Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5581: PADRE PIO CỨU MỘT CA SĨ #131

Saturday, September 3, 202211:15 AM(View: 212)

angel6CN 5581: PADRE PIO CỨU MỘT CA SĨ #131

https://aleteia.org/2020/09/16/singer-who-was-cured-by-padre-pio-says-saint-guided-him-to-record-this-song/

Một ca sĩ được Padre Pio chữa lành. Anh ta nói rằng Thánh Padre Pio hướng dẫn anh thâu thanh bài hát này. Tất cả mọi lợi nhuận thâu được từ bài hát trong "Meraviglioso" sẽ được dành cho quỹ từ thiện của Pio Foundation.

Môt tài tử cũng là ca sĩ tên Robert Davi đã làm việc với Saint Pio Foundation để sản xuất ra một bài hát hầu gây quỹ cho hội từ thiện này.

Bài hát và video được ghi âm và được xem như là thông điệp hoà bình và hy vọng trong thời gian bị đại dịch thế giới. Thời gian này đã làm thay đổi nhiều cuộc đời. Những lợi nhuận của buổi gây quỹ này sẽ được tặng cho quỹ từ thiện Pio Foundation.

Bản nhạc tên “Meraviglioso,” có nghĩa là "Tuyệt vời" đã được ghi âm năm 1968. The Pio Foundation đã giải thích trong cuộc họp báo như sau:

Bài hát Meraviglioso kể lại một câu chuyện về một người đàn ông đang tuyệt vọng, anh ta muốn tự tử bằng cách nhẩy xuống một cây cầu. Một thiên thần trong hình dáng một con người đã khuyên can anh ta đừng tự tử. Ngài khuyên anh ta hãy nhìn chung quanh để thấy vẻ đẹp của thế giới. Những nỗi đau đớn và thống khổ là một phần của cuộc đời. Bài hát này là một bài hát hoàn hảo dành cho đời sống và đức tin.

Anh Davi gia nhập hội từ thiện Saint Pio Foundation vào năm 2015 như một đại sứ từ thiện. Lúc đó, anh Davi cũng phát hành một video để nhận một vai trò trong tổ chức từ thiện. Anh giải thích rằng anh đã là một người trẻ nằm nhà thương và cảm nhận những gì mà các bác sĩ gọi là sự hồi phục của phép lạ. Anh Davi nói rằng chính Padre Pio đã chữa lành cho anh. Anh kể:

“Khi tôi còn trẻ hơn, tôi đã đối diện với cái chết. Mẹ tôi và các bạn của gia đình tôi đã liên lạc với Padre Pio ở vùng San Giovanni Rotondo, thuộc tỉnh Foggia. Tôi đã nhận được ơn chữa lành kỳ diệu mà các bác sĩ cũng công nhận đó là phép lạ."

"Qua cuộc sống, tôi luôn được một luồng ánh sáng hướng dẫn. Thánh Padre Pio đã hướng dẫn tôi, ngài là một luồng ánh sáng cho tôi. Tôi cũng hy vọng rằng ngài sẽ làm như thế cho tất cả mọi người ở ngoài kia. Một trong các phép lạ của Thánh Padre Pio là ngài giúp đỡ người nghèo, làm tất cả những gì mà bịnh viện của ngài đang làm giúp người nghèo. Đối với tôi, đó là phép lạ của Thánh Padre Pio.”

Anh Robert Davi là một diễn viên có hạng. Anh xuất hiện ở trong những phim nổi tiếng như: The Goonies and Die Hard.

Anh cũng là ca sĩ có tiếng năm 2011. Anh sản xuất dĩa nhạc đầu tiên có tên là Davi Sings Sinatra. Khi sản xuất bản nhạc “Meraviglioso,” anh Davi nói với hội từ thiện Saint Pio Foundation rằng:

“Chúng ta đối diện với những thử thách trong thời đại này. Tôi rất yêu thích bài hát này. Bài này gây nguồn cảm hứng, đồng thời yểm trợ cho hội Saint Pio Foundation. Đó cũng là cách xúc tiến về huyền thoại của Padre Pio, một vị thánh rất thân thương đối với tôi. Ngài đã chữa lành cho tôi qua lời cầu nguyện khi tôi còn là một thiếu niên. Có lẽ Thánh Padre Pio đã hướng dẫn tôi làm bài hát này. Ca sĩ Modugno trình bầy lần đầu vào năm 1968, cũng là năm mà Thánh Padre Pio lìa đời."

Kim Hà, 3/9/2022