Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 79)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5529: ƠN TIÊN TRI CỦA PADRE PIO #102

Tuesday, August 23, 20223:22 AM(View: 190)

ppandmeCN 5529: ƠN TIÊN TRI CỦA PADRE PIO #102

Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles

Padre Pio nhận được ơn tiên tri. Ngài qua đời năm 1968. Một ngày kia, có 3 vị linh mục muốn biết xem lúc nào thì họ chết. Cha Padre Pio nói tiên tri và kết quả là cha nói rất đúng về thời gian mà họ chết.

Đầu tiên là cha Padre Romolo hỏi xem giữa ngài và cha Padre Pio thì ai sẽ chết trước. Cả hai ở cùng một độ tuổi. Cha Padre Pio trả lời:

"Cả hai chúng ta đều sống tới già nhưng con sẽ chết trước cha. Còn cha sẽ chết già."

Thế là cha Romolo sống lâu hơn cha Padre Pio đến 13 năm. Ngài chết lúc được 95 tuổi.

Bà Maria Pyle là một người bạn thân của Padre Pio. Bà hỏi Padre Pio rằng:

"Thưa cha, con sẽ làm gì khi Chúa gọi cha?"

Cha Padre Pio nói: "Con sẽ đón chào cha."


Lúc ấy bà Maria Pyle đang còn khoẻ mạnh. Quả nhiên bà ấy chết trước cha Padre Pio. Như cha Padre Pio đã nói tiên tri nên chúng ta hiểu rằng bà vui mừng chào đón cha ở Thiên Dàng khi tới ngày giờ mà cha được hưởng vinh quang Thiên Quốc.

Đức TGM Barbieri đã xin Padre Pio cầu nguyện giúp ngài nếu như đến giờ mà ngài hấp hối. Cha Padre Pio trả lời:

"Thưa Đức Cha, con sẽ chết trước Đức Cha nhưng con sẽ trợ giúp Đức Cha từ Thiên Đàng."


Đức TGM sống đến 87 tuổi và chết sau Padre Pio đến 11 năm.

Padre Pio tiên tri về người con trai thiêng liêng của ngài. Đó là một bác sĩ giải phẫu tên là Piero Meililo, ông này bị bịnh sưng óc. Bác sĩ điều trị nói rằng máu chẩy là từ mạch máu chính trên óc của ông. Bác sĩ muốn mổ ngay lập tức. Bịnh nhân bị cấm không được di chuyển để khỏi bị tai biến mạch máu não mà chết.

Tuy nhiên bác sĩ Meililo quyết định hỏi ý kiến của Padre Pio. Padre Pio khuyên ông Meililo đừng mổ mà hãy hoãn lại cuộc mổ đi.

Các bác sĩ thì nói rằng ông này sẽ chết ngay trên sàn nhà nếu như cứ đi lại. Cuối cùng, bịnh nhân đã bước ra khỏi cửa bịnh viện. Các bác sĩ và y tá đều đi sau ông để chờ cho ông té xuống. Tuy nhiên bác sĩ Meililo tìn vào lời tiên tri của Padre Pio rằng ông ta sẽ khoẻ lại và làm việc tiếp. Cơn tai biến không đến. Dr. Meililo trở lại làm việc và đến 20 năm sau thì ông vẫn khoẻ mạnh như bình thường.

Kim Hà, 23/8/2022