Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 18)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 16)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 12)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 26)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 34)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5545: PADRE PIO CHỮA LÀNH #110

Saturday, August 27, 202210:34 AM(View: 79)

piCN 5545: PADRE PIO CHỮA LÀNH #110

Nguồn: Padre Pio

Lạy Thánh Padre Pio thành Pietrelcina, xin cầu bầu cho chúng con. Amen.

Trước khi ngài chết năm 1968, Padre Pio được mọi người biết đến trên toàn thế giới như là một người thánh thiện. Vị linh mục được gọi là vị Thánh sống. Vị linh mục người Ý rất khiêm nhường. Ngài mang vết thương thánh của Chúa Giêsu Kito.

Mỗi năm ngài nhận được hàng ngàn lá thư và có hàng vạn các khách hành hương đến gặp ngài để xin lời khuyên bảo của ngài, xin ơn chữa lành và lời cầu bầu của ngài. Lòng thương xót và sự thánh thiện của Padre Pio vẫn mãi mãi được gọi là huyền thoại và là người thay đổi cuộc sống của mọi người.

Cuộc đời của ngài được viết thành nhiều sách vở. Ngài nổi tiếng vì các vết thương thánh, ơn làm phép lạ và các ơn thiêng liêng khác.

Chúng ta hãy liên lỉ cầu nguyện với Padre Pio để khám phá ra những phép lạ của ngài và những phép lạ này có thể biến đổi cuộc đời của mỗi người chúng ta.

Khi Thánh GH John Paul II phong thánh cho Padre Pio vào năm 2002, ngài đã kết thúc bài giảng của ngài với lời cầu nguyện để xin Thánh Padre Pio cầu bầu cho mọi người. Đó là lời cầu nguyện rất đẹp đẽ:

"Lạy Thánh Padre Pio, xin ngài cầu bầu cho chúng con trong lúc chúng con bị thử thách.

Lạy Thánh Padre Pio, xin dạy dỗ chúng con. Xin ngài cầu bầu cho chúng con có lòng khiêm nhường trong tâm hồn.

Xin cho chúng con trở nên những người nhỏ bé của Phúc Âm vì như thế, Chúa Cha đã hứa tỏ lộ những bí nhiệm của Vương Quốc Chúa.

Xin Thánh Padre Pio cầu bầu cho chúng con mà không ngừng nghỉ.
Vì Chúa biết những gì mà chúng con cần ngay cả trước khi chúng con hỏi xin ngài.

Xin Thánh Padre Pio cầu cho chúng con có đôi mắt đức tin để có thể nhận ra mọi sự trong khuôn mặt đau khổ của Chúa Giêsu.

Xin cầu cho chúng con trong những giờ phút chiến đấu và thử thách.

Nếu chúng con thất bại thì xin cho chúng con cảm nhận được niềm vui của bí tích hoà giải và tha thứ.

Xin ban cho chúng con lòng sùng kính Đức Mẹ Maria, Mẹ Chúa Giêsu và cũng là Mẹ của chúng con.

Xin ngài cùng đồng hành với chúng con khi chúng con hành hương trên đường về quê Trời,
nơi mà chúng con hy vọng sẽ đến để được vinh phúc hưởng sự vinh quang của Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Amen.

Kim Hà, 27/8/2022