Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 13)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 10)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 28)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 23)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 32)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 32)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 33)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 36)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5558: PADRE PIO DẠY: LÀM GÌ KHI HỐI TIẾC? #115

Tuesday, August 30, 20222:33 PM(View: 73)

pppCN 5558: PADRE PIO DẠY: LÀM GÌ KHI HỐI TIẾC? #115

Padre Pio dạy rằng khi chúng ta hối tiếc điều gì thì nói như sau:

"Nơi mà chúng ta tìm thấy Chúa là Thánh Ý Chúa trong thời gian hiện tại."

Cuộc đời chúng ta có trăm nghìn điều hối tiếc vì ai trong chúng ta cũng có những quyết định sai lầm trong cuộc đời cả.

Tuy nhiên với tinh thần đức tin, chúng ta có thể nhìn thấy Chúa có thể ban những sự tốt lành từ những điều không tốt, ngay cả khi chúng ta còn có tội tổ tông truyền.

Đó là lý do mà vào ngày Thứ Bẩy Tuần Thánh, Giáo Hội mô tả tội lỗi của ông Adam là:

"Tội lỗi đã đem lại cho chúng ta một Đấng Cứu Độ vĩ đại là Chúa Giêsu."

Padre Pio cũng nói về điều này. Ngài an ủi chúng ta rằng:

"Chúng ta có thể tìm thấy Thánh Ý Chúa trong hiện tại, dù chúng ta đi đến bằng cách nào."

"Hãy sống thanh thản mà không sợ hãi trong tinh thần vì nếu như bạn đi lầm đường lạc lối thì con đường bạn phải đi là con đường dẫn đến Thiên Đàng."

"Đó là con đường an toàn hơn vì chính Chúa Giêsu đã dắt tay bạn đi. Đừng bực tức khi bạn cảm thấy mình cô đơn. Trái lại, hãy tự an ủi mình và hãy nhớ rằng Chúa Giêsu đã từng nói rằng:

"Phúc cho những ai có tinh thần nghèo khó vì họ sẽ được hưởng Vương Quốc Thiên Đàng."

"Thật là một niềm vui lớn lao khi chúng ta phục vụ Chúa trong một sa mạc mà không có bánh, không nước, không có bất cứ một sự an ủi nào chỉ trừ ra là được ở dưới sự hướng dẫn của Chúa và chịu đau khổ vì Ngài. Xin Đức Mẹ Maria ban cho chúng ta những ơn lành của Mẹ."

"…Khi các bạn chấp nhận ý muốn của Chúa thì bạn sẽ phục vụ Chúa theo như Thánh Ý của Ngài. Vì Thánh Ý Ngài thì luôn tốt hơn ý riêng của bạn."

"Chúng ta luôn thuộc về Chúa. Thật sự thì chúng ta chỉ luôn đi tìm mọi sự trong Chúa. Chúng ta cần phải hài lòng với con đường Ngài hướng dẫn chúng ta."


Kim Hà, 30/8/2022