Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 5)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5530: PADRE PIO CHỊU CƠN ĐAU #103

Tuesday, August 23, 20223:31 AM(View: 97)

cg111CN 5530: PADRE PIO CHỊU CƠN ĐAU #103

Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles

Padre Pio qua đời năm 1968. Cha thuộc Dòng Capuchin. Người ta viết nhiều sách về Cha. Padre Pio xin phép cha bề trên để xin Chúa nhận ngài như một linh hồn nạn nhân để cứu giúp các linh hồn khác đang ở trong luyện ngục và giúp họ thoát khỏi luyện ngục. Đồng thời nhờ ngài chịu đau khổ mà nhiều linh hồn được lên Thiên Đàng.


Chúa đã chấp nhận lời cầu xin của Padre Pio. Từ đó ngài nhận được 5 Dấu Thánh của Chúa Giêsu Kito trong thân xác ngài.

Vào buổi chiều ngày 7 tháng 9 năm 1910, Padre Pio tới văn phòng của vị giáo sư và cũng là cha chính xứ của giáo xứ vùng Pietrelcina là Đức TGM Salvator M. Pannullo. Ngài đưa cho vị Tổng Giám Mục xem những vết thương ở giữa lòng bàn tay của ngài. Vêt thương không chẩy máu nhưng làm cho bàn tay của ngài đau đớn vô cùng. Vài ngày sau, Padre Pio xin Đức TGM Pannullo cùng cầu nguyện với ngài để những dấu vết hữu hình sẽ biến đi. Cả hai cùng cầu nguyện và vết thương lặn đi, vì một lý do nào đó.


Tám năm sau, vào ngày 5 tháng 8 năm 1918, Padre Pio có cảm nghiệm và ngài đã chia sẻ với Padre Benedetto là cha giải tội của ngài như sau:

"Con đang ngồi giải tội cho những bé trai. Bỗng dưng con cảm thấy kinh sợ khi thấy một Thiên Thần hiện ra trong đôi mắt tâm linh của con. Tay của ngài cầm một vũ khí giống như một ngọn giáo sắc nhọn. Con thấy Đấng ấy đâm cái lưỡi giáo vào linh hồn con với tất cá sức mạnh. Con không thể kêu lên được mà con nghĩ chắc mình chết thôi. Con liền bảo người con trai đang xưng tội hãy đi về nhà bởi vì con rất bịnh và không giải tội được nữa."

"Cơn đau đớn này kéo dài cho đến sáng ngày mùng 7 tháng 8. Con không thể kể cho cha biết rằng con đã đau đớn nhiều như thế nào. Ngay cả các cơ quan trong người con đều chịu cơn đau xé ruột gan này. Từ hôm ấy trở đi, con mang vết thương đau này. Trong sâu thẳm của cõi lòng, con luôn cảm thấy vết thương này rộng mở và làm cho con đau đớn ngày và đêm."

Một tháng sau đó, Padre Pio nhận những vết thương thánh của cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Cha phải mang vết thương thánh này trong suốt 50 năm cuộc đời, cho đến trước ngày cha chết thì vết thương biến mất.

Vào ngày 20 tháng 9 năm đó, khi các học sinh đang tụ họp ở ngoài sân thì Padre Pio đến ca đoàn giữa 9:00 giờ sáng đến 10:00 giờ sáng và ngồi trên ghế. Cha tạ ơn Chúa sau khi dâng Lễ. Cha kể:

"Tôi buồn ngủ quá sức. Tất cả các bộ phận ở trong người và các giác quan bên ngoài, và cả linh hồn tôi đều ở trong một sự bình an mà khó diễn tả. Lòng tôi ngập tràn sự bình an và sự từ bỏ. Tôi không còn lo âu hay bận rộn nữa."

Kim Hà, 23/8/2022