩ Meililo quyết định hỏi ý kiến của Padre Pio. Padre Pio khuyên ông Meililo đừng mổ mà hãy hoãn lại cuộc mổ đi.

Các bác sĩ thì nói rằng ông này sẽ chết ngay trên sàn nhà nếu như cứ đi lại. Cuối cùng, bịnh nhân đã bước ra khỏi cửa bịnh viện. Các bác sĩ và y tá đều đi sau ông để chờ cho ông té xuống. Tuy nhiên bác sĩ Meililo tìn vào lời tiên tri của Padre Pio rằng ông ta sẽ khoẻ lại và làm việc tiếp. Cơn tai biến không đến. Dr. Meililo trở lại làm việc và đến 20 năm sau thì ông vẫn khoẻ mạnh như bình thường.

Kim Hà, 23/8/2022