Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 5568: THÁNH PADRE PIO #124

Wednesday, August 31, 20224:37 PM(View: 682)

pio2CN 5568: THÁNH PADRE PIO #124

Nguồn: Padre Pio

1. Một linh mục Dòng Capuchin là cha Aldo Broccato đã viết như sau:

“Bí Nhiệm của cái chết của Chúa Kito và sự Phục Sinh của Ngài làm những bí nhiệm chính của đức tin Công Giáo. Đó là bí nhiệm mà chúng ta luôn phải ghi nhớ để không quên ý nghĩa của cuộc đời chúng ta."

"Thánh Padre Pio đã mang Dấu Thánh trong suốt 50 năm để ngài nên giống Chúa Kito và để ngài mang hính ảnh Chúa Kito chịu Đóng Đinh."

"Trong thực tế, thế giới của chúng ta cần các vị thánh để làm chứng bằng cuộc đời của họ với mầu nhiệm Phục Sinh của Chúa Kito. Đó là con đường đến với sự Thánh Thiện."

2. Thánh Padre Pio đã nói:

"Xin các con cầu nguyện nhiều cho cha vì cha đang sống hàng ngày với cây Thánh Giá của Chúa Kito. Cha đang ở giữa những người mà Chúa Kito dành cho cha."

3. Có người chia sẻ tâm tình như sau:

"Tôi tin rằng cha Padre Pio luôn làm phép lạ và chữa lành cho mọi người một cách kỳ diệu. Tôi rất tôn kính Thánh Padre Pio. Người bạn của tôi đã cảm nhận được sự chữa lành qua lời cầu bầu của Padre Pio. Còn mẹ tôi thì trước khi bà chết, bà thấy có một vị linh mục có râu và mặc Áo Dòng Mầu Nâu
đến thăm mẹ tôi. Thật sự tôi không biết đó là Cha Thánh Padre Pio hay là Cha Thánh Charbel. Tôi hoàn toàn tin rằng có sự hiệp thông giữa các vị Thánh. Thật là tuyệt vời khi gặp được các vị Thánh và làm quen với các ngài."

Có nhiều người cho rằng Padre Pio là người vĩ đại nhất sống trên thế giới, ngài chỉ đứng sau Chúa Giêsu, Mẹ Maria, Thánh Giuse mà thôi.

Còn thầy Dòng Capuchin Modestino Fucci, bạn thân của Padre Pio thì được chôn tại nhà thờ Dòng Capuchin Holy Family church tại vùng Pietrelcina, nước Ý.

Xin cha Thánh Padre Pio và Thầy Modestino cầu bầu cho gia đình của mỗi người chúng con và thế giới này. Amen.

Kim Hà, 31/8/2022