Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 11)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 8)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 8)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 9)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 27)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 23)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 32)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 32)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 33)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 34)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

THƯ LUÂN LƯU Tháng 9, 2022

Friday, August 26, 20229:40 PM(View: 88)
dm0HƯ LUÂN LƯU Tháng 9, 2022
Gia Đình Đaminh Việt Nam Bắc Mỹ. Phụ Tỉnh Thánh Vinh Sơn Liêm.
Quý chị quý anh mến,
Trong những tháng qua, chúng em rất vui khi có dịp đến thăm một số ban phục vụ huynh đoàn và được chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn, những vui buồn của quý chị quý anh. Chúng em xin chân thành cám ơn quý chị quý anh.
Trong những lần gặp quý chị quý anh vừa rồi, chúng em có nhắc đến danh sách của các anh chị đã qua đời.
Xin quý chị quý anh các huynh đoàn gửi lại cho chúng em danh sách ấy nếu chưa gửi, để đến ngày giỗ, nhà dòng và tất cả anh chị em chúng ta nhắc nhở nhau cầu nguyện đặc biệt cho họ.
Vẫn biết rằng, mỗi ngày, chúng ta đều đọc một kinh Lạy Cha cầu nguyện cho anh chị em trong gia đình Đaminh và ân nhân còn sống và một kinh Vực Sâu cầu nguyện cho anh chị em và ân nhân đã qua đời. Mỗi tháng cùng với thư luân lưu, chúng em đều gửi cho quý chị quý anh danh sách anh chị em qua đời trong tháng, và chắc chắn còn thiếu rất nhiều. Mong quý chị quý anh thương bổ túc.
Chúng em xin nhắc là ngày 5 tháng 9, chúng ta cầu cho thân nhân và ân nhân đã qua đời. Chúng em sẽ tiếp tục đi thăm các huynh đoàn khác nữa, như Luật Sống số 99 đề nghị: “Trong nhiệm kỳ của mình, ... vị đặc trách huynh đoàn nên thăm viếng các huynh đoàn ... và gặp gỡ các ban phục vụ huynh đoàn”.
Từ tháng 1-2022, chúng em đã gửi đến quý chị quý anh các kinh, các nghi thức, các tập nhỏ tài liệu huấn luyện, với mong ước là tất cả các huynh đoàn ở mọi nơi đều dùng chung một kinh, một nghi thức, một tài liệu giống nhau. Nếu quý chị quý anh nào muốn có lại, xin email hoặc điện thoại cho chúng em.
Tháng 9, phụ tỉnh Đaminh chúng ta có chung vài niềm vui:

Ngày 1: em Bênêđictô Vũ Khôi sẽ lãnh nhận áo dòng Đaminh tại tu viện Đaminh, San Francisco, Cali.

Ngày 24: thầy Đaminh Nguyễn Hoàng Phong, OP, sẽ lãnh nhận tác vụ phó tế tại tu viện thánh Albertô Cả, Oakland Cali.

Xin Chúa, qua lời cầu bầu của Mẹ Maria, thánh Đaminh, thánh Catarina, chúc lành cho tất cả chúng ta.
Ban đặc trách huynh đoàn giáo dân Đaminh
'THƯ LUÂN LƯU Tháng 9, 2022 COSPEL THE PREACH TO SENT
Đa Minh Việt Nam Hải Ngoại Bắc Mỹ
Ban đặc trách huynh đoàn giáo dân Đaminh Phụ Tỉnh Vinh Sơn Liêm'
May be an image of text that says 'THƯ LUÂN LƯU Tháng 9, 2022 CUSPEL THE PREACH TO SENT Đa Minh Việt Nam Hải Ngoại Bắc Mỹ Ban đặc trách huynh đoàn giáo dân Đaminh Phụ Tỉnh Vinh Sơn Liêm'