Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CHUỖI KINH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

Tuesday, August 30, 202210:18 AM(View: 920)

micae40CHUỖI KINH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

* Đọc Kinh Ăn Năn Tội.

1. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Thiên Thần SERAPHIM trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con nên xứng đáng được CHÁY SÁNG VỚI NGỌN LỬA ĐỨC MẾN TRỌN HẢO.

(Thiên thần Seraphim sẽ thắp lửa mến cho chúng ta và chúng ta xin ơn để xứng đáng nhận lửa ấy mà không bị thiêu đốt)

Đọc 1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng sau mỗi lời nguyện.

2. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Thiên Thần CHERUBIM trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con ơn rời xa con đường gian ác mà TRỞ VỀ ĐƯỜNG LỐI KITÔ HỮU TRỌN HẢO.

(Thiên Thần Cherubim sẽ dẫn chúng ta về đường ngay nẻo chính khi chúng ta có nguy cơ lầm lạc)

3. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh TRIỀU THẦN (THRONES) trên Thiên Đàng, xin Chúa cho ĐỔ TRÀN ĐẦY trong chúng con NHÂN ĐỨC KHIÊM NHƯỜNG ĐÍCH THỰC.

(Triều Thần ban cho chúng ta nhân đức quan trọng nhất: Khiêm Nhường)

4. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh QUẢN THẦN (DOMINIONS) trên Thiên Đàng, xin Chúa ban ơn cho chúng con CHẾ NGỰ CÁC GIÁC QUAN và KIỀM CHẾ NHỮNG TÌNH CẢM PHÓNG TÚNG của chúng con.

(Quản thần giúp chúng ta cai quản giác quan và tình cảm để đừng phạm tội về xác thịt)

5. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh QUYỀN THẦN (POWERS) trên Thiên Đàng, xin Chúa BẢO VỆ linh hồn chúng con KHỎI CẠM BẨY và CÁM DỖ của ma quỷ.

(Quyền thần bảo vệ phần hồn)

6. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh DŨNG THẦN (VIRTUES) trên Thiên Đàng, xin Chúa GÌN GIỮ chúng con KHỎI TAY MA QUỶ và KHỎI SA VÀO CHƯỚC CÁM DỖ.

(Dũng Thần bảo vệ phần xác)

7. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Thiên Thần THỐNG TRỊ (PRINCIPALITIES) trên Thiên Đàng, xin Chúa ĐỔ ĐẦY LINH HỒN chúng con NHÂN ĐỨC VÂNG LỜI ĐÍCH THỰC.

(Thiên Thần Thống Trị ban nhân đức Vâng Lời Đích Thực để chúng ta biết phải vâng lời ai và vâng theo những gì)

8. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Các TỔNG LÃNH THIÊN THẦN trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con KIÊN TÂM TRONG ĐỨC TIN và NHỮNG VIỆC LÀM TỐT, để chúng con xứng đáng được HƯỞNG VINH QUANG THIÊN ĐÀNG.

Có nhiều TLTT và chúng ta cầu xin các ngài ban ơn bền đổ:

(Nguồn:https://www.alittlesparkofjoy.com/angel-colors/)

TLTT Micae: màu xanh, yên tĩnh, hài hòa, kiên nhẫn, sức khỏe, cầu xin ơn cải thiện, hình thành tư tưởng, ý muốn và những nhu cầu khác trong đời sống và môi trường xung quanh.

TLTT Gabriel: màu trắng, hiệp nhất, chân thật, tinh tuyền, bình an, sứ thần loan tin.

TLTT Raphael: màu xanh lá cây, may mắn, lớn lên, chữa lành, thịnh vượng, phù hộ và che chở cộng đồng.

TT Jophiel: màu vàng, vui, lạc quan, sự nối kết với bản thể thật của chúng ta.

TLTT Uriel: Màu đỏ, đam mê, ước muốn, nhu cầu, theo đuổi đam mê chính đáng và động lực tốt)

TT Zakiel: màu tím, lòng thương xót và hoán cải; sự lớn lên về tâm linh và tĩnh thức.

TLTT Chamuel: màu hồng, tình yêu và sự tử tế.

9. Nhờ sự Can Thiệp và Cầu Bầu của TLTT Micae, cùng với Đạo Binh Các THIÊN THẦN trên Thiên Đàng, xin Chúa cho chúng con ĐƯỢC CÁC THIÊN THẦN BẢO VỆ TRONG ĐỜI SỐNG NÀY và DẪN ĐƯA CHÚNG CON ĐẾN ĐỜI SỐNG VĨNH CỬU ĐỜI SAU. AMEN.

1 Kinh Kạy Cha tôn vinh TLTT Micae

1 Kinh Lạy Cha tôn vinh TLTT Gabriel

1 Kinh Lạy Cha tôn vinh TLTT Raphael

1 Kinh Lạy Cha tôn vinh TT Bản Mệnh

Vinh quang thay TLTT Micae, Thống Lãnh điều khiển các đạo binh thiên đàng, Đấng canh giữ các linh hồn, đánh bại các thần linh phản loạn, phục vụ nơi Thánh Điện, người bạn dẫn đường của chúng con, Đấng chiếu sáng với các nhân đức trỗi vượt phi thường, xin đoái thương cứu chúng con khỏi tay ma quỷ. Chúng con cậy trông nơi ngài. Xin ban ơn và bảo vệ để chúng con phục vụ Chúa ngày một trung tín hơn.

X: Lạy TLTT Micae, Đấng canh giữ Giáo Hội Chúa Giêsu Kitô, xin cầu cho chúng con.
Đ: Đáng chịu lấy những gì Chúa Kitô đã hứa.


Lạy Thiên Chúa Toàn Năng Hằng Hữu, Đấng Tốt Lành và hay thương xót, Đấng Cứu Độ loài người chúng con, xin ban cho chúng con TLTT Micae, Đấng canh giữ Giáo Hội Chúa, xin làm cho chúng con nên xứng đáng để được cứu thoát khỏi tay tất cả kẻ thù của Chúa; để không có bất cứ một ai trong chúng tấn công chúng con đặc biệt là vào giờ chết. Và xin dẫn đưa chúng con vào nơi uy nghi của Vương Quốc Chúa. Chúng con nguyện xin nhờ Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.


ST