Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 13)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 10)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 28)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 23)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 32)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 32)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 33)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 36)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5544: CẦU XIN THÁNH TERESA HÀI ĐỒNG GIÊSU

Saturday, August 27, 20227:12 AM(View: 85)

1-10aCN 5544: CẦU XIN THÁNH TERESA HÀI ĐỒNG GIÊSU

Đã có nhiều người lính Pháp trong trận Đệ Nhất Thế Chiến viết thư cầu nguyện với Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu.

Khi chúng ta ở trong những trận chiến thiêng liêng. Hãy cầu xin Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu thì bà sẽ chúc phúc và mỉm cười nói với chúng ta:


"Các con đừng sợ, Ta đến để bảo vệ con đây!"


“…Bom đạn rơi rớt chung quanh tôi. Một viên đạn bắn trúng trái tim tôi, xuyên qua áo choàng và cuốn sách của tôi trong túi áo. Đạn đụng phải cái mề đay của Thánh Teresa mà tôi đang đeo trên cổ. Mề đay ấy đã cứu sống tôi."

"“Lạy Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu, con không biết nhiều về bà, nhưng mẹ của con luôn cầu nguyện với bà. Nếu bà cứu giúp con thì con sẽ đi hành hương đến vùng Lisieux và sẽ làm mọi sự để truyền bá lòng sùng kính bà."

Trước khi qua đời, Thánh Teresa đã hứa:

“Tôi sẽ ở Thiên Đàng để làm nhiều điều lành cho thế gian."

Khi Thánh Teresa được phong thánh là cùng năm khi cuộc chiến tranh bắt đầu. Bà đã mạnh mẽ gửi nhiều hoa hồng tới cho các chiến sĩ của quê hương bà. Thánh Teresa đã thực sự can thiệp một cách đáng kinh ngạc vào cuộc chiến tranh nguy hiểm trong lịch sử.

Trong máu lửa, khủng hoảng và đau khổ, Thánh Teresa đã làm nhiều phép lạ để cứu giúp đồng bào của bà tại nước Pháp.

Có một số người lính khác đã thấy Thánh Teresa cầu nguyện cho họ ngay trong bãi chiến trường.

Có một thương binh nằm trên giường bịnh thấy một luồng ánh sáng chói lọi và một triều thiên rực rỡ nơi bịnh viện của anh. Ngay lập tức, anh khỏi hẳn mọi bịnh tật và thương tích.

Một người pháo binh nói rằng anh ta đã đặt tên Thánh Teresa cho cái súng thần công của anh sau khi anh được bà làm phép lạ cứu sống anh.

Một người lính Pháp khác được bà Thánh cứu khỏi bị cưa chân. Nhiều người lính khác được chữa lành bởi Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu.

Khi còn sống ở trần gian, chúng ta đều cần có sự bảo vệ của Thiên Đàng và những ơn lành thiêng liêng của Thiên Chúa để chúng ta có đủ sức mạnh mà vác thánh giá của đời mình.

Đức tin vào Thiên Chúa sẽ giúp chúng ta vượt qua những đau khổ ở trần gian mà vui sống.

Chúng ta có thể học hỏi Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu bằng cách xin bà cầu bầu cho chúng ta khi ta gặp chiến trận thiêng liêng trong cuộc đời.

Chúng ta có thể tin tưởng mà cầu xin Thánh Teresa giúp đỡ ta khi ta cần ngài.

Kim Hà, 27/8/2022