Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 19)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 17)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 13)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 28)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 34)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CHUỖI KINH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

Tuesday, August 30, 202210:18 AM(View: 54)

micae40CHUỖI KINH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

* Đọc Kinh Ăn Năn Tội.

1. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Thiên Thần SERAPHIM trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con nên xứng đáng được CHÁY SÁNG VỚI NGỌN LỬA ĐỨC MẾN TRỌN HẢO.

(Thiên thần Seraphim sẽ thắp lửa mến cho chúng ta và chúng ta xin ơn để xứng đáng nhận lửa ấy mà không bị thiêu đốt)

Đọc 1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng sau mỗi lời nguyện.

2. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Thiên Thần CHERUBIM trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con ơn rời xa con đường gian ác mà TRỞ VỀ ĐƯỜNG LỐI KITÔ HỮU TRỌN HẢO.

(Thiên Thần Cherubim sẽ dẫn chúng ta về đường ngay nẻo chính khi chúng ta có nguy cơ lầm lạc)

3. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh TRIỀU THẦN (THRONES) trên Thiên Đàng, xin Chúa cho ĐỔ TRÀN ĐẦY trong chúng con NHÂN ĐỨC KHIÊM NHƯỜNG ĐÍCH THỰC.

(Triều Thần ban cho chúng ta nhân đức quan trọng nhất: Khiêm Nhường)

4. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh QUẢN THẦN (DOMINIONS) trên Thiên Đàng, xin Chúa ban ơn cho chúng con CHẾ NGỰ CÁC GIÁC QUAN và KIỀM CHẾ NHỮNG TÌNH CẢM PHÓNG TÚNG của chúng con.

(Quản thần giúp chúng ta cai quản giác quan và tình cảm để đừng phạm tội về xác thịt)

5. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh QUYỀN THẦN (POWERS) trên Thiên Đàng, xin Chúa BẢO VỆ linh hồn chúng con KHỎI CẠM BẨY và CÁM DỖ của ma quỷ.

(Quyền thần bảo vệ phần hồn)

6. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh DŨNG THẦN (VIRTUES) trên Thiên Đàng, xin Chúa GÌN GIỮ chúng con KHỎI TAY MA QUỶ và KHỎI SA VÀO CHƯỚC CÁM DỖ.

(Dũng Thần bảo vệ phần xác)

7. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Thiên Thần THỐNG TRỊ (PRINCIPALITIES) trên Thiên Đàng, xin Chúa ĐỔ ĐẦY LINH HỒN chúng con NHÂN ĐỨC VÂNG LỜI ĐÍCH THỰC.

(Thiên Thần Thống Trị ban nhân đức Vâng Lời Đích Thực để chúng ta biết phải vâng lời ai và vâng theo những gì)

8. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Các TỔNG LÃNH THIÊN THẦN trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con KIÊN TÂM TRONG ĐỨC TIN và NHỮNG VIỆC LÀM TỐT, để chúng con xứng đáng được HƯỞNG VINH QUANG THIÊN ĐÀNG.

Có nhiều TLTT và chúng ta cầu xin các ngài ban ơn bền đổ:

(Nguồn:https://www.alittlesparkofjoy.com/angel-colors/)

TLTT Micae: màu xanh, yên tĩnh, hài hòa, kiên nhẫn, sức khỏe, cầu xin ơn cải thiện, hình thành tư tưởng, ý muốn và những nhu cầu khác trong đời sống và môi trường xung quanh.

TLTT Gabriel: màu trắng, hiệp nhất, chân thật, tinh tuyền, bình an, sứ thần loan tin.

TLTT Raphael: màu xanh lá cây, may mắn, lớn lên, chữa lành, thịnh vượng, phù hộ và che chở cộng đồng.

TT Jophiel: màu vàng, vui, lạc quan, sự nối kết với bản thể thật của chúng ta.

TLTT Uriel: Màu đỏ, đam mê, ước muốn, nhu cầu, theo đuổi đam mê chính đáng và động lực tốt)

TT Zakiel: màu tím, lòng thương xót và hoán cải; sự lớn lên về tâm linh và tĩnh thức.

TLTT Chamuel: màu hồng, tình yêu và sự tử tế.

9. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Các THIÊN THẦN trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con ĐƯỢC CÁC THIÊN THẦN BẢO VỆ TRONG ĐỜI SỐNG NÀY và DẪN ĐƯA CHÚNG CON ĐẾN ĐỜI SỐNG VĨNH CỬU ĐỜI SAU. AMEN.

1 Kinh Kạy Cha tôn vinh TLTT Micae

1 Kinh Lạy Cha tôn vinh TLTT Gabriel

1 Kinh Lạy Cha tôn vinh TLTT Raphael

1 Kinh Lạy Cha tôn vinh TT Bản Mệnh

Vinh quang thay TLTT Micae, Thống Lãnh điều khiển các đạo binh thiên đàng, Đấng canh giữ các linh hồn, đánh bại các thần linh phản loạn, phục vụ nơi Thánh Điện, người bạn dẫn đường của chúng con, Đấng chiếu sáng với các nhân đức trỗi vượt phi thường, xin đoái thương cứu chúng con khỏi tay ma quỷ. Chúng con cậy trông nơi ngài. Xin ban ơn và bảo vệ để chúng con phục vụ Chúa ngày một trung tín hơn.

X: Lạy TLTT Micae, Đấng canh giữ Giáo Hội Chúa Giêsu Kitô, xin cầu cho chúng con.
Đ: Đáng chịu lấy những gì Chúa Kitô đã hứa.


Lạy Thiên Chúa Toàn Năng Hằng Hữu, Đấng Tốt Lành và hay thương xót, Đấng Cứu Độ loài người chúng con, xin ban cho chúng con TLTT Micae, Đấng canh giữ Giáo Hội Chúa, xin làm cho chúng con nên xứng đáng để được cứu thoát khỏi tay tất cả kẻ thù của Chúa; để không có bất cứ một ai trong chúng tấn công chúng con đặc biệt là vào giờ chết. Và xin dẫn đưa chúng con vào nơi uy nghi của Vương Quốc Chúa. Chúng con nguyện xin nhờ Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.


ST