Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5533: THÁNH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICHAEL

Wednesday, August 24, 20221:28 PM(View: 202)

micae10CN 5533: THÁNH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICHAEL

Thánh Michael, Đấng Lãnh Đạo đội quân của Chúa. Ngài ở bậc cao nhất trong các Thiên Thần của Thiên Đàng. Giáo Hội gọi ngài là: "Hoàng Tử của Đạo Binh Thiên Quốc." Danh của Ngài được gọi là: "Ai Bằng Thiên Chúa?"

"Xin Ngài bảo vệ chúng con khỏi sự đánh phá của ma quỷ."

Ngài là Đấng Bảo Vệ Giáo Hội và là Đấng canh giữ các linh hồn.


Thánh Michael có cuộc chiến chống lại Satan. Ngài bảo vệ các linh hồn trung thành, đặc biệt trong giờ chết của họ. Ngài là Đấng đứng đầu Dân Chúa.

"Xin Chúa chế trị chúng, chúng con khiêm nhường cầu xin Chúa."

Sách Khải Huyền (12:7-9) nói rằng:

“Có một cuộc chiến lớn lao trên Thiên Đàng. Thánh Michael và các thiên thần của ngài đánh với con rồng. Đó cũng là ma quỷ và Satan, kẻ cám dỗ toàn thế giới. Rồi ma quỷ bị ném xuống đất.”

"Lạy Hoàng Tử Thiên Đàng, bằng quyền uy của Chúa, xin đấy Satan và bè lũ của chúng xuống hoả ngục."

Dù có người muốn không tin vào sự hiện diện thật của ma quỷ và quân binh của hắn, thì chúng vẫn hiện diện, chúng luôn có ý định phá hoại mối liên hệ của chúng ta đối với Chúa.

...Hắn len lỏi khắp chốn để tìm cách làm hại các linh hồn. Amen.

Mỗi người trong chúng ta đều có một bãi chiến trường chống lại ma quỷ, vì chúng luôn muốn chúng ta không thể có cuộc sống vĩnh cửu với Đấng Tạo Hoà của mình. Chúa ban Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael cho chúng ta để Ngài giúp đỡ chúng ta chống lại những cuộc tấn công này.

Vậy chúng ta hãy luôn cầu nguyện và xin Thánh Michael giúp đỡ và cầu bầu cho chúng ta. Amen.

Kim Hà, 24/8/2022