Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 23)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 18)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 26)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 29)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 29)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 27)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5568: THÁNH PADRE PIO #124

Wednesday, August 31, 20224:37 PM(View: 86)

pio2CN 5568: THÁNH PADRE PIO #124

Nguồn: Padre Pio

1. Một linh mục Dòng Capuchin là cha Aldo Broccato đã viết như sau:

“Bí Nhiệm của cái chết của Chúa Kito và sự Phục Sinh của Ngài làm những bí nhiệm chính của đức tin Công Giáo. Đó là bí nhiệm mà chúng ta luôn phải ghi nhớ để không quên ý nghĩa của cuộc đời chúng ta."

"Thánh Padre Pio đã mang Dấu Thánh trong suốt 50 năm để ngài nên giống Chúa Kito và để ngài mang hính ảnh Chúa Kito chịu Đóng Đinh."

"Trong thực tế, thế giới của chúng ta cần các vị thánh để làm chứng bằng cuộc đời của họ với mầu nhiệm Phục Sinh của Chúa Kito. Đó là con đường đến với sự Thánh Thiện."

2. Thánh Padre Pio đã nói:

"Xin các con cầu nguyện nhiều cho cha vì cha đang sống hàng ngày với cây Thánh Giá của Chúa Kito. Cha đang ở giữa những người mà Chúa Kito dành cho cha."

3. Có người chia sẻ tâm tình như sau:

"Tôi tin rằng cha Padre Pio luôn làm phép lạ và chữa lành cho mọi người một cách kỳ diệu. Tôi rất tôn kính Thánh Padre Pio. Người bạn của tôi đã cảm nhận được sự chữa lành qua lời cầu bầu của Padre Pio. Còn mẹ tôi thì trước khi bà chết, bà thấy có một vị linh mục có râu và mặc Áo Dòng Mầu Nâu
đến thăm mẹ tôi. Thật sự tôi không biết đó là Cha Thánh Padre Pio hay là Cha Thánh Charbel. Tôi hoàn toàn tin rằng có sự hiệp thông giữa các vị Thánh. Thật là tuyệt vời khi gặp được các vị Thánh và làm quen với các ngài."

Có nhiều người cho rằng Padre Pio là người vĩ đại nhất sống trên thế giới, ngài chỉ đứng sau Chúa Giêsu, Mẹ Maria, Thánh Giuse mà thôi.

Còn thầy Dòng Capuchin Modestino Fucci, bạn thân của Padre Pio thì được chôn tại nhà thờ Dòng Capuchin Holy Family church tại vùng Pietrelcina, nước Ý.

Xin cha Thánh Padre Pio và Thầy Modestino cầu bầu cho gia đình của mỗi người chúng con và thế giới này. Amen.

Kim Hà, 31/8/2022