Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5553: MA QUỶ ĐE DOẠ NHÀ TRỪ QUỶ

Tuesday, August 30, 202211:15 AM(View: 189)

angel7CN 5553: MA QUỶ ĐE DOẠ NHÀ TRỪ QUỶ

Nguồn: Exorcist Diary #204: Baphomet Threatens Exorcist

Quỷ Baphomet vốn là một con quỷ cấp cao, thường hay nhập vào linh hồn người ta và quậy phá người ta. Có một phụ nữ thường bị hắn tấn công và hành hạ. Cuộc trừ quỷ rất căng thẳng vì con quỷ thường hay chửi thề, la hét, gầm gừ, có những hành động đáng ghê tởm và ói mửa.

Ở cuối cuộc trừ quỷ, người phụ nữ tỉnh táo sau khi bị ma quỷ hành hạ suốt một tiếng đồng hồ. Sau mỗi cuộc trử quỷ thì nhà trừ quỷ hỏi bịnh nhân:

"Con cảm thấy ra sao? Chuyện gì đã xẩy ra cho con?"

Người phụ nữ trả lời:


"Thưa cha, quỷ Baphomet nổi giận với cha. Hắn nói rằng hắn sẽ trả thù cha vào khuya hôm nay."


Đây không phải là lần đầu mà ma quỷ doạ dẫm một trong những nhà trừ quỷ. Có lúc chúng nó sẽ nói cho nhà trừ quỷ biết rằng chúng sẽ tấn công. Cũng có lúc chúng không báo trước. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu chúng báo tin rằng chúng sẽ tấn công vị linh mục thì chúng sẽ làm như thế.

Đó không phải là sự lừa phỉnh. Tuy nhiên, ma quỷ không thể làm nhiều hơn những gì mà Chúa cho phép xẩy ra. Thiên Chúa luôn ban cho các linh mục trử quỷ có nhiều ơn lành để chống lại những đòn tấn công của ma quỷ.

"Báo trước!"

Trước nửa đêm, một vị linh mục khác đến cầu nguyện giải thoát cho vị linh mục này. Đó là điều để ngăn ngừa sự tấn công sắp đến. Vị linh mục dâng mình để xin sự bảo vệ của Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Maria. Ngài rắc nước phép chung quanh phòng rồi đi ngủ.

Vào đúng nửa đêm, ngài thức giấc bởi có những sự rung động và cám dỗ. Rồi ngài cảm thấy có những tư tưởng của bóng tối. Ngài biết ngay đây là nguồn gốc mà ngài bị tấn công về tinh thần. Nhà trừ quỷ bèn cất lời cầu nguyện thật lớn tiếng:

"Lạy Chúa, con xin dâng những cuộc tấn công này để giải thoát cho người đang bị ma quỷ khống chế."

Ngay lập tức, sự tấn công giảm đi. Điều này giúp cho người đang bị ma quỷ tấn công mà còn gây tác hại cho ma quỷ. Tất cả những sự cố gắng của ma quỷ dường như bị đánh bại. Mọi điều mà ma quỷ cố gắng làm thì lại là để ngợi khen vinh quang của Thiên Chúa và vinh danh Vương Quốc của Thiên Chúa.

Cuộc tấn công sau vài giờ thì cũng tạm ngừng. Thế rồi, vị linh mục đi ngủ tiếp, ngài ngủ cách ngon lành. Ngài cảm nhận được quyền năng của Chúa Kito khi đánh bại Satan. Nếu vị linh mục tỏ ra sợ hãi Satan và đồng bọn của hắn thì chỉ làm cho hắn mạnh hơn. Đức tin không chỉ là nhận biết Chúa đang hiện hữu. Đức tin là tín thác nơi Chúa và chiến thắng của Chúa Giêsu Kito.

Chúng ta thần phục hoàn toàn nơi đôi bàn tay của Chúa.

Không linh mục nào sẽ chiến thắng trận chiến thiêng liêng nếu không có sự thần phục Thiên Chúa hoàn toàn.


Kim Hà, 30/8/2022