Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5582: PADRE PIO NÓI CHUYỆN VỚI THIÊN THẦN #132

Saturday, September 3, 202212:07 PM(View: 204)

angelCN 5582: PADRE PIO NÓI CHUYỆN VỚI THIÊN THẦN #132

https://aleteia.org/2021/03/03/here-is-padre-pios-daily-prayer-to-his-guardian-angel/

Padre Pio thường luôn nhìn thấy Thiên Thần Bản Mệnh của ngài. Ngài cũng luôn nói chuyện với vị Thiên Thần Bản Mệnh của ngài.

Một trong nhiều phép lạ của Thánh Padre Pio thành Pietrelcina là ngài có khả năng nói chuyện với Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Ngài còn có khả năng nói chuyện với các Thiên Thần Bản Mệnh của những người khác nữa.

Một ngày kia, một linh mục quen là Padre Alessio đến nói chuyện với Padre Pio. Tuy nhiên, Padre Pio bảo ngài rằng:

“Cha ơi, cha thấy không? Con đang rất bận rộn đấy."

Cha Alessio cảm thấy bối rối vì ngài thấy Padre Pio chỉ ngồi yên trên cái ghế mà thôi.

Thế rồi Padre Pio nói thêm rằng:

"Cha có thấy các Thiên Thần Bản Mệnh của mọi người đang đi đi, lại lại không? Các con thiêng liêng của con đang nhận các thông điệp từ các Thiên Thần Bản Mệnh của họ đấy."

Trong lúc chúng ta không thấy Thiên Thần Bản Mệnh của mình như Thánh Padre Pio, chúng ta nên luôn cố gắng liên lạc với Thiên Thần Bản Mệnh của mình vì ngài hằng luôn bảo vệ linh hồn chúng ta khỏi mọi nguy hiểm. 

Dưới đây là lời nguyện riêng tư dâng lên Thiên Thần Bản Mệnh của Thánh Padre Pio. Ngài cầu lời kinh này mỗi ngày:

"Lạy Thiên Thần Bản Mệnh của con. Ngài là sự thiện hảo từ Thiên Đàng mà Chúa Cha gửi đến cho con. Xin ngài luôn soi sáng, bảo vệ và hướng dẫn con bây giờ mà mãi mãi. Amen."

Kim Hà, 3/9/2022