Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5550: PADRE PIO CHÚC PHÚC CUỘC HÔN NHÂN #112

Sunday, August 28, 20228:40 PM(View: 256)

vui5CN 5550: PADRE PIO CHÚC PHÚC CUỘC HÔN NHÂN #112

https://aleteia.org/2021/01/18/couple-praises-padre-pios-recipe-for-a-happy-marriage/

Sáu mươi năm sau, cặp vợ chồng này vẫn còn cảm ơn cha Padre Pio vì ngài đã cầu nguyện và khuyên răn họ. Padre Pio có một thói quen tốt:
Mỗi ngày ngài đều đọc một chuỗi kinh nguyện kính Thánh Tâm Chúa Giêsu để dâng tất cả những ý chỉ của tất cả những ai xin ngài cầu nguyện cho họ.

Mỗi ngày đều có nhiều người đến xin ngài cầu bầu cho những vấn đề khó khăn của họ, trong đó có cặp vợ chồng Giovanni và Paola Siena. Cặp vợ chồng này đã được Padre Pio tiên đoán là họ có 9 người con.

Lúc ấy vào thập niên 1920 tại vùng San Giovanni Rotondo, nơi mà Padre Pio sống. Anh Giovanni Siena gặp vị linh mục Dòng Capuchin thần bí này vào năm 1928, đó là ngày rước lễ lần đầu của anh Giovanni. Lúc đó anh Giovanni được 8 tuổi.

Anh làm việc trong các hầm mỏ, rồi sau đó anh đi dạy học và trở nên nhà báo. Sau đấy, anh làm việc trong nhà thương mà Padre Pio lập ra. Đó là nhà thương the Casa Sollievo della Sofferenza. Vì thế anh ấy gặp gỡ cha Padre Pio thường xuyên.

Vào thời gian ấy, người vợ tương lai của anh là chị Paola được 21 tuổi. Chị cũng ở vùng San Giovanni Rotondo nên chị thường gặp Padre Pio. Sau này chị làm chứng là nhờ lời cầu bầu của Padre Pio mà chị được ơn chữa lành khỏi bịnh trầm cảm và bịnh phổi nặng.

Một ngày kia, chị hỏi Padre Pio để xin lời khuyên. Ngài hỏi chị:

“Mong ước sâu đậm của con là gì?"

Chị Paola nói rằng chị muốn lập gia đình vì chị rất yêu trẻ thơ và mong có con. Cha Padre Pio bảo:

“Vậy chúng ta hãy cầu xin Thiên Chúa Nhân Từ gửi cho con một người đàn ông tốt lành."

Rồi ngài khuyên chị hãy đi xưng tội thường xuyện và rước lễ hàng ngày. Ít lâu sau, chị Paola gặp anh Giovanni. Rồi cả hai đưa nhau đến thăm Padre Pio. Sau vài tháng, họ đính hôn, rồi họ cầu nguyện chung hàng ngày. Họ xin Chúa chúc phúc cho cuộc hôn nhân của họ.

Ngày 27/8/1950, hai người kết hôn trong một thánh lễ lúc 5:00 am. Cha Padre Pio chúc phúc cho họ như sau:

"Hãy sống hạnh phúc, hạnh phúc và hạnh phúc."

Khi kết hôn xong chừng vài tháng thì anh chị Paola và Giovanni biết được rằng họ không thể có con cái được bởi vì chị Paola hiếm hoi. Thế là Padre Pio hứa sẽ cầu nguyện chuỗi kinh Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu hàng ngày để xin cho họ có con. Cha Padre Pio rất thích cầu nguyện chuỗi kinh Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, có khi còn gọi là Tuần Cửu Nhật Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu. Cha nói với anh Giovanni rằng:

“Con sẽ thấy, các con sẽ có nhiều con cái như một ca đoàn thiên thần. Có 9 đứa con."

Chẳng bao lâu sau, vào ngày 24/7/1951, một bé gái ra đời. Nhưng em bé đau nặng. Bác sĩ nỏi rằng bé có thể không sống sót được. Hai anh chị quá đau lòng nên xin Padre Pio cầu nguyện cho con gái bé bỏng đang chờ chết. Padre Pio nói rằng em bé sẽ không chết mà còn sống rất lâu. Sau đó, em được chữa lành.

Sau phép lạ chữa lành ấy, anh chị Giovanni và Paola trở nên thân thiết với Padre Pio cho đến khi ngài qua đời năm 1968. Họ đến xưng tội và cầu nguyện chung với ngài. Họ luôn xin lời khuyên của ngài về cuộc hôn nhân của họ, về việc giáo dục con cái và về những vấn đề nan giải hàng ngày.

Chị Paola sau này tâm sự rằng:


“Sau 60 năm hôn phối, tôi có thể nói rằng Tuần Cửu Nhật Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu của Padre Pio rất hiệu nghiệm. Anh Giovanni và tôi vẫn yêu nhau như những ngày đầu tiên."

Kim Hà, 28/8/2022