Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5574: MA QUỶ NÓI VỀ CHUỖI MÂN CÔI

Thursday, September 1, 20227:08 PM(View: 304)

ln2CN 5574: MA QUỶ NÓI VỀ CHUỖI MÂN CÔI

Nguồn: Padre Pio

Một vị linh mục Công Giáo ở thành phố Milan đã xin phép Đức Mẹ Maria trong một buổi trừ quỷ để buộc con quỷ Belsebu phải nói về quyền năng của chuỗi kinh Mân Côi đã làm gì chống lại hắn. 

Câu chuyện này xẩy ra vào ngày 7 tháng 10 năm 2109. Video này có tên là "Cuộc Trừ Quỷ gây sốc, ma quỷ tiết lộ quyền năng của chuỗi Mân Côi."

Video này không có hình ảnh, mà chỉ có tiếng nói của quỷ Belsebu, một con quỷ mạnh mẽ chỉ sau Satan mà thôi.

Nếu bạn sợ không muốn lắng nghe những gì quỷ nói trong video thì chúng tôi ghi lại những điều quan trọng mà quỷ Belsebu đã nói:

1. "Chuỗi Mân Côi phá huỷ tôi."

2. "Gia đình nào mà cầu nguyện thì sẽ được Chúa bảo vệ đặc biệt. Tôi không thể đi vào nhà của họ vì tôi không được cho phép."

3. "Nếu chỉ một người cầu nguyện thôi thì cũng có thể bảo vệ tất cả mọi người trong gia đình." 

4. "Đối với những ai cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi thì tôi đến làm cho họ phân tâm và lo ra trong tư tưởng của họ."

5. "Các bạn nên cầu nguyện chung với các con. Dạy các con lời cầu nguyện chuỗi Mân Côi trước khi tôi đến phá phách. Bởi vi sau đó, tôi sẽ đánh cắp sự thanh khiết của họ."

6. "Các bà mẹ hãy cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi cho các con của họ bởi vì tôi muốn phá hoại gia đình và những người trẻ."

7. "Chuỗi Mân Côi làm cho bộ óc của tôi bị hư đi."

8. "Các kinh cầu và kinh Mân Côi phá hoại tôi. Những ai không cầu nguyện thì sẽ thua cuộc."

Kim Hà, 1/9/2022