Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5553: MA QUỶ ĐE DOẠ NHÀ TRỪ QUỶ

Tuesday, August 30, 202211:15 AM(View: 69)

angel7CN 5553: MA QUỶ ĐE DOẠ NHÀ TRỪ QUỶ

Nguồn: Exorcist Diary #204: Baphomet Threatens Exorcist

Quỷ Baphomet vốn là một con quỷ cấp cao, thường hay nhập vào linh hồn người ta và quậy phá người ta. Có một phụ nữ thường bị hắn tấn công và hành hạ. Cuộc trừ quỷ rất căng thẳng vì con quỷ thường hay chửi thề, la hét, gầm gừ, có những hành động đáng ghê tởm và ói mửa.

Ở cuối cuộc trừ quỷ, người phụ nữ tỉnh táo sau khi bị ma quỷ hành hạ suốt một tiếng đồng hồ. Sau mỗi cuộc trử quỷ thì nhà trừ quỷ hỏi bịnh nhân:

"Con cảm thấy ra sao? Chuyện gì đã xẩy ra cho con?"

Người phụ nữ trả lời:


"Thưa cha, quỷ Baphomet nổi giận với cha. Hắn nói rằng hắn sẽ trả thù cha vào khuya hôm nay."


Đây không phải là lần đầu mà ma quỷ doạ dẫm một trong những nhà trừ quỷ. Có lúc chúng nó sẽ nói cho nhà trừ quỷ biết rằng chúng sẽ tấn công. Cũng có lúc chúng không báo trước. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu chúng báo tin rằng chúng sẽ tấn công vị linh mục thì chúng sẽ làm như thế.

Đó không phải là sự lừa phỉnh. Tuy nhiên, ma quỷ không thể làm nhiều hơn những gì mà Chúa cho phép xẩy ra. Thiên Chúa luôn ban cho các linh mục trử quỷ có nhiều ơn lành để chống lại những đòn tấn công của ma quỷ.

"Báo trước!"

Trước nửa đêm, một vị linh mục khác đến cầu nguyện giải thoát cho vị linh mục này. Đó là điều để ngăn ngừa sự tấn công sắp đến. Vị linh mục dâng mình để xin sự bảo vệ của Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Maria. Ngài rắc nước phép chung quanh phòng rồi đi ngủ.

Vào đúng nửa đêm, ngài thức giấc bởi có những sự rung động và cám dỗ. Rồi ngài cảm thấy có những tư tưởng của bóng tối. Ngài biết ngay đây là nguồn gốc mà ngài bị tấn công về tinh thần. Nhà trừ quỷ bèn cất lời cầu nguyện thật lớn tiếng:

"Lạy Chúa, con xin dâng những cuộc tấn công này để giải thoát cho người đang bị ma quỷ khống chế."

Ngay lập tức, sự tấn công giảm đi. Điều này giúp cho người đang bị ma quỷ tấn công mà còn gây tác hại cho ma quỷ. Tất cả những sự cố gắng của ma quỷ dường như bị đánh bại. Mọi điều mà ma quỷ cố gắng làm thì lại là để ngợi khen vinh quang của Thiên Chúa và vinh danh Vương Quốc của Thiên Chúa.

Cuộc tấn công sau vài giờ thì cũng tạm ngừng. Thế rồi, vị linh mục đi ngủ tiếp, ngài ngủ cách ngon lành. Ngài cảm nhận được quyền năng của Chúa Kito khi đánh bại Satan. Nếu vị linh mục tỏ ra sợ hãi Satan và đồng bọn của hắn thì chỉ làm cho hắn mạnh hơn. Đức tin không chỉ là nhận biết Chúa đang hiện hữu. Đức tin là tín thác nơi Chúa và chiến thắng của Chúa Giêsu Kito.

Chúng ta thần phục hoàn toàn nơi đôi bàn tay của Chúa.

Không linh mục nào sẽ chiến thắng trận chiến thiêng liêng nếu không có sự thần phục Thiên Chúa hoàn toàn.


Kim Hà, 30/8/2022