Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5544: CẦU XIN THÁNH TERESA HÀI ĐỒNG GIÊSU

Saturday, August 27, 20227:12 AM(View: 194)

1-10aCN 5544: CẦU XIN THÁNH TERESA HÀI ĐỒNG GIÊSU

Đã có nhiều người lính Pháp trong trận Đệ Nhất Thế Chiến viết thư cầu nguyện với Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu.

Khi chúng ta ở trong những trận chiến thiêng liêng. Hãy cầu xin Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu thì bà sẽ chúc phúc và mỉm cười nói với chúng ta:


"Các con đừng sợ, Ta đến để bảo vệ con đây!"


“…Bom đạn rơi rớt chung quanh tôi. Một viên đạn bắn trúng trái tim tôi, xuyên qua áo choàng và cuốn sách của tôi trong túi áo. Đạn đụng phải cái mề đay của Thánh Teresa mà tôi đang đeo trên cổ. Mề đay ấy đã cứu sống tôi."

"“Lạy Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu, con không biết nhiều về bà, nhưng mẹ của con luôn cầu nguyện với bà. Nếu bà cứu giúp con thì con sẽ đi hành hương đến vùng Lisieux và sẽ làm mọi sự để truyền bá lòng sùng kính bà."

Trước khi qua đời, Thánh Teresa đã hứa:

“Tôi sẽ ở Thiên Đàng để làm nhiều điều lành cho thế gian."

Khi Thánh Teresa được phong thánh là cùng năm khi cuộc chiến tranh bắt đầu. Bà đã mạnh mẽ gửi nhiều hoa hồng tới cho các chiến sĩ của quê hương bà. Thánh Teresa đã thực sự can thiệp một cách đáng kinh ngạc vào cuộc chiến tranh nguy hiểm trong lịch sử.

Trong máu lửa, khủng hoảng và đau khổ, Thánh Teresa đã làm nhiều phép lạ để cứu giúp đồng bào của bà tại nước Pháp.

Có một số người lính khác đã thấy Thánh Teresa cầu nguyện cho họ ngay trong bãi chiến trường.

Có một thương binh nằm trên giường bịnh thấy một luồng ánh sáng chói lọi và một triều thiên rực rỡ nơi bịnh viện của anh. Ngay lập tức, anh khỏi hẳn mọi bịnh tật và thương tích.

Một người pháo binh nói rằng anh ta đã đặt tên Thánh Teresa cho cái súng thần công của anh sau khi anh được bà làm phép lạ cứu sống anh.

Một người lính Pháp khác được bà Thánh cứu khỏi bị cưa chân. Nhiều người lính khác được chữa lành bởi Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu.

Khi còn sống ở trần gian, chúng ta đều cần có sự bảo vệ của Thiên Đàng và những ơn lành thiêng liêng của Thiên Chúa để chúng ta có đủ sức mạnh mà vác thánh giá của đời mình.

Đức tin vào Thiên Chúa sẽ giúp chúng ta vượt qua những đau khổ ở trần gian mà vui sống.

Chúng ta có thể học hỏi Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu bằng cách xin bà cầu bầu cho chúng ta khi ta gặp chiến trận thiêng liêng trong cuộc đời.

Chúng ta có thể tin tưởng mà cầu xin Thánh Teresa giúp đỡ ta khi ta cần ngài.

Kim Hà, 27/8/2022