Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 12)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 16)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 5588: PADRE PIO DẠY CÁCH SỐNG #137

Sunday, September 4, 20228:37 AM(View: 63)

pp4CN 5588: PADRE PIO DẠY CÁCH SỐNG #137

Nguồn: Padre Pio

1. Padre Pio dạy chúng ta cách sống ra sao vì chúng ta luôn co nhiều điều nuối tiếc trong đời. Cuộc đời của ta luôn là những điều hối tiếc vì chúng ta luôn có những quyết định sai lầm. Padre Pio nói rằng chúng ta có thể tìm thấy Thánh Ý Chúa ngay trong lúc này. Đừng lo sợ nếu bạn đi sai đường mà hãy để Chúa Giêsu nắm tay bạn mà dẫn bạn đi.

Thật là một niềm vui khi phục vụ Chúa trong sa mạc không có manna, không có nước, không có một niềm an ủi nào chỉ trừ được Chúa hướng dẫn.


2. Cha Padre Pio nói:


"Hãy sống trong đôi mắt của Đấng Chăn Chiên thì bạn sẽ đi mà không bị làm hại qua những cánh đồng đầy những sự dữ."

3. Một phụ nữ viết thư cho Padre Pio để thay mặt cho người anh của bà. Trước đó, bà thường đến xưng tội với Padre Pio trong nhiều trường hợp vì bà luôn tin tưởng vào sự hướng dẫn tâm linh của ngài. Trong lá thư thì bà xin Padre Pio ban lời khuyên về sự quyết định nghề nghiệp của anh bà.

Khi người anh bà trở về sau cuộc chiến thì ông ta không thể quyết định là nên ở lại trong quân ngũ hay ra làm thương mại. Trong lá thư, bà giải thích rằng tình trạng của anh bà rất khó để quyết định. Nhưng bà không cho ngài biết về tên tuổi, địa chỉ hay cấp bậc trong quân đội của người anh của bà.

Ngay lập tức, người anh của bà nhận được thư trả lời từ Padre Pio. Điều đáng ngạc nhiên là lá thư trả lời lại đề tên người anh, địa chỉ và cấp bậc trong quân đội của ông ta. Đó là những điều mà người phụ nữ đã không đính kèm trong thư.

Padre Pio bảo rằng:

"Dù cho ông này có chọn làm nghề gì đi nữa thì ông sẽ luôn thành công mỹ mãn. Thiên Chúa sẽ đãi ngộ ông đúng như những gì mà ông ta đã đối xử với những người lính của ông trong cuộc chiến."

Người phụ nữ quá sức kinh ngạc. Bà làm cuộc điều tra và biết được rằng:

Quả thật người anh của bà đã đối xử rất tốt đối với các quân lính ở dưới quyền của ông. Ông hành sử y như là một người cha chứ không phải là một cấp trên đối với những người lính dưới quyền của ông. Ông thân tình đối xử và chăm sóc họ với tình thương phụ tử. Mỗi khi họ bị bịnh hay cần điều gì thì ông luôn chăm sóc họ. Tất cả những người lính đều yêu kính ông ta.

Người phụ nữ cho biết sau cuộc chiến tranh thì anh của bà luôn thành công trong mọi việc ông ta làm, giống y như những gì mà Padre Pio đã tiên báo.

“Chớ hề dối mình; Đức Chúa Trời không chịu khinh dể đâu; vì ai gieo giống chi, lại gặt giống ấy” (Galat 6:7).

Kim Hà, 4/9/2022