Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5560: PADRE PIO BẢO VỆ #117

Tuesday, August 30, 20224:29 PM(View: 67)

cmclinhCN 5560: PADRE PIO BẢO VỆ #117

Nguồn: Padre Pio

Các câu chuyện mà thầy Modestino nghe cha mẹ thầy kể lại thường làm cho thầy thích thú và gây dấu ấn sâu đậm trong linh hồn thầy. Kết quả là thầy nhận được ơn Thiên Triệu. Ông thầy giáo tên Angelo Caccavo, vốn là thầy giáo của thầy Modestino ở vùng Pietrelcina. Ông cũng chia sẻ nhiều câu chuyện
vui về người học trò nổi tiếng của ông là cha Padre Pio.

Vì được nghe nhiều câu chuyện về Padre Pio nên thầy Modestino rất mong mỏi được gặp cha. Thầy Modestino được 22 tuổi khi thầy được gặp Padre Pio lần đầu tiên. Đó là vào năm 1940. Cả hai người trở nên bạn thân trong 28 năm trời cho đến khi cha Padre Pio qua đời vào năm 1968.

Thầy Modestino đã đi đến vùng San Giovanni Rotondo để xin Padre Pio chúc phúc cho thầy và cầu bầu cho thầy. Lúc đó, thầy được lệnh nhập ngũ với quân đội nước Ý. 

Mẹ của thầy là bà Anna đã cùng đi với thầy đến tu viện. Thầy Modestino và mẹ thầy đến dự thánh lễ của Padre Pio. Với lòng mộ mến và cảm động, thầy Modestino quan sát cách mà Thánh Padre Pio cử hành thánh lễ. Đó là lần đầu tiên mà thầy thấy một vị linh mục khóc trong khi dâng Thánh Lễ.

Cả thầy Modestino và mẹ thầy đều có thể xưng tội với cha Padre Pio. Khi được xưng tội với cha Padre Pio thì đó là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời thầy Modestino. Thầy yêu thích việc cầu nguyện. Thầy cầu nguyện rất sốt sắng. Thời gian trôi qua, thầy bắt đầu mong ước được dâng đời mình hoàn toàn cho Chúa.

Thầy đã phục vụ đất nước qua nghĩa vụ quân sự. Thầy Modestino được gửi tới Bộ Chiến Tranh ở Roma với tính cách là một người đưa thư. Thầy luôn nghĩ về Padre Pio. Thầy cũng thường nói về Padre Pio với những người lính khác.

Một ngày kia, có hai sĩ quan bảo thầy Modestino rằng họ muốn gặp gỡ cha Padre Pio. Thầy Modestino đồng ý dắt cả hai người đến vùng San Giovanni Rotondo để tìm gặp cha Padre Pio.

Một trong hai viên sĩ quan ấy đang làm việc cho Bộ Nông Nghiệp, còn viên sĩ quan kia là một đại uý trong quân đội. Cả thầy Modestino và hai viên sĩ quan đều mặc quần áo thường dân khi đến tu viện Đức Mẹ Ban Ơn. Họ đều nhìn thấy Padre Pio. 

Trước khi thầy Modestino có thể giới thiệu về hai người bạn của thầy thì Padre Pio nhìn họ và nói đùa:

“Ôi, một sĩ quan quân đội và một sĩ quan Bộ Nông Nghiệp!"

Cả ba người đều kinh ngạc vì tại sao mà cha có thể biết được họ làm gì khi mà họ chưa bao giờ gặp cha trước đó?

Ngay lập tức, thầy Modestino và hai người bạn đồng hành quỳ xuống trước mặt cha. Họ đều xin cha Padre Pio chúc lành cho họ. Cha Padre Pio chúc lành cho ba người và nói rằng họ sẽ được ngài bảo vệ.

Sau đấy, cả ba người cùng trở về Roma. Sau đó ít lâu, xe tầu lửa mà họ đã đi đến vùng San Giovanni Retondo đã bị bom đạn phá huỷ tan tành. Cả chuyến tầu bị huỷ hoại, chỉ trừ có chỗ mà thầy Modestino và hai viên sĩ quan kia đã ngồi thì còn nguyên vẹn.

Lúc đó, họ mới nghĩ ra là Padre Pio đã nói trước là cha sẽ bảo vệ họ. Họ cảm tạ Chúa và thầm cảm tạ ơn cha Padre Pio!

Kim Hà, 30/8/2022